T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Kai Cenat, 21 tuổi, bị cảnh báo vì ‘khát khao’ với người yêu đồng đội NBA – Ja Morant”

Kai Cenat là một trong những người sáng tạo nội dung lan truyền nhất hiện nay. Tuy nhiên, gần đây anh đã gặp phải một sự cố hài hước khi phát trực tuyến với NBA. Trong cuộc trò chuyện này, Kai Cenat đã có một tiếng cười nhỏ và trấn an Ja Morant sau khi bị nhầm lẫn về tình trạng tình bạn gái của siêu sao NBA. Sự việc này đã gây xôn xao cho người hâm mộ của cả Kai Cenat và Ja Morant. Tuy nhiên, các trận đấu này chắc chắn đã làm hài lòng người hâm mộ của cả NBA và thế giới phát trực tuyến.

Kai Cenat hiện là một trong những người sáng tạo nội dung lan truyền nhất. Hiển thị nó với IShowSpeed ​​​​đang làm dậy sóng internet, nhưng gần đây anh ấy đã gặp phải một sự cố hài hước làm xáo trộn thế giới phát trực tuyến với NBA. Kai Cenat, cùng với cuộc trò chuyện này, đã có một tiếng cười nhỏ về sự cố này. Siêu sao NBA được đề cập, Ja Morant, cũng đã làm dậy sóng internet như Cenat, nhưng không phải vì lý do chính đáng.

Morant đã tạo dựng được tên tuổi của mình trước một trong những người bảo vệ quan điểm mới nổi của NBA. Ngôi sao của Memphis Grizzlies thấy mình chìm trong nước sâu sau khi anh ấy chĩa súng trên Instagram Live.

Kai Cenat khát tình bạn gái được cho là Siêu sao NBA

Trong một trào lưu gần đây, Kai Cenat đụng độ em gái của nữ rapper Latto, Brooklyn Nikole. Anh nhìn thấy Nikole trên Instagram và ngay lập tức bị vẻ đẹp của Nikole mê hoặc. Tình yêu của Cenat dành cho Nikole không kéo dài được lâu khi các bình luận trong cuộc trò chuyện của anh ấy bắt đầu bùng nổ với những bình luận nói rằng “Cô gái Ja” trên cuộc trò chuyện.

Lúc đầu, Cenat không thể biết anh ta đang nói chuyện với ai. Nhưng một bình luận từ cuộc trò chuyện của anh ấy ngay lập tức nhắc anh ấy Morant là ai. Nhận xét đã đọc, “Ja Morant sẽ bắn bạn” khiến Cenat nhảy khỏi chỗ ngồi của mình.

Lặn SÂU HƠN

Trong một diễn biến hài hước, Cenat bắt đầu ngừng nói về Nikole. Anh ấy bắt đầu trấn an Morant, nói rằng, “Trông anh ngầu đấy. Bạn biết tôi đang nói về cái gì mà”. Toàn bộ sự việc này dường như đã gây xôn xao cho người hâm mộ của cả Kai Cenat và Ja Morant. Một số người hâm mộ cũng bắt đầu yêu cầu Cenat mời Morant phát trực tiếp vào một ngày nào đó liên quan đến sự cố hài hước này.

Bản thân Morant đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong thế giới phát trực tuyến. Đầu tiên, xQc đã có một phản ứng hài hước với một meme về ngôi sao Memphis Grizzlies. Bây giờ Kai Cenat đã có một sự hiểu lầm buồn cười với bạn gái được cho là của Morant. Tất cả những trận đấu này chắc chắn đã làm hài lòng người hâm mộ của cả NBA và thế giới phát trực tuyến.

Bạn nghĩ sao về việc Kai Cenat bị cảnh cáo vì khát tình bạn gái của siêu sao NBA? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Chiếc đồng hồ Kai Cenat trị giá 200.000 đô la được giải mã bởi chuyên gia đồng hồ cho thấy thiết kế khéo léo và sáng chói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *