T4. Th12 6th, 2023

Joshua – Còn ít thời gian làm võ sĩ: Nhà báo boxing hàng đầu đọc bổ sung về tương lai của Anthony Joshua.

Crawford. Đó là cuộc đấu đáng chú ý nhất trong quyền anh hiện tại. Đúng như Colin Hart đã chỉ ra, Anthony Joshua đang đối mặt với nhiều áp lực và nghi ngờ sau những trận đấu không thành công gần đây. Nhưng anh ấy vẫn có thể quay trở lại sự vĩ đại và khẳng định bản thân mình. Joshua đã nhắc nhở mọi người về sự vĩ đại trong quyền anh của mình bằng cách chia sẻ thông điệp từ người chú và huấn luyện viên quá cố của Floyd Mayweather, Roger Mayweather. Dù có nhiều tranh cãi về tương lai của Joshua, không ai có thể phủ nhận tài năng và tiềm năng của anh ấy.

Ngày 1 tháng 4, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước Jermaine Franklin đi đến một kết luận thống nhất. Cuộc chiến khiến hầu hết người hâm mộ và những người theo dõi cảm thấy khó chịu hơn là nhẹ nhõm. Anthony Joshua đã được thực hiện khoảng cách bởi một võ sĩ tương đối vô danh. Hầu hết mọi người đều mong đợi một câu trả lời chắc chắn và dứt khoát từ anh ấy sau những thất bại liên tiếp trước Ukraine. Oleksandr Usyk. Nhưng những tranh luận về tương lai của anh ấy đã bắt đầu nổ ra. Đặc biệt, một lượt xem có vẻ không được khuyến khích lắm.

Năm 2011, tám mươi tám năm Colin Hart trở thành người Anh đầu tiên nhận được Giải thưởng Nat Fischer do BWAA (Hiệp hội Nhà văn Quyền anh Hoa Kỳ) công nhận cho “Sự xuất sắc trong lĩnh vực báo chí quyền anh”. Được mệnh danh là ‘Tiếng nói của quyền anh’, nhà báo nổi tiếng đã đưa tin về một số trận đánh huyền thoại nhất trong lịch sử môn thể thao này. Ví dụ, Muhammad AliJoe Frazier‘Trận chiến của thế kỷ.’ Người hâm mộ quyền anh chuyên nghiệp bắt kịp với anh ta sớm hơn ngày hôm nay.

Thời gian không còn nhiều cho Anthony Joshua

Những gì anh chia sẻ có thể khiến nhiều người yêu thích quyền anh ngạc nhiên. Lúc đầu, anh ấy nói về Joe JoyceTrương Chí Lôitái đấu. Colin Hart sau đó đã chia sẻ quan điểm của mình về những diễn biến mới nhất ở hạng Heavyweight. Khi phóng viên hỏi, “Bạn có tin rằng Anthony Joshua nên chiến đấu với ai đó trong cuộc chiến có thể xảy ra với Deontay Wilder không? Đặc biệt là sau màn trình diễn của anh ấy trước Jermaine Franklin?

Người phụ trách chuyên mục quyền anh thừa nhận rằng đó là một vấn đề rõ ràng đang kìm hãm Joshua, “Bạn đã đặt anh ta vào ai? Bạn có thể chấp nhận rủi ro không? [of] đặt anh ta quá cao?Là một người dự bị, anh ấy không kỳ vọng nhiều vào sự nghiệp thi đấu của Joshua sẽ kéo dài. Do đó, hầu như không có nghi ngờ gì về việc cẩn thận và rất chọn lọc về người chống lại anh ta. Anh ấy nói, “Tôi biết Eddie Hearn sẽ không đồng ý với tôi, nhưng tôi không nghĩ Joshua còn một trận đấu nữa.

lựa chọn khó khăn mặc dù

Theo các báo cáo, trận đấu của Anthony Joshua với Dillian Whyte vào tháng 8 dường như đang tiến triển sau những trục trặc ban đầu. tháng 12 đấu tranh chống Deontay Wilder cũng có thể xếp hàng nếu may mắn mỉm cười. Từng giành huy chương vàng tại Thế vận hội London 2012, anh ấy đã có một thành tích ấn tượng sau khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng Andy Ruiz Jr. bốn năm trước đã nỗ lực hết mình để giành lấy một danh hiệu thống nhất. Mặc dù người Anh đã trả ơn sáu tháng sau đó, nhưng câu hỏi về màn trình diễn của anh ấy đã nảy sinh. Bất chấp vòng loại trực tiếp thứ chín Kubrat Pulev thất bại trong việc dập tắt những nghi ngờ ngày càng lớn hơn với những cú đánh trả từ Usyk.

Anthony Joshua nhắc nhở mọi người về sự vĩ đại trong quyền anh của anh ấy bằng cách chia sẻ thông điệp bị lãng quên từ người chú và huấn luyện viên quá cố của Floyd Mayweather Roger Mayweather

Bạn có đồng ý với tác giả đáng kính? Hãy chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Giữa cuộc tranh luận giữa Gervonta Davis và Canelo Alvarez, Teofimo Lopez dàn xếp cuộc tranh luận về “bộ mặt của quyền anh” với Errol Spence Jr. so với Terence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *