T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Jorge Masvidal, ngôi sao UFC và người bản địa Miami, phản ứng về việc Lionel Messi chuyển tới Inter Miami thuộc sở hữu chung của David Beckham”

Siêu sao bóng đá Lionel Messi đã kết thúc cuộc đua với Paris Saint-Germain và sẽ gia nhập Inter Miami ở MLS tại Hoa Kỳ. Tin tức này đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích, đặc biệt là huyền thoại UFC Miami Jorge Masvidal. Jorge đã chia sẻ sự tôn trọng của mình đối với Messi và gửi lời chào đón đến siêu sao này. Cả hai từng có nhiều lần tương tác trên mạng xã hội và Masvidal thường xuyên chia sẻ về Messi trên trang cá nhân của mình. Thật tuyệt vời khi một cựu vô địch UFC BMF như Masvidal cũng thể hiện sự quan tâm đến bóng đá và tôn trọng các siêu sao khác.

Siêu sao bóng đá toàn cầu Lionel Messi đã kết thúc cuộc chạy đua với gã khổng lồ Pháp Paris Saint-Germain. Bây giờ anh ấy sẽ đến Hoa Kỳ và gia nhập Inter Miami ở MLS. Hơn nữa, tin tức đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích, bao gồm cả huyền thoại của UFC Miami Jorge Masvidalngười đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để phản ứng với tin tức.

Lionel Messi đã thống trị đấu trường bóng đá châu Âu trong gần hai thập kỷ. Sau khi giành được nhiều giải thưởng trong nước và châu lục, ‘La Pulga’ đã giành quyền tham dự World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar. Messi xác nhận chuyển đến David Beckham-trang phục MLS đồng sở hữu trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ‘Mundo Deportivo’.

Jorge Masvidal chào đón Lionel Messi đến Miami

Không có gì lạ khi thấy các võ sĩ UFC chia sẻ sự tôn trọng của họ đối với các siêu sao từ các thế giới thể thao khác. Phan-xi-cô Ngannou gần đây đã theo đuổi cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất của bóng đá, cristiano ronaldo sau khi anh ta được thả ra khỏi da trắngkhuyến mãi. Tương tự như vậy, sau thông tin Messi chuyển đến Miami, chính Jorge ‘Gamebred’ Masvidal ở thành phố này đã không thể bỏ qua cơ hội để chào đón huyền thoại người Argentina trong một câu chuyện trên trang Instagram của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN (@espn)

Đây không phải là lần đầu tiên Jorge Masvidal phản ứng với Lionel Messi. Vào năm 2022, khi Argentina lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp FIFA World Cup kể từ năm 1986, Jorge Masvidal đã gửi một thông điệp chân thành tới toàn thể đội tuyển Argentina tham dự World Cup và chúc mừng chiến thắng lịch sử của họ. Hơn nữa, ‘Gambred’ viết, “Chúc mừng Messi và Argentina. Tôi rất yêu các anh chị em người Latinh của mình.”

Jorge Masvidal luôn là một fan hâm mộ của biểu tượng người Argentina

‘Gamebred’ thường nói về Lionel Messi trên mạng xã hội. Trong một bài đăng từ tháng 12 năm ngoái, nhà cựu vô địch UFC BMF đã chia sẻ một bức ảnh đã được photoshop của ‘La Pulga’ mặc trang phục võ sĩ UFC. Mặc dù bức ảnh trông rất đẹp, nhưng rõ ràng Masvidal coi Lionel Messi là một chiến binh. Đó là minh chứng cho tất cả những thành tựu của anh ấy trong bóng đá.

Masvidal cũng đề cập đến cuộc tranh luận GOAT trong bóng đá, đây thường là một chủ đề rất phân cực để thảo luận. Anh đã viết: “Messi có phải là CON DÊ không?” Trong khi cuộc tranh luận có thể không bao giờ kết thúc, Messi đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từng xỏ một đôi giày.

Lặn SÂU HƠN

Sau khi nhắc đến biểu tượng của Argentina nhiều lần trên mạng xã hội, Masvidal nóng lòng được xem Messi thi đấu cho câu lạc bộ quê hương anh. Chúng ta sẽ phải chờ xem đội vô địch World Cup 2022 thi đấu như thế nào ở giải đấu mới.

Bạn nghĩ gì về việc Messi chuyển đến Inter Miami? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *