T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Karma Vì Là Một Studio Bẩn Thỉu”, “Hãy Cảm Thấy Xấu Hổ”: Dwayne Johnson Tái Chiếm Lại Niềm Tin Mất Mát Sau Khi Warner Bros. Discovery Bị Cư Dân Mạng Chê Bai Vụn Vỡ”

Dwayne Johnson, Black Adam, DCEU, Warner Bros Discovery, James Gunn, Peter Safran, Superman: Legacy, The Flash, doanh thu phòng vé, Warner Bros, The Hollywood Handle, Fury of the Gods, người hâm mộ, Snyder Cut, Henry Cavill, James Gunn, WWE.

Bài giới thiệu:

Trong thời gian gần đây, Dwayne Johnson và tương lai của DCEU và Black Adam đã trở thành chủ đề được quan tâm. Tuy nhiên, sau những cuộc tấn công vì doanh thu phòng vé kém, Johnson đã từ bỏ nhượng quyền thương mại. Warner Bros Discovery đã chọn bỏ ý tưởng của Johnson và thuê James Gunn và Peter Safran. Nhưng kết quả phòng vé của bộ phim DCEU mới nhất đã khiến người hâm mộ đổ lỗi cho Warner Bros Discovery. Các báo cáo cho thấy Black Adam sẽ vượt qua The Flash tại phòng vé. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng người hâm mộ vẫn rất hào hứng với dự án phim mới của Gunn.

Năm ngoái, chúng ta đã thấy rằng Dwayne Johnson rất quan tâm đến tương lai của DCEU và Black Adam. Nhưng sau những cuộc tấn công từ mọi phía vì doanh thu phòng vé kém, Johnson đã rời bỏ nhượng quyền thương mại. Kết quả phòng vé cũng khiến Warner Bros Discovery loại bỏ ý tưởng của Johnson về tương lai của DCEU và thay vào đó thuê hai gương mặt mới, James Gunn và Peter Safran.

Trong khi cả hai đang thực hiện một loạt phim mới, bắt đầu với Superman: Legacy năm 2025, kết quả phòng vé của bộ phim DCEU mới nhất đã lộ diện, và người hâm mộ đổ lỗi cho Warner Bros. Khám phá cho anh ta.

Các báo cáo chỉ ra rằng Black Adam sẽ vượt qua The Flash tại phòng vé

The Hollywood Handle và nhiều hãng tin khác đang đưa tin rằng The Flash ra rạp sẽ có doanh thu phòng vé thấp hơn Black Adam. Về điều này, một số người hâm mộ cũng nói thêm rằng bộ phim của đạo diễn Dwayne Johnson kiếm được nhiều tiền hơn hai bộ phim DCEU được phát hành trong năm nay.

Khi Johnson bị các hãng tin tấn công dồn dập, Warner Bros. Discovery đã lùi lại một bước và chọn bỏ qua ý tưởng DJ để thuê người mới. Trong các cuộc phỏng vấn và trên thảm đỏ của buổi ra mắt Black Adam, chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến ​​cho rằng Johnson muốn đưa vào hệ thống phân cấp DCEU mới của mình.

Mặc dù chúng ta sẽ không bao giờ thấy ý tưởng phim của Johnson, nhưng nhiều người hâm mộ rất hào hứng với dự án phim mới của Gunn. Nhưng trước đó, hãy xem người hâm mộ nghĩ gì về bản tin doanh thu phòng vé mới này.

Người hâm mộ đang xé nát James Gunn và WB vì đã loại Dwayne Johnson khỏi DCEU

Nhưng người hâm mộ nên nghĩ gì về tiết lộ mới này về doanh thu phòng vé của The Flash? Mặc dù một số người hâm mộ đã sẵn sàng cứu The Flash khi doanh thu phòng vé cuối tuần của bộ phim rất ảm đạm. Nhưng giọng điệu của người hâm mộ đã thay đổi mạnh mẽ về The Flash kể từ đó.

“The Rock tàn bạo một cách điện tử”: Các bài phê bình về Black Adam đã hết và Dwayne Johnson đã thành công vang dội dựa trên cái nhìn đầu tiên của anh ấy

Người hâm mộ này gọi Warner Bros. Discovery với tư cách là một hãng phim bẩn thỉu đã phải chịu quả báo vì bác bỏ ý tưởng của Johnson.

Những người hâm mộ này muốn Warner Bros. Discovery xấu hổ về hành động của mình.

Mọi người không thích những con số phòng vé là lý do khiến chương trình của Johnson bị bỏ qua.

Những người hâm mộ này nghĩ rằng việc điều trần Johnson sẽ cứu Warner Bros. Khám phá từ kết quả tìm kiếm này.

Người hâm mộ này chỉ đặt mọi thứ trong bối cảnh về sự khác biệt giữa hai bộ phim.

Rõ ràng là có một phần lớn người hâm mộ DC muốn thấy Johnson đảm nhận DCEU. Mặc dù chúng ta sẽ không sớm được xem nó, nhưng James Gunn chắc chắn đã được khóa và tải bản làm lại phim của anh ấy vào năm 2025. Sẽ rất thú vị để xem người hâm mộ phản ứng thế nào với các bộ phim của Gunn.

Xem câu chuyện này: 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về phản hồi từ nhóm người hâm mộ này trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *