CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Kevin Hart Đã Gợi Ý Cách Độc Đáo Để Dwayne Johnson Sửa Chữa Mối Quan Hệ Với Diễn Viên Hollywood Trị Giá 15 Triệu Đô La”

Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã trở thành một ngôi sao lớn ở Hollywood nhờ sự kiên trì và chăm chỉ của mình. Anh đã chinh phục phòng WWE trước khi đến với thế giới điện ảnh và truyền hình. Với vai diễn đặc vụ DSS Luke Hobbs, The Rock đã mang lại cho anh nhiều lời khen ngợi và sử dụng vai diễn này để thực hiện những bộ phim thú vị như San Andreas, Jumanji và loạt phim Fast and Furious. Tuy nhiên, việc giải quyết mối thù với các bạn diễn cũng là một thử thách cho anh. May mắn là Kevin Hart đã có một ý tưởng độc nhất vô nhị để giải quyết khúc mắc giữa The Rock và Tyrese Gibson. Và giờ đây, fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của The Rock trong phần mới nhất của loạt phim Fast and Furious.

Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã trở thành ngôi sao ở Hollywood nhờ sự chăm chỉ và kiên trì của mình. Tuy nhiên, con đường dẫn đến đỉnh cao đó cũng dẫn đến việc tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và đồng thời chứng kiến ​​một số người trở nên chua chát. The Great One đã bị lôi kéo công khai vào mối thù được báo cáo với các bạn diễn cũ.

Tuy nhiên, một trong những người bạn thân và cũng là bạn diễn của anh, Kevin Hart từng có một kế hoạch độc nhất vô nhị để khiến Dwayne phải giải quyết vấn đề, đó là chỉ đích danh một nam diễn viên Hollywood nào đó.

Kevin Hart đang nói về nam diễn viên Hollywood nào?

The Rock đã chinh phục phong cảnh WWE trước khi đến với thế giới điện ảnh và truyền hình. Mặc dù có một khởi đầu cẩu thả, anh ấy đã tạo ra một tác động to lớn với màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình trong một bộ phim rất thành công. Tuy nhiên, nhiều người sẽ tranh luận rằng sự trỗi dậy của The Rock bắt đầu khi anh xuất hiện lần đầu trong loạt phim Fast and Furious.

Lặn SÂU HƠN

Vai diễn đặc vụ DSS Luke Hobbs của Dwayne đã mang lại cho anh nhiều lời khen ngợi. Anh ấy đã sử dụng vai diễn này như một cơ hội để thực hiện những bộ phim thú vị như San Andreas, Jumanji và các phần khác của loạt phim Fast and Furious. Tuy nhiên, The Rock muốn thực hiện loạt phim phụ của nhượng quyền thương mại của riêng mình. Hơn nữa, anh ấy đặt nó lên hàng đầu so với bộ phim chính Fast. Kết quả là, anh ấy đã đụng độ với nhà sản xuất hàng đầu, Vin Diesel, cũng như bạn diễn của anh ấy, Tyrese Gibson.

Sức nóng giữa The Rock và Tyrese lên đến mức người sau tuyên bố rằng anh ta sẽ từ bỏ nhượng quyền thương mại nếu Johnson trở lại. Tuy nhiên, Kevin Hart, bạn diễn của The Rock từng có một ý tưởng cực kỳ hay mà lạ lùng để giải quyết khúc mắc giữa hai người.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dotty của BBC Radio 1Xtra vào năm 2020, anh ấy đã hỏi Kevin rằng anh ấy sẽ làm gì nếu ở trong cơ thể của The Rock trong 24 giờ. Hart đã tận dụng cơ hội để liệt kê rất nhiều thứ, bao gồm cả việc sửa chữa mọi thứ với Tyrese Gibson.

“Tôi sẽ tham gia Fast 26 … Fast and Furious 26 … Imma go (“bạn và Tyrese” The Rock nói) vâng tôi và Tyrese … Tôi sẽ đi và làm cho nó hoạt động … vì vậy anh ấy phải quay lại vào ngày hôm sau … Tôi không giải quyết vấn đề này… tôi không làm… anh ấy phải giải quyết mọi việc tôi làm.”

Mặc dù Kevin Hart đã nói đùa những điều trên, nhưng anh ấy đã đề cập rằng Johnson phải đối mặt với những gì anh ấy đã làm, dành thời gian trong cơ thể anh ấy. Tuy nhiên, huyền thoại WWE trở lại nhượng quyền thương mại Fast với tác phẩm mới nhất của anh ấy.

The Rock trở lại trong Fast Family

Mối thù rất rõ ràng của The Rock với các bạn diễn của Fast đã khiến anh bị loại khỏi loạt phim sau bộ phim ‘The Fate of the Furious’. Sau đó, anh đóng vai chính trong loạt phim ăn khách ‘Hobbs and Shaw’ cùng với Jason Statham. Có vẻ như nhà cựu vô địch WWE sẽ không trở lại với Vin Diesel và dàn diễn viên trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi với việc phát hành phần mới nhất, Fast X. The Rock xuất hiện với tư cách khách mời ở cuối phim, trở lại với vai Luke Hobbs. Điều này có nghĩa là anh ta sẽ xuất hiện trong các phần phim Fast còn lại và có thể mối thù của anh ta với Tyrese Gibson và Vin Diesel đã kết thúc.

Bạn có hào hứng khi thấy The Rock trở lại trong loạt phim Fast and Furious không? Bạn nghĩ gì về lời nói của Hart? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *