T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Joe Rogan Vừa Đưa Ra Lý Do Vì Sao 3 Chú Chó Pitbulls Của Mình Đáng Tin Cậy, Mặc Dù Yêu “Full of Life” Marshall Rogan”

Joe Rogan và podcast của anh đã tạo nên một làn sóng lớn trong cộng đồng MMA. Thêm một chương nữa vào Trải nghiệm của Joe Rogan, Rogan gần đây đã tham gia vào một cuộc thảo luận thú vị về chó – và mọi người yêu chó đều muốn nghe những gì anh ấy nói! Trong một tập gần đây có truyện tranh độc lập Theo Von, cả hai đã đi sâu vào cuộc trò chuyện về tình yêu chó của Rogan. Rogan đã nói về tình yêu của anh ấy dành cho chú chó Marshall của mình, đồng thời chia sẻ quan điểm của anh ấy về chó pitbull. Sự đánh giá cao của Joe Rogan đối với chó pitbull, ngay cả khi đánh giá cao chú chó Marshall yêu quý của anh ấy, nói lên rất nhiều điều về những phẩm chất phi thường mà những chú chó này sở hữu. Trong khi cuộc tranh luận về việc giống chó nào yêu chủ của chúng nhất vẫn còn bỏ ngỏ, kinh nghiệm của Rogan củng cố mối liên kết sâu sắc tồn tại giữa con người và những người bạn lông xù của họ.

Joe Rogan và những trò hề trên podcast của anh ấy đã tạo nên một làn sóng lớn trong cộng đồng MMA. Thêm một chương nữa vào Trải nghiệm của Joe Rogan, Rogan gần đây đã tham gia vào một cuộc thảo luận thú vị về chó – và mọi người yêu chó đều muốn nghe những gì anh ấy nói!

Trong một tập gần đây có truyện tranh độc lập Theo Von, cả hai đã đi sâu vào cuộc trò chuyện về tình yêu chó của Rogan. Thật thú vị, vào tháng 5, các nhà bình luận của UFC đã gọi chó pitbull là ‘bản phác thảo’. Nhưng Rogan gần đây đã nói về tình yêu của anh ấy dành cho chú chó Marshall của mình, đồng thời chia sẻ quan điểm của anh ấy về chó pitbull.

Lặn SÂU HƠN

Sự đánh giá cao của Joe Rogan đối với chó pitbull, mặc dù anh ấy yêu con chó của mình, Marshall, cho thấy những phẩm chất phi thường mà những con chó này sở hữu. Nhưng tại sao chỉ có pitbull? Hãy cùng tìm hiểu!

Joe Rogan làm sáng tỏ tình yêu của anh ấy với những chú chó săn lông vàng; lập luận cho pitbull

Trong tập #1994 của The Joe Rogan Experience, diễn viên hài Theo Von tham gia cùng Rogan để trò chuyện sôi nổi về nhiều chủ đề khác nhau. Khi cuộc thảo luận diễn ra, sự ngưỡng mộ của Rogan đối với chó săn lông vàng, đặc biệt là chú chó Marshall của anh ấy, và kinh nghiệm của anh ấy với chó pitbull chiếm vị trí trung tâm.

Tại một thời điểm, Rogan thừa nhận, “Tôi vừa – mua một thứ vớ vẩn, bạn biết đấy – tôi có ba con chó pitbull.”

Rõ ràng là Von bị sốc – khi anh thốt lên, “Đặng, anh trai! Đau quá anh ơi!”

Mặc dù không còn sở hữu một con pitbull nào, nhưng Rogan vẫn nhớ về chúng và nói rằng, “Chúng là những con chó tuyệt vời… chúng là những con chó tốt nhất.” Ông nói thêm, “Có điều gì đó về những con pitbull đực – chúng rất trung thành. Họ yêu bạn rất nhiều!

Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng làm rõ rằng anh ấy sẽ không đi xa đến mức tuyên bố rằng chó pitbull tốt hơn chó tha mồi vàng. Gắn nhãn chúng là “thú cưng tốt nhất bao giờ hết” Rogan lập luận rằng những con chó tha mồi vàng không có khả năng yêu thương và tình cảm vô song.

Mô tả con chó của riêng mình, Rogan nhấn mạnh bản chất hiền lành của con vật cưng của mình và không đe dọa bất cứ ai. Cô ấy đã chia sẻ một tình huống thú vị khi con chó của cô ấy rất chào đón những vị khách đến thăm nhà cô ấy. “Giống như nếu bạn đến nhà tôi tối nay, anh ấy sẽ nói – ‘Theooo!’ Anh ấy sẽ rất hạnh phúc, rên rỉ và chạy quanh bạn trong vòng tròn và các thứ – anh ấy chỉ yêu tất cả mọi người.

Ngay cả Rogan cũng không thể phủ nhận những phẩm chất độc đáo của pitbull. “Nhưng chó pitbull thì giống như vậy – chúng chỉ ngoan cường hơn, chúng rất tức giận…và chúng chỉ muốn chơi và chúng chỉ muốn hôn bạn…chúng tràn đầy sức sống,” – anh hào hứng nói.

Ngạc nhiên trước vẻ ngoài của Rogan, Von hài hước nói thêm: “Phải, bọn họ sẽ ôm ngươi đến chết…”

Sự đánh giá cao của Joe Rogan đối với những chú chó pitbull, ngay cả khi đánh giá cao chú chó Marshall yêu quý của anh ấy, nói lên rất nhiều điều về những phẩm chất phi thường mà những chú chó này sở hữu. Trong khi cuộc tranh luận về việc giống chó nào yêu chủ của chúng nhất vẫn còn bỏ ngỏ, kinh nghiệm của Rogan củng cố mối liên kết sâu sắc tồn tại giữa con người và những người bạn lông xù của họ. Giống chó nào là yêu thích của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem câu chuyện này: Conor McGregor đã nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *