T6. Th12 8th, 2023
WWE

“John Cena: Giọng nói đầy quyền lực khiến người hâm mộ đối lập với các nhà quyết định của WWE”

Sân vận động O2 Arena tại London, Vương quốc Anh, đã chứng kiến một bất ngờ lớn khi biểu tượng WWE John Cena xuất hiện tại Money In The Bank PLE và chiếm trọn cảm tình của đám đông. Nhà lãnh đạo của Cenation đã trở thành nhân vật được yêu thích và bỏ lại sau lưng những ngày bị chế giễu. Khán giả London đã vang lên tiếng hoan hô khi bản nhạc đặc trưng của Cena được phát. Huyền thoại này đã đặt câu hỏi về việc thăng hạng và ca ngợi công chúng Anh. Anh ấy cũng đã thông báo rằng anh ấy muốn tổ chức WrestleMania tại London.

Sân vận động O2 Arena có sức chứa 18.885 chỗ ở London, Vương quốc Anh có một bất ngờ lớn! Tại Money In The Bank PLE, biểu tượng WWE John Cena đã bất ngờ ghé thăm nhà thi đấu và chiếm được cảm tình của đám đông. Nhà lãnh đạo của Cenation gần đây đã trở thành nhân vật được yêu thích của đám đông, bỏ lại phía sau những ngày mà anh ấy bị chế giễu với những câu hô vang “Cena s**ks”.

Đám đông London cũng không khác gì khi có một tiếng pop lớn ngay sau khi bản nhạc đầu vào mang tính biểu tượng của Cena nổi lên. Vài giây sau, huyền thoại tự mình bước ra và nhanh chóng chạy về phía vòng tròn bình phương. Tiếp theo, anh ấy cắt một quảng cáo gây được tiếng vang với đám đông.

John Cena ca ngợi công chúng Anh, hứa hẹn giải thưởng lớn

Cena nhắc khán giả rằng đây là WWE PLE đầu tiên ở London sau 20 năm. Sau đó, anh ấy đặt câu hỏi điều gì đã khiến việc thăng hạng diễn ra lâu như vậy, để giành lấy một suất tại WWE. Nhà vô địch thế giới 16 lần sau đó đã quyết định lên tiếng trước đám đông và nói rằng một số người sợ rằng họ sẽ gây rối, ám chỉ bản chất ồn ào của đám đông O2. Đám đông đã đi xuống một chút, không hài lòng với những lời chỉ trích.

Nhưng sau đó Cena đã chiến thắng họ bằng một câu nói chân thành. “Bạn là giọng nói, bạn là nhịp đập của trái tim, bạn không cố gắng chiếm lĩnh chương trình – bạn là chương trình!” anh ấy nói, khi khán giả cổ vũ.

John Cena thực hiện một thỏa hiệp hiếm hoi về trò chơi Instagram của anh ấy cho người bạn phim sitcom truyền hình nổi tiếng của Mỹ

Tuy nhiên, sự đóng băng trên chiếc bánh đã đến với việc Cena thông báo rằng anh ấy sẽ tập hợp đến London để làm nơi tổ chức WrestleMania.

Vì vậy, bạn có ngạc nhiên trước sự trở lại của huyền thoại và thông báo của anh ấy rằng anh ấy muốn WrestleMania cho London không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *