T2. Th10 2nd, 2023

Kết quả buổi tập đôi cũ giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr. được tiết lộ bởi cựu vô địch 3 hạng cân

Errol Spence Jr. và Terence Crawford, hai võ sĩ hàng đầu trong hạng Welterweight, sẽ tham gia vào một trận đấu được mong đợi nhất trong lịch sử quyền anh vào ngày 29 tháng 7. Tuy nhiên, trước trận đấu này, đã có nhiều tranh cãi và tin đồn xoay quanh kết quả của buổi đào tạo giữa hai võ sĩ này. Cựu vô địch Shane Mosley đã tiết lộ rằng Spence đã vượt trội hơn Crawford trong buổi đào tạo. Tuy nhiên, Mosley trước đó đã chọn Crawford để giành chiến thắng và chỉ một tháng trước mới chuyển sang phía Spence. Một số người tin rằng Mosley đã thay đổi lựa chọn của mình sau khi biết kết quả của buổi đào tạo. Nhưng liệu điều này có ảnh hưởng đến dự đoán của bạn không?

Vài năm trước, Terence CrawfordErrol Spence Jr. tham gia vào các buổi sparring với nhau, nhưng kết quả của các sparring được giữ bí mật. Nhưng gần đây, cựu vô địch 3 giải đấu, Shane Mosley đã tiết lộ kết quả của buổi đào tạo. Ngày nay, đấu tập thường không được coi trọng, bởi vì trong khi đấu tập, các võ sĩ tìm cách cải thiện điểm yếu và trau dồi điểm mạnh, thay vì tập trung vào chiến thắng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, đó là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong lịch sử quyền anh, vì vậy hơi khó để bỏ qua nó, ngay cả khi đó là một trận đấu thoải mái.

Errol Spence Jr. và Terence Crawford đều sẵn sàng cho sự kiện lớn vào ngày 29 tháng 7. Cuộc chiến kéo dài bốn năm mới thành hiện thực cuối cùng sẽ được chứng kiến ​​bởi hàng triệu người hâm mộ môn thể thao đối kháng trên khắp thế giới. Trận chiến này cũng được so sánh với ‘Trận chiến của thế kỷ’, Floyd Mayweather Jr.Manny Pacquiao trong vài dịp. Spence tin rằng cuộc chiến sắp tới của anh ấy sẽ thú vị hơn Mayweather-Pacquiao. Bên cạnh đó, những tiết lộ gần đây cũng sẽ thu hút nhiều khán giả quan tâm.

Shane Mosley nói về buổi đấu khẩu Spence-Crawford

Số phận của danh hiệu Welterweight không thể tranh cãi có thể đã được định đoạt. Chà, Mosley đã nói chuyện với Showbizz và đưa ra 2 xu cho trận chiến sắp tới. Hơn nữa, anh ấy cũng nói rằng Spence thực sự vượt trội so với Crawford trong trận chiến. Vì vậy, nhiều người hâm mộ coi đó là dấu hiệu cho thấy Spence sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Crawford.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng đó chỉ là tin đồn thất thiệt, sai sự thật. Mosley nói, “Tôi chỉ có thể nghe những gì tôi nghe được rằng Spence đã gây ra một số thiệt hại cho Crawford khi họ đánh nhau.” Và sau đó anh ấy lưu ý rằng Crawford sẽ khó bước lên võ đài trước một người đàn ông đã từng tỏ ra là một vấn đề đối với anh ấy trước đây. Mosley nói thêm, “Cả hai đều biết nhau. Cả hai đều biết chuyện gì đang xảy ra“.

Bây giờ điều này tạo ra một cảm giác tiến thoái lưỡng nan kỳ lạ, vì Mosley hiện tin rằng Spence sẽ đeo chiếc đai vào ngày 29 tháng 7. Thậm chí chỉ một tháng trước, Mosley đã chọn Crawford để giành chiến thắng và cũng tuyên bố rằng Spence có thể không ở mức một trăm phần trăm.

Mosley đã chuyển phiếu bầu của mình từ Terence Crawford sang Errol Spence Jr.

Vào ngày 29 tháng 5, Mosley bày tỏ suy nghĩ của mình với TIN TỨC, về trận đấu sắp tới giữa ‘Bud’ và ‘The Truth’. Năm ngoái, Spence bị thương ở chân trong một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng, và Mosley tin rằng đây sẽ là chướng ngại vật trên con đường của Spence. Bản thân là một võ sĩ kỳ cựu, anh ấy biết ý nghĩa của việc bước lên võ đài sau một chấn thương nặng.

Vì lý do đó, Mosley đã nói, “Tất cả điều này đóng một vai trò tốt. Và khi bạn không 100% trước một đối thủ giỏi như bạn, và bạn không 100%, tôi nghĩ rất khó để đánh bại họ.” Và anh ấy tin rằng Crawford sẽ đến với phiên bản tốt nhất của chính mình và đó là lý do tại sao anh ấy nghiêng về phía Crawford cho những dự đoán của anh ấy về trận chiến sắp tới.

“Tôi biết Crawford thiếu ở đâu” mặc dù chọn Terence Crawford để thắng đối thủ cũ tiết lộ cách Errol Spence Jr. Có thể thắng

Nhưng, bây giờ Mosley dường như thay đổi lựa chọn của mình, đặc biệt là khi xem xét kết quả của buổi đấu tập. Bạn nghĩ gì về tiết lộ này? Có phải phiếu bầu của bạn cũng thay đổi? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Hai vụ tai nạn xe hơi mà Errol Spence có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *