T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Keanu Reeves Tung Hoành Hollywood Với Tính Cách Điên Rồ: Đạo Diễn ‘John Wick’ Tiết Lộ Sự Thật Gây Sốc, Joe Rogan Không Tin Nổi”

Joe Rogan, the 55-year-old UFC commentator, has a wide range of interests. His podcast, ‘The Joe Rogan Experience,’ primarily focuses on his love for MMA, science and technology, and sometimes movies. Rogan often proves that he loves watching movies. Moreover, he is a keen observer of the same. He values the small details of a film. As someone associated with the world of MMA, the UFC commentator has a special fondness for action-packed movies. In a recent episode of JRE, Rogan expressed his admiration for the movie ‘John Wick’ and its behind-the-scenes gunplay.

Bình luận viên UFC đã 55 tuổi Joe Rogan có nhiều sở thích. Trong podcast của mình, ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’, anh ấy chủ yếu nói về tình yêu của mình với MMA, khoa học và công nghệ, và đôi khi là phim ảnh. Podcaster thường chứng minh rằng anh ấy thích xem phim. Hơn nữa, Rogan là một người quan sát sắc sảo về điều tương tự. Anh ấy coi trọng những chi tiết nhỏ của bộ phim. Là một người gắn liền với thế giới MMA, bình luận viên của UFC có niềm yêu thích đặc biệt với những bộ phim chứa đầy những pha hành động tuyệt vời.

Trong một tập gần đây của JRE, Rogan đã chứng minh tình yêu của mình với bộ phim ‘John Wick’. Nam diễn viên 55 tuổi không khỏi đánh giá cao cảnh hậu trường xả súng mà nam diễn viên chính Keanu Reeves thực hiện trong phim. Rogan đang trò chuyện với Chad Stahelski; nổi tiếng với vai trò đạo diễn loạt phim ‘John Wick’. Ngoài vai trò đạo diễn, anh còn là diễn viên đóng thế và nhà sản xuất. Trong khi nói về bộ phim, cả Rogan và Stahelski đều thảo luận về hành động liên quan đến bộ phim.

Joe Rogan nói về ý tưởng “điên rồ” của Keanu Reeves

Trong tập #1995 của JRE, Stahelski đã say sưa nói về cách mọi hành động trong phim đều được thực hiện bởi tinh thần đồng đội. Anh ấy nói thêm về cách Keanu Reeves nghĩ ra trò đóng thế tạp chí súng. Giám đốc nói, “Chúng tôi đã thực hiện một đoạn xem trước ngắn trong loạt phim cơ sở của mình ở LA và nó cho thấy “Ôi Chúa ơi. Điều này thật tuyệt. Keanu có thể làm được không?” và tôi giống như, ‘Tôi hy vọng như vậy.’

Sau khi nghe ‘John Wick’, đạo diễn Rogan muốn biết về phần hành động của bộ phim. Rogan hỏi, “Lật nạp băng đạn đến từ đâu?” Đó là khi Stahelski đề cập rằng đó là ý tưởng của nam diễn viên chính, Keanu Reeves.

Anh ấy đề cập đến, “Điều buồn cười là, tôi hoàn toàn tin tưởng Keanu… 100 phần trăm. Anh ấy bắt đầu làm điều đó và tôi kiểu như ‘Anh đang làm gì vậy’ Anh ấy kiểu như ‘Tôi đã kiểm tra rồi, mẹ kiếp’ Tôi công nhận Keanu, ý tôi là điều đó thật tuyệt.” Bình luận viên của UFC rất ấn tượng với ý tưởng của nam diễn viên và nói, “Thật tuyệt vời. Mọi người làm những thứ đó, bạn biết điều đó thật điên rồ. Một diễn viên của một bộ phim đã quyết định sản xuất một thứ gì đó và đó thực sự là một cách nhanh hơn để đưa một tạp chí ra ngoài.

Lặn SÂU HƠN

Từ cuộc trò chuyện giữa hai người, rõ ràng Rogan là một người yêu thích phim hành động kinh dị. Nhưng anh ấy không thích bộ phim sao?

Khi Rogan chia sẻ sự chán ghét của mình đối với loạt phim John Wick

Trong tập #1939, bình luận viên da màu của UFC tiết lộ ông nghĩ loạt phim John Wick là “vô lý“. Rogan nói,“Số lượng thi thể của anh chàng này thật điên rồ vì bộ phim có ý nghĩa nhất. Anh ta là một kẻ giết người hàng loạt tốt bụng không thể bị ngăn chặn.”

Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất của Rogan cho thấy anh vẫn ngưỡng mộ nghề diễn xuất dù không thích điện ảnh. Bạn nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *