CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“John Cena – Người từng bị chỉ trích vì khoan dung với fan hùng hục, nhưng cũng từng mất bình tĩnh với một YouTuber không tôn trọng anh ấy”

John Cena, ngôi sao đô vật WWE và Hollywood, đã phải đối mặt với nhiều sự quấy rối từ người hâm mộ trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, phản ứng trí tuệ của anh đối với những kẻ troll luôn chiến thắng. John Cena đã có cách riêng của mình để đối phó với những fan thô lỗ bằng cách giữ thái độ bình tĩnh và hóm hỉnh. Anh cũng đã chia sẻ thông điệp tích cực về việc vượt lên trên thù hận. Hiện tại, John Cena đang là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood với nhiều dự án đang trong quá trình sản xuất.

Tất cả những người nổi tiếng tại một số thời điểm phải đối mặt với sự quấy rối từ người hâm mộ. Đôi khi mọi người vượt quá giới hạn của họ và can thiệp vào cuộc sống riêng tư của những người nổi tiếng. Một sự cố tương tự đã xảy ra với John Cena. Cena, trong sự nghiệp lâu dài của mình, đã xử lý nhiều sự cố như vậy khi người hâm mộ có những nhận xét tiêu cực về anh ấy. Trong nhiều dịp khác nhau, người hâm mộ đã sử dụng mạng xã hội để đưa ra những bình luận tiêu cực về anh ấy. Nhưng điều gây ấn tượng với những người hâm mộ tận tụy của anh ấy là sự hiện diện của anh ấy. Phản ứng trí tuệ của Cena đối với những kẻ troll và thái độ bình tĩnh của anh ấy luôn chiến thắng.

Đã có nhiều trường hợp Cena gặp phải những fan thô lỗ. Anh ấy có cách riêng của mình để đối phó với những người hâm mộ cứng đầu như vậy. Phản ứng của anh ấy với họ rất hóm hỉnh và thông minh. Cena hiện đang tận hưởng thành công với việc phát hành Fast X.

John Cena đã nhận xét: “Tôi không quan tâm bạn là ai” với YouTuber đã ghi lại nó.

Trong chuyến thăm London, Cena đã mua sắm tại một cửa hàng. Trong khi cô ấy đang mua sắm tại cửa hàng, một YouTuber tên là MoDeen đã bắt đầu quay phim cô ấy mà không có sự cho phép của cô ấy. Khi liên tục quay phim và cố gắng đối thoại với Cena, anh ấy cố gắng tránh nói chuyện thêm bằng một câu trả lời chắc nịch.

Anh trả lời T.cảm ơn vì đã hỏi ….cảm ơn vì đã hỏi bạn có thể quay video không
Bro tôi có vài lời khuyên cho bạn
Cena: Vâng? Thân mến, đó là lời khuyên của tôi dành cho bạn. Bạn đã hỏi liệu bạn có thể quay video không, nhưng bạn chỉ quay một video. … có lẽ bạn nên tôn trọng”.

Người đàn ông tiếp tục bắn anh ta và trao đổi với Cena khi anh ta rời khỏi cửa hàng.

Bạn biết tôi? tôi nổi tiếng Tôi nổi tiếng, Mo Deen.
(Cena nói) Tôi không muốn nói chuyện với bạn. Bất kể bạn là ai, bạn không tôn trọng bất cứ ai. Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng. Cảm ơn bạn đã yêu cầu quay video và sau đó ghi lại toàn bộ thời gian tôi ở trong cửa hàng. Tôi không quan tâm bạn là ai hay bạn làm gì

John Cena, từ chối tiếp tục giải trí với anh ta về những tin đồn, nhắc nhở người đàn ông rằng anh ta không tôn trọng ngôi sao WWE.

Lặn SÂU HƠN

Cô ấy giữ tư thế bình tĩnh trong suốt video và xử lý người đàn ông đúng cách mà không mất bình tĩnh.

John Cena đã có phản ứng hoàn hảo trước những cử chỉ không phù hợp của người hâm mộ đối với anh ấy.

Có một sự cố khác từ SmackDown khi một trong những người hâm mộ không tôn trọng anh ấy. Vào cuối SmackDown Live vào tối thứ Ba năm 2017, một người hâm mộ đã có một cử chỉ rất thiếu tôn trọng với Cena. Cena đã đăng lại phản ứng với một thông điệp đặc biệt dành cho người hâm mộ và những kẻ troll.

John Cena đã tweet, “Bất kể bạn làm gì, sẽ luôn có sự ghét bỏ. Bạn có 2 lựa chọn, Ghét lại hoặc Cười và #RiseAboveHate. Tôi thích lựa chọn 2 hơn 😊”

Cena đã đưa ra một thông điệp đẹp là hãy luôn lạc quan và lan tỏa những điều tích cực. Cena nổi tiếng với tư cách là một đô vật WWE, có sức hút và sự hiếu chiến vô tận, nhưng anh ấy thích bất bạo động và tốt bụng bất chấp áp lực của sự nổi tiếng.

Hết lần này đến lần khác John Cena đã chứng minh làm thế nào để đối phó với sự tiêu cực bằng một thái độ tích cực. Thật thú vị khi Cena cố gắng giữ cho mình bình tĩnh với sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình. Chắc chắn có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy.

Hiện tại, John Cena đang bận rộn với các dự án Hollywood của mình. Người hâm mộ mong sớm được nhìn thấy anh ấy trên võ đài vì họ nhớ anh ấy thi đấu.

Xem câu chuyện này: Đi sâu vào Phong cách sống của Ngôi sao Hollywood và Huyền thoại WWE John Cena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *