CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Jon Jones “Chiling With Arabs” khiến fan cười ngất với đoạn clip viral khi đang “làm mưa làm gió” như vô địch UFC”

John Jones, cựu vô địch MMA, được coi là một trong những võ sĩ mạnh nhất thế giới. Sau ba năm vắng bóng, anh đã trở lại với UFC và giành chiến thắng đầy ấn tượng trước Cyril Gane. Tuy nhiên, một video mới đây về Jones khiêu vũ trong một đám cưới của người Palestine đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Nhiều fan của anh đã có những phản ứng khác nhau, từ khen ngợi sự vui vẻ của Jones cho đến đoán một cuộc đụng độ giữa anh và Tyson Fury. Dù thế nào, John Jones vẫn là một trong những võ sĩ MMA xuất sắc nhất và được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến.

Đối với cộng đồng MMA, John Jones thực sự là một trong những máy bay chiến đấu khốc liệt nhất. Nhiều người tin rằng Jones có khả năng chiến thắng bất kỳ ai sống trên Trái đất. Khi ‘Bones’ rời sàn đấu UFC, người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của anh. Sau ba năm dài đằng đẵng, cuối cùng anh cũng lọt vào hạng cân nặng của UFC. Jones đang chiến đấu chống lại một trong những cổ phiếu nặng ký nhất, Cyril Gane, tại UFC 285. Jones đã giành chiến thắng trong trận đấu kéo dài hai phút bốn giây ở hiệp đầu tiên bằng đòn chém nghẹt thở.

Kể từ trận thắng đậm đó, người hâm mộ trên toàn thế giới bắt đầu coi anh là GOAT có thể dễ dàng đánh bại bất kỳ võ sĩ mạnh nào trên thế giới. Người hâm mộ đã khá quen thuộc với những pha di chuyển dữ dội của Jones, có thể hủy diệt đối thủ trong phút chốc. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể chưa bao giờ thấy ‘Bones’ vui vẻ với một số động tác vũ đạo tại một đám cưới. Một video lan truyền gần đây cho thấy Jones vui mừng trong một đám cưới của người Palestine.

Người hâm mộ phản ứng với điệu nhảy của Jon Jones trong một đám cưới ở Palestine

Một đoạn video về Jones khiêu vũ trong một đám cưới hiện đã xuất hiện trên internet. Trong video, có thể thấy ‘Bones’ đang rất vui vẻ trong một đám cưới. Cô ấy cũng mặc một bộ trang phục khác phù hợp với đám cưới của người Palestine. Người hâm mộ ngạc nhiên khi thấy một phiên bản khác của Jones. Họ đã có nhiều phản ứng khác nhau sau khi xem video.

Hãy xem người hâm mộ phản ứng thế nào với video.

Một trong những người hâm mộ đã đoán già đoán non về việc Jones khiêu vũ với người Ả Rập.

Những người hâm mộ khác cảm thấy rằng Jones đang vui vẻ và trở nên nhỏ bé.

Một người dùng Twitter cho biết “Bones thích khiêu vũ.

Jon Jones là nhà vô địch hạng nặng hiện tại. Một trong những người hâm mộ đã đề cập đến việc anh ấy sống một cuộc sống nặng nề như thế nào.

Vì Bones nổi tiếng là người hay tự chuốc lấy rắc rối nên một người hâm mộ đã yêu cầu giúp cô ấy tránh xa rắc rối.

Một người dùng Twitter đã đề cập đến việc Jones có thể giết chết cả đám đông tại một đám cưới bằng tay không.

Một trong những người hâm mộ đã đề cập đến việc Tyson Fury sẽ tập luyện chăm chỉ như thế nào để đối đầu với Jones.

Một người hâm mộ khác đề cập đến việc Jones vui vẻ với người Ả Rập.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Jones và Tyson Fury?

Theo tuyên bố của Joe Rogan rằng Jones mạnh hơn cơn thịnh nộ của Tyson, thế giới MMA và quyền anh thấy mình mâu thuẫn. Cuộc đụng độ leo thang khi Tyson Fury và ‘Bones’ tham gia vào một cuộc tranh luận trực tuyến sôi nổi, mỗi người đều tranh giành danh hiệu ‘người đàn ông xấu nhất hành tinh’.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Jones đã kiên quyết từ chối đặt chân vào võ đài quyền anh với Fury. Thay vào đó, anh ta đưa ra một thách thức táo bạo, gợi ý một cuộc chiến bên trong Octagon. Hiện tại, những người yêu thích môn thể thao đối kháng đang chờ xem Fury và Jones khóa sừng.

Xem câu chuyện này: XEM: Một trong những trận đấu UFC đẫm máu nhất từ ​​​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *