T6. Th12 8th, 2023
UFC

“KÉO HẠ HERB DEAN. ĐÃ ĐỦ RỒI”: Người hâm mộ tức giận khi Kevin Lee bị đánh gục trong chưa đầy 2 phút tại UFC Vegas 76 trong trận đấu đầu tiên sau Eagle FC của Khabib Nurmagomedov.

Trận đấu chính của UFC trên ESPN 48 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi Sean Strickland đấu lại Lạm dụng Magomedov trên Octagon. Tuy nhiên, sự cường điệu cao đã xuất hiện từ những thẻ đầu tiên. Trước đó, võ sĩ Hoa Kỳ Kevin Lee đã chống lại Rinat Fakhretdinov, một chiến binh Nga trong bộ phận thợ hàn. Kết quả chính thức là Fakhretdinov đã đánh bại Lee bằng một cú chém choke. Đây là trận đấu sơ bộ cuối cùng cho sự kiện UFC Vegas 76, đánh dấu sự trở lại của Kevin Lee sau một năm dài gián đoạn.

Sean Strickland chống lại Lạm dụng Magomedov trong sự kiện chính của UFC trên ESPN 48, đã thu hút mọi sự chú ý vào Octagon. Tuy nhiên, những thẻ đầu tiên cũng đã giữ được sự cường điệu cao. Trong trận đấu sơ bộ cuối cùng cho sự kiện này, võ sĩ Hoa Kỳ, Kevin Lee, chống lại các chiến binh Nga, Rinat Fakhretdinov, trong bộ phận thợ hàn.

Kết quả chính thức: Rinat Fakhretdinov bị đánh bại Kevin Lee thông qua trình kỹ thuật (chém choke)

UFC Vegas 76 đánh dấu sự trở lại của ‘The Mo-Town Phenom’ sau một năm dài gián đoạn. Nhưng anh ta không có cơ hội chống lại tay vợt người Nga, người hiện đang có chuỗi 20 trận toàn thắng.

Rinat Fakhretdinov đã có chiến thắng ngoạn mục trước Kevin Lee

Cuộc chiến bắt đầu với việc Lee trở lại UFC sau khi thi đấu Khabib NurmagomedovĐại Bàng FC. Nhưng đối thủ của anh ta là một võ sĩ thống trị với những trận thắng liên tục trong quá khứ. Sau khi trao đổi một vài cú đấm mà không cần chạm vào găng tay, Fakhretdinov đã đưa Lee vào máy chém.

Trận chiến kết thúc sau một phút khi ‘Mo-Town Phenom’ nhanh chóng chìm vào bóng tối. Không thể phủ nhận, ‘Đấu sĩ’ dường như đã tăng cao hơn trong trò chơi.

“Herb Dean thật kinh khủng” – Người hâm mộ phản ứng với sai lầm lớn khi trận đấu của Shavkat Rakhmonov bị ngăn cản bởi sự giúp đỡ của Joe Rogan & Megan Olivi tại UFC 285

Mặc dù Dean đã di chuyển để kiểm tra xem Lee có thực sự ra ngoài hay không, một số người hâm mộ dường như đặt câu hỏi về kỹ năng của anh ấy. Nhưng cách mà võ sĩ người Nga giành chiến thắng đã gây ấn tượng với người hâm mộ.

Thế giới MMA đánh bại Herb Dean

Người hâm mộ thực sự khó chịu với Dean sau trận chiến.

Một số người hâm mộ bày tỏ sự bất bình bằng cách yêu cầu chính quyền sa thải Dean.

Một CĐV khác đả kích trọng tài khi cho rằng Lee có thể đã bị chấn thương nếu không dừng trận đấu kịp thời.

Nhiều CĐV lên mạng xã hội chỉ trích trọng tài và đặt câu hỏi về kỹ năng của anh ta sau khi anh ta dường như không thể dừng cuộc chiến kịp thời.

đồng bảng Đức đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với cuộc chiến trên Twitter và chúc mừng ‘Đấu sĩ’.

https://twitter.com/DanielG71532287/status/1675273514914381825?s=20

Một trong những người hâm mộ lườm Lee và tuyên bố rằng anh ấy chỉ phù hợp với Bellator MMA.

Đáng ngạc nhiên, một trong những người hâm mộ cũng so sánh Fakhretdinov với Nurmagomedov. Không còn nghi ngờ gì nữa, chuỗi trận bất bại của họ trông giống như một người hâm mộ.

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng họ không ngờ tay vợt người Nga lại giành chiến thắng như cách anh đã làm.

Xem câu chuyện này: Tại sao Leon Edwards được đặt tên là “Rocky”? Nó có kết nối Sylvester Stallone không?

Bạn nghĩ gì về cuộc đấu tranh? Cuộc chiến có diễn ra như bạn dự đoán không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *