CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Jordan Spieth Không Quan Tâm Đến Việc Mất Đi Sự Phổ Biến Sau Khi Có Màn Fanboy Lớn”

Giải đấu Tưởng niệm đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các tay golf nổi tiếng tại Câu lạc bộ Golf Muirfield Village. Đặc biệt, Jordan Spieth đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi được chơi với các ngôi sao NBA như Steph Curry và Damion Lee. Spieth đã chia sẻ về sự phấn khích khi được làm việc với những người có tầm ảnh hưởng lớn như Curry, người yêu thích golf từ nhỏ. Sau một khoảng thời gian đầy thử thách, Spieth đã trở lại với phong độ cao và đang rất tự tin cho những trận đấu tiếp theo.

Một trong những giải đấu lịch sử nhất của gôn, Giải đấu Tưởng niệm, đang được tiến hành. Một số tay golf nổi tiếng nhất là một phần của khóa học tại Câu lạc bộ Golf Muirfield Village. Và trong số đó là một trong những mục yêu thích của người hâm mộ, Jordan Spieth. Người chơi gôn chuyên nghiệp đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc trong vòng đầu tiên, nhưng đối với anh ấy, đó không phải là điểm nổi bật trong tuần của anh ấy! Tại sao? Vâng, cảm ơn các vận động viên khác!

Điểm nổi bật trong tuần của Spieth đến vào thứ Tư, khi anh ấy chơi với các ngôi sao NBA! Quá phấn khích và choáng ngợp, người 3 lần vô địch PGA Tour không thể không để bản năng hâm mộ của mình lấn át!

Jordan Spieth chia sẻ khoảnh khắc cuồng nhiệt trên sân

Trước vòng đầu tiên của sự kiện, Spieth đã chơi chuyên nghiệp vào thứ Tư. Và đó là khi tuần đã có một khởi đầu tuyệt vời. Ngoài việc được ghép đôi với một ca sĩ Jake Owen và Keith Mitchelltay golf chuyên nghiệp cũng có hai ngôi sao NBA trong đội của mình, Damion Lee và Steph Curry. Hợp tác với người từng bốn lần vô địch NBA, người từng ba lần vô địch giải đấu lớn vô cùng phấn khích và điều đó có ở đó cho tất cả mọi người cùng xem. Bản thân Curry là một người đam mê chơi gôn và được làm quen với môn thể thao này khi còn rất nhỏ.

Vì vậy, một cách tự nhiên, trong cuộc họp báo sau vòng đầu tiên vào thứ Năm, Spieth đã được hỏi về kinh nghiệm thi đấu cùng với người nổi tiếng NBA. Nói về kiểu ảnh hưởng Curry, người yêu thích golf và chơi từ nhỏ, trên sân, golf thủ mở lời. Chúng tôi đang đi dạo, và không ai nhìn tôi,” anh ấy nói, nói về uy quyền mà Curry sở hữu. Anh ấy nói thêm rằng mọi con mắt đều đổ dồn vào ngôi sao của Golden State Warriors, vì vậy anh ấy quyết định đi bộ đến điểm phát bóng tiếp theo.

Mặc dù nó có vẻ giống như ghen tị, nhưng cảm xúc thực sự của người chơi golf khác xa với điều đó. Trên thực tế, anh ấy tiết lộ rằng bản thân anh ấy là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của siêu sao NBA và đã bị ảnh hưởng bởi anh ấy giống như mọi người khác trên khắp thế giới.. “Tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy nên thật vui khi được dành thời gian nói chuyện với anh ấy.” anh ấy nói, giải phóng fanboy bên trong của mình!

Đây chắc chắn là một khởi đầu tốt cho sự kiện dành cho Nhà vô địch Augusta 2015, người đã có một năm lý tưởng. Từ những trận thắng sít sao cho đến chấn thương cổ tay, thời gian gần đây vận may không mỉm cười với Spieth. Nhưng bây giờ, mọi thứ dường như đang tìm kiếm anh ta; thậm chí cổ tay của anh ấy trông đẹp hơn trong khóa học tại Đài tưởng niệm. Trên thực tế, tay golf này cũng đã đánh được 69 gậy ở vòng đầu tiên tại Ohio.

Lặn SÂU HƠN

Vòng pro-am được mời của Spieth thế nào?

Sau vòng đấu xuất sắc vào thứ Sáu, Spieth đã chia sẻ về ngày hôm trước với ngôi sao NBA. Cầu thủ 29 tuổi giải thích rằng đó là một ngày tuyệt vời và vòng đầu tiên của pro-am mà anh ấy muốn chơi hết mình là kết quả của sự kết hợp tuyệt vời của anh ấy. “Tnày đã đến ngày 9 và 9, và tôi giống như, Ồ, tôi đã có rất nhiều niềm vui; chúng ta hãy quay trở lại, ” anh ấy nói.

Người chơi gôn cũng ca ngợi những cầu thủ và cầu thủ vĩ đại của NBA. Anh ta tuyên bố rằng họ đã hoàn toàn đánh bại anh ta trong khóa học.Tôi giống như, Trời ạ, những người này đang cho tôi xem. Họ thậm chí còn không chơi gôn.” Dù bằng cách nào, chắc chắn rằng Jordan Spieth chắc chắn có “nổ” trong khóa học vào thứ Tư và đó sẽ không phải là một ngày mà anh ấy sẽ quên!

Bạn nghĩ gì về những khoảnh khắc fanboy chơi gôn chuyên nghiệp? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem Câu Chuyện Này | Sau thành công của LIV Golf Adelaide, Giám đốc điều hành trị giá 400 triệu đô la Greg Norman chuẩn bị trở lại Úc với một thông báo lớn khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *