T6. Th12 8th, 2023

“Jon Jones cùng người hâm mộ khen ngợi diện mạo “sang trọng” của Floyd Mayweather trong chiếc Rolls Royce triệu đô”

Floyd Mayweather, người đàn ông vui vẻ yêu đời, đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành công mà anh ta đang có. Gần đây, Mayweather đã nổi tiếng từ trận đấu triển lãm gây tranh cãi với Gioan Gotti III. Bất chấp những gì đã xảy ra, cả hai bên đã sẵn sàng vượt qua và Mayweather đã quay trở lại bằng chiếc Rolls Royce Phantom EWB trị giá 1 triệu USD. Anh đã thổi bùng bầu không khí bằng âm nhạc của những năm 80 và 90. Người hâm mộ yêu thích sự ngầu và thoải mái của Mayweather, và thậm chí cả võ sĩ nổi tiếng UFC, John Jones cũng không ngần ngại ca ngợi anh ta. Mayweather luôn làm mọi thứ theo cách của mình mà không quan tâm đến ý kiến của người khác. Anh thể hiện sự thú vị và hài hước qua bài đăng trên mạng xã hội.

Floyd Mayweather vui vẻ yêu đời, và đúng như vậy, người đàn ông đã làm việc chăm chỉ để đạt được bệ đỡ mà anh ta đang đứng. ‘Tiền’ của Mayweather gần đây đã nổi lên từ một trận đấu triển lãm gây tranh cãi Gioan Gotti III, nơi một cuộc chiến nổ ra trên võ đài. Bây giờ, tất cả đã kết thúc, vì cả hai bên đã sẵn sàng vượt qua những gì đã xảy ra. Bản thân Gotti III đã đưa ra một đề nghị hòa bình trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Tuy nhiên, Mayweather cuối cùng cũng được nghỉ ngơi nên quay lại bằng chiếc Rolls Royce Phantom EWB trị giá 1 triệu USD.

Mayweather đã chuẩn bị sẵn chiếc boombox của mình ở ghế sau, với âm lượng đã được vặn to. ‘Money’ đã thổi bùng bầu không khí khi anh hòa mình vào âm nhạc của những năm cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90. Trong video, có thể thấy Mayweather đang chơi ‘The Boomin’ System’ của LL COOL Jbài hát được phát hành vào năm 1990. Trong phần chú thích, anh ấy đã ghi lại toàn bộ cảm xúc của video, viết: “Bạn chỉ có thể ngửi thấy mùi tiền.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Người hâm mộ yêu thích khía cạnh này của Mayweather, vì anh ấy rất ngầu và thoải mái. Ngay cả võ sĩ nổi tiếng UFC, John Jones không thể không ca ngợi Champ. Không thể phủ nhận, Mayweather vui tính dễ lây lan cho nhiều người.

Người hâm mộ thấy khía cạnh hài hước của Floyd Mayweather

Nhà vô địch hạng nặng UFC, Jon Jones, đã đưa ra bình luận dưới bài đăng của Mayweather. Anh ấy lưu ý rằng toàn bộ trang phục và phong thái của anh ấy trông sạch sẽ và tươi tắn như thế nào. Anh đã viết, “anh này tươi“.

Chà, nhiều người hâm mộ tham gia cùng anh ấy với thái độ này. Một trong những người hâm mộ, BANZ, nói rằng Mayweather thực sự làm bất cứ điều gì anh ta muốn mà không cần quan tâm đến thế giới. Họ viết, “Bạn bè thực sự đứng dậy và làm bất cứ điều gì họ cảm thấy thích 😭😭 🐐“. người hâm mộ khác, Joe Hage, nói về âm nhạc và rap những năm 1990 tuyệt vời như thế nào. Họ viết, “Xu hướng 1990 là sạch sẽ, bọn trẻ sẽ không biết“.

Một cái quạt, Kiểm tra “Sự thật $”, ca ngợi boombox của Mayweather và cũng đánh giá cao sở thích âm nhạc của anh ấy. Họ viết, “Giống như một nhà vô địch hộp bùng nổ! Có cùng với màu đỏ. Cổ điển! 80’s 90’s two eras tốt nhất! Từ!” Trong khi Jarvis JboGeta Dennis ca ngợi Mayweather vì luôn làm mọi việc đúng cách. Họ viết, “Tôi yêu ❤️ nó không vi phạm bất kỳ luật lệ nào hay xâm phạm không gian của bất kỳ ai, anh ấy và những cá nhân tận tụy khác luôn sống đúng cách. Tập trung vô địch“.

“Tôi thậm chí còn không nghĩ đến tỷ số 50–0”: Terence Crawford tiết lộ lý do tại sao anh ấy sẽ không cố gắng phá kỷ lục của Floyd Mayweather

Người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi hào quang của Mayweather, vì nhiều người thích đội bóng mới này, bên cạnh những gì họ đã thấy vào đêm 11 tháng 6. Bạn nghĩ gì về bài đăng mới nhất của Mayweather? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Floyd Mayweather có còn sở hữu 3 mẫu xe Bugatti trị giá tổng cộng 6,2 triệu đô la không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *