T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Joe Rogan Tuyên Bố Vị Vua UFC Cũ Là ‘GOAT’ Sau Khi Mong Muốn Gặp Lại Anh Ấy Đấu Với Khabib Nurmagomedov”

BJ Penn được xem là một trong những nhân vật huyền thoại nhất trong lịch sử UFC. Các bình luận viên của UFC, trong đó có Joe Rogan, đánh giá rất cao khả năng và thành tích của anh. BJ Penn là một thần đồng đáng kinh ngạc, đã giành được đai đen BJJ chỉ trong ba năm. Điều này thực sự ấn tượng và phản ánh tài năng của anh. Rogan cũng ca ngợi BJ Penn vì thành tích tương tự của anh ta. Trong một tập của The Joe Rogan Experience, Rogan đã thảo luận về trận đấu giả định giữa Khabib Nurmagomedov và BJ Penn, khiến cơ thể anh phấn khích.

BJ Penn chắc chắn là một trong những nhân vật huyền thoại nhất trong lịch sử UFC. Mặc dù ý kiến ​​về việc ai được coi là GOAT có thể khác nhau giữa các cá nhân, nhưng rõ ràng Joe Rogan đánh giá rất cao khả năng và thành tích của BJ Penn. Một khía cạnh thường được các bình luận viên UFC nhấn mạnh là ‘Thành tích đáng kinh ngạc của Thần đồng là giành được đai đen BJJ chỉ trong ba năm. Thành tích này thực sự ấn tượng và phản ánh tài năng đáng kinh ngạc của Penn. Rogan cảm thấy rằng ngôi sao UFC có rất nhiều cống hiến và cam kết với nghề của mình.

BJ Penn bắt đầu tập luyện Nhu thuật Brazil dưới sự hướng dẫn của Ralph Gracie. Anh nhanh chóng thể hiện khả năng thiên phú của mình, mở đường cho sự thăng tiến nhanh chóng. Ở tuổi 22, Penn trở thành người đầu tiên không phải người Brazil giành chức vô địch Jiu-Jitsu thế giới ở hạng đai đen. Điều này đã củng cố danh tiếng của anh ấy như một thần đồng trong thế giới đấu vật. Thành tích đai đen của nhà vô địch hai hạng cân UFC trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là minh chứng cho tài năng đáng kinh ngạc của anh. Rogan cũng ca ngợi BJ Penn vì điều tương tự, vì bản thân người dẫn chương trình Fear Factor trước đây vẫn giữ đai nâu trong 8 năm dài. Người đàn ông 55 tuổi này cũng đang hy vọng vào một cuộc đụng độ giữa anh ta và Khabib Nurmagomedov.

Joe Rogan ca ngợi BJ Penn vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy

Trong một tập của The Joe Rogan Experience, ‘JRE MMA Show #139 with Bas Rutten,” Rogan đã nói chuyện với cựu vô địch hạng nặng UFC, Tiếng Bass Rutten. Trong cuộc trò chuyện, Rutten đã nói về việc BJ Penn đã đạt được đai đen như thế nào trong ba năm. Rogan nói, Ba năm, giành giải Mundial, thật điên rồ. Hãy tưởng tượng bạn gặp một chàng trai, bạn giống như ‘Bạn đang làm gì vậy?’ ‘Tôi sẽ tham gia lớp học jiu-jitsu đầu tiên của mình.’ ‘Chà, chúc may mắn với điều đó’ Sau đó, bạn gặp anh ấy ba năm sau ‘Bạn đang làm gì vậy?’ ‘Tôi vừa vô địch thế giới.’ ‘Trong gì’ ‘Trong jiu-jitsu’ ‘Thứ hạng nào?’ ‘đai đen’ ‘Cái gì?‘”

Rogan nói thêm, “Không ai đạt được đai đen trong ba năm. Tôi đã có đai nâu trong tám năm. BJ Penn là một chàng trai đặc biệt. Thật không may, khi mọi người nói về GOAT, họ lại bỏ nó ra khỏi phương trình.” Các nhà bình luận của UFC cảm thấy rằng mọi người nên coi BJ Penn như một CON DÊ.

Trận đấu trong mơ của bình luận viên UFC là giữa ‘Thần đồng’ và Khabib Nurmagomedov

Trong cuộc thảo luận thú vị của họ về thế giới MMA, trí tưởng tượng của Joe Rogan được khơi dậy bởi một kịch bản thú vị: trận đấu giả định giữa hai trong số những võ sĩ tài năng nhất trong lịch sử UFC, Khabib Nurmagomedov và BJ Penn. Chỉ cần nhắc đến trận đấu trong mơ này thôi đã khiến cơ thể Rogan phấn khích hẳn lên.

Lặn SÂU HƠN

Bình luận viên MMA 55 tuổi không khỏi háo hức khi nghĩ đến việc hai võ sĩ mang tính biểu tượng này bước vào võ đài bát giác. Bất chấp chiến thắng ấn tượng của Khabib Nurmagomedov trước những võ sĩ nổi tiếng như vậy Conor McGregor, Justin GaethjeDustin PoirierRogan không thể cưỡng lại sự thôi thúc về cuộc đụng độ giữa ‘Thần đồng’ và ‘Đại bàng’.

XEM CÂU CHUYỆN: Danh sách những lần trở lại UFC của Jon Jones sẽ làm bạn ngạc nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *