T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Joe Rogan Vô Tình Kể Về Trải Nghiệm Vui Nhộn Trong Thế Giới Siêu Nhiên”

Joe Rogan, bình luận viên UFC lâu năm và chủ sở hữu của một câu lạc bộ hài kịch nổi tiếng, đã khởi động dự án mơ ước của mình ‘Hài kịch làm mẹ’ vào đầu năm nay và địa điểm đã có một lịch trình dày đặc kể từ đó. Tuy nhiên, lời thú nhận mới nhất của Rogan về câu lạc bộ có thể khiến bạn dựng tóc gáy. Trong một cuộc trò chuyện với Theo Von, Rogan đã thừa nhận rằng tòa nhà của câu lạc bộ khiến anh cảm thấy xa lạ và có cảm giác như nơi đó luôn ở đó. Ông cũng cho biết con gái ông đã nói rằng nơi đó bị ma ám. Bạn đã từng đến Comedy Mothership chưa?

Ngoài việc là một bình luận viên UFC lâu năm và người dẫn chương trình podcast thành công, Joe Rogan cũng là chủ sở hữu của một câu lạc bộ hài kịch nổi tiếng. Anh ấy đã khởi động dự án mơ ước của mình ‘Hài kịch làm mẹ’ vào đầu năm nay và địa điểm đã có một lịch trình dày đặc kể từ đó. Thực sự có ý định trở thành một điểm gây cười, lời thú nhận mới nhất của Rogan về câu lạc bộ có thể khiến bạn dựng tóc gáy.

Người đàn ông 55 tuổi gần đây đã dẫn chương trình podcaster và truyện tranh độc lập Theo Von. Cặp đôi trò chuyện trong gần ba giờ về một số chủ đề. Họ bắt đầu thảo luận về câu lạc bộ hài kịch của Rogan và xem những bức ảnh cũ của anh ấy trong giai đoạn xây dựng.

Tại thời điểm này, Rogan đã thú nhận về những cảm xúc sâu sắc mà anh ấy có về hội quán. Anh ấy cũng thừa nhận điều gì đó mà con gái anh ấy đã nói về điều tương tự.

Joe Rogan thú nhận gây sốc về Mothership hài

Joe Rogan rất đam mê câu lạc bộ hài kịch của mình. Tầm nhìn của anh ấy là có một nơi mà hài kịch có thể phát triển mà không bị kiểm duyệt phổ biến trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, có lẽ anh ta không mong đợi những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Vài tháng sau khi thành lập thành công câu lạc bộ, Rogan thừa nhận với Theo Von rằng tòa nhà khiến anh cảm thấy xa lạ.

Anh ấy nói, “Thật kỳ lạ khi ở đó bởi vì, ý tôi là, tôi sẽ nghe có vẻ gần như điên rồ nhưng tôi cảm thấy như nơi đó đã luôn ở đó. Kỳ quặc.” Von trả lời, hỏi, “Giống như, câu lạc bộ luôn ở đó?”

BJJ đai đen nói, “Có câu lạc bộ. Nó dường như đang đợi chúng tôi. Giống như một cuốn sách của Stephen King. Thực ra. Tôi chưa bao giờ ở trong một tòa nhà mà cảm thấy như nó đã nhận thức được. Nơi này cảm thấy có ý thức.

Ông nói thêm, “Con gái tôi đã trở thành một con ma và cứt. Anh ấy có thứ gì đó anh ấy mặc. Những tai nghe này được kết nối với một hộp nào đó và ai đó sẽ đặt câu hỏi và hộp sẽ nhận tín hiệu ngẫu nhiên và bạn bị bịt mắt và bạn nghe thấy nó. Họ làm điều này để kiểm tra nơi có ma. Anh ấy nói nơi này bị ma ám.”

Bây giờ để thêm một số bối cảnh, Rogan cười nói rằng con gái ông chỉ mới 12 tuổi. Nhưng người dẫn chương trình tỷ phú JRE và những vị khách của ông đã đồng ý với loại cảm xúc mà Rogan đang nói đến.

Lặn SÂU HƠN

Von bày tỏ điều này bằng cách hỏi Rogan liệu anh ấy có cảm thấy câu lạc bộ luôn có ý nghĩa ở đó không, và Rogan trả lời khẳng định.

Bạn đã từng đến Comedy Mothership chưa? Bạn có liên quan đến những gì Rogan nói? Các bạn đã có một kinh nghiệm tương tự?

Xem câu chuyện này– Kiểm tra một số ấn tượng động vật tốt nhất của Joe Rogan

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *