T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Jon Anik cập nhật thông tin quan trọng về sự trở lại của Conor McGregor, dù thông điệp khó hiểu từ Dana White”

Conor McGregor, một trong những võ sĩ MMA nổi tiếng nhất thế giới, đang bị bao phủ trong bí ẩn về việc trở lại lồng bát giác. Tuy nhiên, một phỏng vấn gần đây của Jon Anik, một nhà bình luận UFC, đã gợi ý rằng người hâm mộ có thể sẽ được xem Conor đấu với Michael Chandler vào tháng 12 năm nay và một cuộc chiến khác vào tháng 3 năm sau. Anik còn cho rằng Conor đang trở thành một phần tích cực của đội hình UFC thay vì chỉ giới hạn trong các trận siêu chiến không thường xuyên. Tuy nhiên, đội của Conor đang tụt lại phía sau đội của Michael Chandler trong mùa giải hiện tại TUF.

Mặc dù hiện đang đóng vai trò huấn luyện viên trong mùa giải hiện tại TUF, UFC của Conor McGregor bị bao phủ trong bí ẩn. Từ vấn đề với Hoa Kỳ đối với những thông điệp khó hiểu của Dana White, mọi thứ có vẻ mờ mịt về việc người Ireland trở lại lồng bát giác. Nhưng giữa sự không chắc chắn này, có một điều gì đó có thể khiến người hâm mộ của nhà cựu vô địch hai giải đấu hy vọng rằng ngôi sao của họ có thể trở lại.

Lặn SÂU HƠN

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Chamatkar Sandhubình luận viên UFC Jon Anik bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Theo anh ấy, người hâm mộ sẽ được xem ‘Notorious’ đối đầu với Michael Chandler vào tháng 12. Dù chưa có xác nhận chính thức nhưng cá nhân anh tin vào điều này. Xa hơn, anh ta còn gợi ý một cuộc chiến khác vào tháng 3 năm sau. Nói theo cách riêng của Anik:

“Vì vậy, tôi không biết liệu nó có sắp xảy ra hay không, nhưng, vâng, ý tôi là, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy anh ấy đấu với Michael Chandler vào tháng 12, miễn là anh ấy không bị gãy chân. Tôi nghĩ chúng ta cũng sẽ gặp anh ấy vào tháng 3 năm 2024.”

Ngoài ra, Jon Anik tin rằng Conor McGregor đang trở thành một phần tích cực của đội hình UFC thay vì chỉ giới hạn trong các trận siêu chiến không thường xuyên. Nếu người dẫn chương trình cũ của ESPN được tin tưởng, Conor McGregor đang theo đuổi ‘sự vĩ đại hơn nữa’. Theo ý kiến ​​\u200b\u200bcủa anh ấy, người Ireland chỉ có thể tìm thấy ở bát giác chứ không phải võ đài quyền anh. Kể từ trận thua Dustin Poirier, Conor McGregor đã không thể biểu diễn do chấn thương chân nghiêm trọng. Nhưng trong khoảng thời gian này, anh ấy không chỉ hồi phục mà còn có thể tạo ra khối lượng nghiêm trọng.

Năm ngoái, máy bay chiến đấu gây bất ngờ võ tổng hợp cộng đồng với sự biến đổi mới của nó. Nhưng dù đã hồi phục, người hâm mộ vẫn không thể thấy sự trở lại của anh. Người hâm mộ đã hy vọng khi nó được công bố Conor McGregor sẽ cùng nhau hướng dẫn Michael Chandler trong mùa giải mới nhất TUF. Nhưng cho đến nay, không có gì là chính thức về sự trở lại của McGregor. Trong thực tế, da trắng vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào, ngay cả lời nói của anh ấy về vấn đề này cũng rất mơ hồ. Không quên thất bại gần đây của võ sĩ với USADA do vắng mặt trong nhóm thử nghiệm.

Đội của Conor McGregor tụt lại phía sau Cựu chiến binh

Trong mùa liên tục máy bay chiến đấu cuối cùng, Michael ChandlerĐội của anh ấy đang ở phía trước Conor McGregorđội. Cho đến nay, các cựu binh UFC do ‘Iron’ dẫn đầu đang dẫn trước đối thủ triển vọng của họ với tỷ số 2-0. Trong tập cuối, Cody Gibson từ đội McGregor đã bị hạ gục một cách tàn nhẫn bởi mando gutierrez của Đội McGregor.

Watch This Story: Đối thủ đáng gờm của Conor McGregor, Khabib Nurmagomedov, nhà hàng ‘M-eat by Khabib’

Trong khi 31 mùa giải của chương trình thực tế UFC vẫn chưa kết thúc, vị trí dẫn đầu đã có một khởi đầu thuận lợi cho các nhà cựu vô địch Hạng nhẹ Bellator. Đáng chú ý, đây là lần thứ hai McGregor xuất hiện trong chương trình này. Lần trước, người Ailen đã huấn luyện một lực lượng chiến đấu châu Âu chống lại người Mỹ do Urijah Faber.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *