T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Joe Rogan vẫn cảm động về chú chó Mastiff cũ Johnny Cash mặc dù đã sở hữu một chú Golden Retriever 6 tuổi – ‘Anh ta sống được lâu'”

Joe Rogan, người dẫn chương trình nổi tiếng của podcast JRE, đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời với Chad Stahelski, đạo diễn của loạt phim ‘John Wick’. Trong cuộc trò chuyện này, hai người không thể tránh khỏi việc nói về những chú chó và tình yêu của họ dành cho các thú cưng. Rogan được biết đến là một trong những người yêu chó nhất hành tinh, và anh ta hiện đang sở hữu một chú chó tha mồi vàng. Anh ta đã nhiều lần thể hiện tình yêu của mình với chú chó của mình, Marshall, và cảm thấy tự hào về những chú chó pit bull. Cuộc trò chuyện này cũng đề cập đến các giống chó khác nhau, bao gồm chó săn thời nhiếp chính và chó ngao. Rogan đã chia sẻ về tình yêu của mình dành cho chó mastiff và những kỷ niệm với chú chó của anh ta, Johnny Cash. Cuộc trò chuyện này chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích thêm các loài vật cưng đáng yêu này.

Joe Rogan được mời Chad Stahelski, đạo diễn của loạt phim ‘John Wick’, đến hãng phim JRE để trò chuyện rất lâu. Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc trò chuyện không thể tránh khỏi cuộc thảo luận về những chú chó, vì những chú chó có vai trò chính trong nhượng quyền thương mại.

Rogan được cho là một trong những người yêu chó nhất hành tinh. Tình yêu của cô ấy dành cho chú chó của mình, Marshall, dường như không có giới hạn khi cô ấy tiếp tục đăng những bức ảnh đáng yêu lên Instagram. Trước Marshall, bình luận viên nổi tiếng của UFC có một số con chó khác, và một trong số chúng là chó săn thời nhiếp chính, tên là Johnny Cash. Khi nói về chú chó mastiff, Rogan không giấu được sự xúc động. Anh ta tuyên bố rằng Johnny Cash thực sự đã sống rất lâu, mặc dù có số lượng cổ phiếu khổng lồ.

Joe Rogan nói về chú chó mastiff ‘ngọt ngào’ và ‘điềm tĩnh’ của mình

Người dẫn chương trình JRE 55 tuổi và Stahelski tham gia thảo luận về chó trong tập #1995 của ‘Trải nghiệm Joe Rogan’. Rogan hiện đang sở hữu một chú chó tha mồi vàng. Anh ấy đã nhiều lần thể hiện tình yêu của mình với chú chó của mình. Tuy nhiên, anh ta dường như không thể di chuyển một trong những con vật nuôi lớn hơn của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Marshall Mae Rogan (@marshallmaerogan)

Trong một cuộc thảo luận về con chó của John Wick, Rogan bắt gặp một con chó ngao và yêu cầu Jamie Vernon chụp một số bức ảnh về giống chó này. Những hình ảnh gửi podcaster xuống làn nhớ. Anh ấy nhớ rằng anh ấy đã từng sở hữu một con chó ngao, tên là Johnny Cash. Ông nói thêm rằng con chó đã sống được khoảng 13 năm. Không thể phủ nhận, 13 năm là một khoảng thời gian dài đối với một giống chó như mastiff.

Lặn SÂU HƠN

Bình luận viên da màu của UFC cho biếtChúng trông giống như những con pitbull khổng lồ. Nhưng họ rất ngọt ngào, giống như thực sự bình tĩnh. Tôi thực sự có một trong những con chó của họ, tôi có một con trai Curly. Tên anh ấy là Johnny Cash. Vâng, anh ấy đã sống rất lâu. Anh ấy đã sống như thế 13 năm, một con số thực sự già đối với một con chó ngao.

Rogan bênh vực những chú chó pit bull

Trong tập #1994, Rogan tỏa sáng một con chó pit bull. Bất chấp những bình luận viên da màu trước đây của UFC dán nhãn pit bull là ‘sơ sài’quan điểm của anh ấy về họ đã hoàn toàn thay đổi /

Rogan nói, “Chúng là những con chó tuyệt vời… chúng là những con chó tốt nhất.” Ngoài ra, ông còn ca ngợi lòng trung thành và tình yêu của chúng dành cho chủ nhân. Anh ấy nói, “Có điều gì đó về những con pitbull đực – chúng rất trung thành. Họ yêu bạn rất nhiều!

Xem Câu Chuyện Này – Năm sự thật thú vị về podcast ‘Trải nghiệm Joe Rogan’

Bạn nghĩ gì về thú cưng của Rogan? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *