T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Kamaru Usman được khuyên nên đấu với Khamzat Chimaev với một điều kiện dù Dana White e ngại: “Tôi chỉ nghĩ rằng đó không phải là một động thái thông minh””

Henry Cejudo, võ sĩ MMA với danh hiệu vô địch UFC và huy chương vàng Olympic môn đấu vật, đã đưa ra lời khuyên cho võ sĩ Kamaru Usman trước cuộc chiến tiềm năng chống lại Khamzat Chimaev. Cejudo đã bày tỏ quan điểm của mình về trận ‘đại chiến’ giữa hai võ sĩ này, giúp người hâm mộ có những nhận xét sâu sắc. Anh đưa ra lời khuyên quan trọng, nơi Usman nên giảm xuống hạng cân 170 pound nếu có ý định đòi lại đai. Tuy nhiên, việc Usman lựa chọn cân nặng hay danh hiệu còn phụ thuộc vào động lực của anh ta. Cuối cùng, vẫn còn phải xem liệu Usman có nghe theo lời khuyên của ‘Triple C’ hay không.

“Triple C” lại xuất hiện! Lần này, Henry Cejudo đã có những lời khuyên vô cùng sâu sắc dành cho Kamaru Usman. Tin đồn về một trận ‘đại chiến’ giữa Khamzat Chimaev và Kamaru Usman khiến mọi người hâm mộ đều đứng ngồi không yên. Việc Dana White miễn cưỡng sắp xếp một cuộc chiến đã góp phần đổ thêm dầu vào sự điên cuồng đang diễn ra. Bất chấp sự phản đối của White, hai võ sĩ đã trao đổi một số lời kêu gọi qua mạng xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cejudo đã bày tỏ quan điểm của mình về trận ‘đại chiến’, giúp người hâm mộ có những nhận xét sâu sắc.

Với huy chương vàng Olympic môn đấu vật và chức vô địch UFC ở hai hạng cân, Cejudo đã củng cố di sản của mình trong thế giới MMA. Nhưng vận động viên đoạt huy chương Olympic có lời khuyên gì cho “Cơn ác mộng của người Nigeria”? Hãy tìm hiểu sâu hơn về cuộc trò chuyện của anh ấy với YouTuber’các Schmo.’

‘Triple C’ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho Kamaru Usman trước cuộc chiến tiềm năng chống lại Khamzat Chimaev

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ba chữ C, ‘The Schmo’ đã mời vận động viên Olympic chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về cuộc chiến tiềm tàng giữa Kamaru Usman và Khamzat Chimaev. Cejudo đưa ra lời khuyên quan trọng – hơi có điều kiện, để Usman làm theo nếu có ý định đòi lại đai.

Khi được hỏi về tình hình, Cejudo bày tỏ sự nghi ngờ của mình – đặc biệt là về việc phân chia trọng lượng. Anh ấy tin rằng Usman không nên thi đấu ở hạng cân 185 pound. Cejudo giải thích – “…không phải là tôi không tin vào Kamaru…Tôi chỉ – Khamzat là một người đàn ông to lớn[fighter]. Đối với tôi, anh ấy cũng là một 85’er lớn!

Theo Cejudo, Chimaev là một võ sĩ to lớn, ngay cả đối với hạng cân 185 pound. Anh ấy đưa ra một giải pháp công bằng cho vấn đề này, đề xuất điều kiện duy nhất mà Usman nên chiến đấu. Ông đề nghị,

“Làm cho họ[Usman and Chimaev] giảm xuống 170 – Giống như họ có thể giảm xuống 170 và công bằng mà nói… điều cuối cùng bạn muốn làm là cố gắng thăng hạng ở hạng cân… Tôi chỉ không nghĩ đó là một nước đi thông minh.”

Lặn SÂU HƠN

Nhằm tối đa hóa cơ hội giành đai của Usman. Anh ấy cảnh báo Usman không nên dấn thân vào hạng cân nặng – mô tả đó là ‘một bước đi không khôn ngoan’.

Tuy nhiên, Cejudo chấp nhận rằng tiền là động lực lớn trong quá trình ra quyết định của võ sĩ. Cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào động lực của Usman – tiền bạc hay danh hiệu. Ông nói thêm, ông tuyên bố, “…nếu bạn[Usman] muốn tranh đai và giành lại nó, bạn cần cho mình cơ hội tốt nhất có thể… và tạo ra trọng lượng phù hợp để bạn chiến đấu…

Mặc dù Cejudo bày tỏ sự hoài nghi của mình, nhưng anh ấy nhận ra những lựa chọn cá nhân của các võ sĩ, xem xét cả mục tiêu tài chính và khả năng cạnh tranh của họ. Vẫn còn phải xem liệu Kamaru Usman có nghe theo lời khuyên của ‘Triple C’ và cân nhắc một điều kiện trước khi đồng ý ‘đại chiến’ chống lại Khamzat Chimaev hay không.

Xem câu chuyện này: Conor McGregor đã nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *