T4. Th11 29th, 2023
WWE

Kế hoạch độc đáo cho trận đấu cuối cùng của Cody Rhodes và Brock Lesnar tại WWE được đồn đại

Brock Lesnar và Cody Rhodes, hai siêu sao đấu vật đang hòa nhau sau khi mỗi người đã giành chiến thắng trong một trận đấu. Sự cần thiết của một trận chung kết đã được tạo ra để xác định người chiến thắng cuối cùng với quyền khoe khoang. WWE đã lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ khác giữa hai người và người hâm mộ có thể chứng kiến ​​điều độc đáo khi hai siêu sao này gặp nhau trong vòng tròn bình phương. Trận đấu thứ ba sẽ diễn ra tại SummerSlam, một sự kiện đặc biệt có trụ sở tại Stamford. Ngoài ra, Cody Rhodes cũng đã chọn được đối thủ tiếp theo của mình trong WWE là Dominik Mysterio. liệu anh ta có thể đánh bại cả hai đối thủ? Hãy đón xem và cho ý kiến của bạn.

Brock Lesnar và Cody Rhodes hiện đang hòa nhau, mỗi người thắng một trận. Điều này đã tạo điều kiện cho sự cần thiết của một trận chung kết, để xác định người chiến thắng cuối cùng với quyền khoe khoang. Theo báo cáo, WWE đang lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ khác giữa hai người. Người hâm mộ có thể chứng kiến ​​điều độc đáo khi hai siêu sao này gặp nhau trong vòng tròn bình phương.

Khi nào Brock Lesnar và Cody Rhodes sẽ chiến đấu?

Lesnar là người đầu tiên nếm mùi thất bại, tại Backlash 2023 ở Puerto Rico. Rhodes đã có thể gây khó chịu khi The Beast Incarnate lộ diện. Chỉ ba tuần sau, Lesnar 45 tuổi đã có thể gỡ hòa. Tại Night of Champions, cú đánh của anh ấy đã hạ gục Cody Rhodes bị thương. Tay vợt 45 tuổi không thể hạ được đối thủ nhưng vẫn có thể giành chiến thắng.

Theo nhà báo đấu vật nổi tiếng Dave Meltzer, trận đấu thứ ba có thể diễn ra tại SummerSlam. WWE PLE dự kiến ​​diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tại Ford Field ở Michigan. Theo Wrestling Observer, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đang lên kế hoạch cho một quy định độc đáo cho trận đấu giữa Lesnar và Rhodes.

“Tôi đã nói rằng nó sẽ là một cái gì đó. Nó sẽ không chỉ là một trận đấu trực tiếp. Họ có một số loại quy tắc mà chúng ta đã không thấy trong một thời gian và điều đó có nghĩa là đó không phải là Địa ngục trong phòng giam. Vì vậy, tôi tự hỏi họ sẽ làm gì cho trận đấu thứ ba giữa hai bên,” phóng viên Bryan Alvarez đã nói trong một ấn bản của Wrestling Observer Live. [h/t: SEScoops]

Lặn SÂU HƠN

Trong khi đó, theo báo cáo, một trận đấu cổ chó được lên kế hoạch cho cả hai đã bị hủy bỏ. Mặc dù không rõ ai đã từ chối ý tưởng này, nhưng người hâm mộ có thể tự do đoán. Thay vào đó, American Nightmare ám chỉ mối thù mới với một siêu sao mới trong tập cuối của RAW.

Cody Rhodes chọc ghẹo Rey Mysterio một cách tinh tế, chỉ ra sai lầm của anh ta

Mặc dù sự cạnh tranh của anh ấy với Brock Lesnar còn lâu mới kết thúc, nhưng Cody Rhodes dường như đã chọn được đối thủ tiếp theo của mình trong WWE. Trong một tập RAW gần đây, người đàn ông 37 tuổi này được người dẫn chương trình The Miz mời làm khách mời trên Miz TV. Nhà vô địch WWE 2 lần đã khiến Rhodes ngạc nhiên khi gọi tên Dominik Mysterio, người đã bước vào võ đài với Nhà vô địch nữ SmackDown Rhea Ripley.

Sau khi đối mặt với những lời chế nhạo kéo dài từ đám đông, Mysterio nói với Rhodes rằng anh ta là một ‘người cha đã chết’ giống như cha mình, huyền thoại WWE Rey Mysterio, vì đã không chăm sóc đứa con trai nhỏ của mình. Rhodes, người gần đây đã có phong độ tốt với micrô, đã chụp ảnh tại WWE Hall of Famer, để đưa ra quan điểm của mình.

Anh ta chế giễu thời gian ngồi tù của Dominik và trận đấu WrestleMania 39, gọi đó là một phát súng công khai. Tiếp theo, anh ấy nói rằng anh ấy thông cảm với Rey và những sai lầm của cô ấy, trước khi tiếp tục gọi Dominik. Bị tổn thương bởi những gì vừa nghe được, Dominik tận dụng sự quay lại không ngờ tới của The American Nightmare và tát anh ta. Tuy nhiên, anh nhanh chóng nấp sau Ripley để phòng ngự trước đòn phản công của tay vợt 37 tuổi.

Cody Rhodes sẽ trả thù cho sự sỉ nhục trước công chúng của mình bằng cách trở lại Đom Đóm? Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi nó. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy có một đối thủ tuyệt vời là Brock Lesnar và sẽ tìm cách giành chiến thắng trước biểu tượng WWE. Vì vậy, bạn nghĩ điều gì sẽ là quyết định cho Lesnar vs. Rhodes? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Những gì Brock Lesnar đã phá hủy trong nhiều năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *