T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Jorge Masvidal xuất hiện trong áo sặc sỡ tại trận thua của Miami Heat: Người hâm mộ chia rẽ vì ‘Colby Owns You'”

Jorge Masvidal, cựu võ sĩ hạng nhẹ và hạng trung của UFC, đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ khi anh xuất hiện trong trận đấu gần đây nhất của Miami Heat với Denver Nuggets trong một chiếc áo lòe loẹt. Masvidal không chỉ là một võ sĩ xuất sắc, mà còn là một người biết cách nổi bật với phong cách sành điệu của mình. Dù đã rời khỏi UFC, Masvidal vẫn là một cái tên rất được người hâm mộ yêu mến và đang suy đoán liệu anh có trở lại võ đài hay không. Chắc chắn rằng, những người hâm mộ trung thành của Masvidal sẽ luôn ủng hộ anh và hy vọng sẽ được chứng kiến anh ta trở lại để khẳng định tài năng của mình.

Cựu võ sĩ hạng nhẹ và hạng trung của UFC, Jorge Masvidal có thể đã rời UFC nhưng anh ấy cũng mang phong cách của mình ra ngoài sàn đấu. Rực rỡ như mọi khi, Masvidal xuất hiện trong trận đấu gần đây nhất của Miami Heat với Denver Nuggets trong một chiếc áo lòe loẹt. Mặc dù Nuggets bị dẫn trước từ 94 đến 109 và bộ đôi ngôi sao Nikola Jokić và Jamal Murray đã tỏa sáng qua màn trình diễn của họ, nhưng Masvidal chắc chắn là một trong những điểm sáng lớn nhất của trận đấu.

Sau khi rút lui khỏi UFC, Masvidal đã để lại một lỗ hổng lớn trong bộ phận và người hâm mộ rất vui khi được nhìn thoáng qua võ sĩ trong trận đấu. Jorge Masvidal là một cái tên nổi tiếng trong các môn thể thao đối kháng và người hâm mộ đang nắm bắt cơ hội này để nói với cả thế giới về tình yêu của họ dành cho võ sĩ và mọi thứ anh ấy đã đạt được trên võ đài.

Một cảnh tượng nhức mắt – Masvidal đến Miami thật phong cách

Các võ sĩ UFC đảm bảo rằng họ vận động theo cách mà họ có thể nhận ra ngay lập tức trong phòng. Jorge Masvidal là một ví dụ kinh điển về một võ sĩ biết cách nổi bật. Người hâm mộ rất phấn khích khi thấy võ sĩ sành điệu tham gia trận đấu khi anh ấy điền vào phần bình luận của một bài đăng trên Instagram của chính Masvidal.

Mới hai tháng thôi nhưng tôi thực sự nhớ sự cường điệu về cuộc chiến của các bạn” một người hâm mộ nói. Một người hâm mộ khác nhận xét: “Come từ nghỉ hưu của bạn để kết thúc Leon xin vui lòng“. Người hâm mộ rõ ràng đã không xử lý tốt việc nghỉ hưu của anh ấy.

Nhận xét như “Vua của Miami”, “Stud!!”Và “Vua của Miami ban phước cho sức nóng với sự hiện diện của anh ấy.” chỉ để chứng minh rằng Masvidal đang tạo ra ảnh hưởng khá lớn, ngay cả ngoài sân đấu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jorge Masvidal (@gamebredfighter)

Một người hâm mộ đã bình luận rằng: “BMF bạn khỏe không brada cho dù ai lấy đai Dustin Justin bạn sẽ luôn là người thật” trong khi một người khác bình luận, “CHAMPIONS OF MIAMI trong game đối kháng“, cho thấy Masvidal là một võ sĩ cừ khôi khi thi đấu chuyên nghiệp.

Một người nhận xét “Colby sở hữu bạn” đã làm sạch hoàn toàn nơi trung thành của mình.

Trận chiến cuối cùng của Masvidal và kế hoạch tương lai của anh ấy – Có thể trở lại?

UFC 287 là một trận đấu đau lòng cho tất cả những người hâm mộ Masvidal khi anh giải nghệ sau trận thua kinh hoàng dưới tay Gilbert Burns. Vì vậy, việc gặp lại Jorge Masvidal thực sự khiến người hâm mộ phấn khích. Trong một cuộc phỏng vấn, cựu võ sĩ UFC đã nói rõ rằng anh ấy có thể đã tạm nghỉ thi đấu nhưng anh ấy luôn sẵn sàng trở lại nếu có cơ hội tốt hoặc trận đấu khiến anh ấy hứng thú.

Trong một video gần đây, người ta thấy Jorge Masvidal đang đối đầu với võ sĩ quyền anh Jake Paul, một YouTuber, trong một bãi đậu xe ở Miami. Đoạn video đã lan truyền và người hâm mộ đang suy đoán liệu đây có phải là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra hay không – Masvidal có thể trở lại với các môn thể thao đối kháng, nếu không phải là UFC.

Lặn SÂU HƠN

Không có tuyên bố chắc chắn từ võ sĩ, không có lý do gì để tin rằng anh ta có kế hoạch trở lại võ đài. Tuy nhiên, tuyên bố của Masvidal đã mang đến cho những người hâm mộ trung thành của anh ấy một chút hy vọng còn sót lại rằng một ngày nào đó, anh ấy có thể trở lại để khẳng định những gì thuộc về mình – một danh hiệu vô địch.

Xem câu chuyện này – Conor McGregor có bài phát biểu đầy ngẫu hứng trong TUF 31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *