T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Joe Rogan trò chuyện về cách giảm cân đáng kinh ngạc của Paddy Pimblett với cựu sao TUF Gillian Robertson”

Paddy Pimblett has quickly become one of the most divisive figures in the history of UFC since its launch in 2021. While his skills and personality have garnered him a large following, he has also been the target of criticism. Recently, UFC commentator Joe Rogan spoke about a criticism aimed at Pimblett, that being his extreme weight loss. In a podcast with UFC fighter Gillian Robertson, the two discussed weight loss, with Robertson sharing her experience. Rogan believes that Paddy Pimblett has lost his mind due to his weight loss. Despite the criticism, the British athlete has never been shy about sharing his weight loss journey.

Kể từ khi ra mắt UFC vào năm 2021, Paddy Pimblett đã nổi lên như một trong những nhân vật gây chia rẽ nhất trong lịch sử của giải đấu. Trong khi các kỹ năng và tính cách của võ sĩ đã mang lại cho anh ta một lượng lớn người theo dõi, anh ta cũng là mục tiêu của sự chỉ trích. Trong một trong những podcast mới nhất của mình, bình luận viên UFC Joe Rogan đã nói về một lời chỉ trích nhắm vào Pimblett, đó là việc anh ấy giảm cân quá mức.

Trong tập này, anh tham gia cùng với võ sĩ UFC, Gillian Robertson. Trong cuộc trò chuyện, cả hai kết thúc bằng việc nói về chủ đề giảm cân, Robertson chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Rogan tin rằng Paddy Pimblett đã mất trí

Theo cựu ngôi sao TUF, anh ấy đã chứng kiến ​​một số người giảm cân cực độ khi sử dụng ATT. Chính tại thời điểm này, Rogan đã lên tiếng đưa sức nặng của Pimblett vào cuộc thảo luận. Theo podcaster 55 tuổi, vận động viên người Anh đã giảm cân khủng khiếp đến mức dường như điều đó là không thể. Nhưng bất chấp những khó khăn, nó đã trở thành một phần tính cách của anh ấy. Theo cách nói của Rogan:

“Không ai làm điều đó điên rồ hơn Paddy. Vâng, anh ấy đã mất trí vì anh ấy đã làm điều đó trước mặt mọi người. Tôi nghĩ anh ấy đã cố gắng làm điều đó.

Đối với những người không quen thuộc, ‘The Baddy’ được biết là đã giảm gần 40 lbs trong các trận đấu của mình. Theo võ sĩ mới kết hôn, anh ta có thể nặng tới 196 pound khi ở ngoài trại. Nhưng bất chấp những lời chỉ trích, cầu thủ người Anh chưa bao giờ ngại chia sẻ công khai kinh nghiệm giảm cân của mình. Nhiều người, bao gồm cả Rogan, coi đó là Paddy PimblettQuá trình chuyển đổi từ thừa cân sang gầy nhẹ là thương hiệu của anh ấy.

Trong những năm qua, giảm cân đã nổi lên như một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trong cộng đồng thể thao đối kháng. Từ những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe của đấu ngư cho đến lợi thế không công bằng liên quan, các vấn đề đã đặt ra một số câu hỏi vẫn chưa được giải đáp. Một số máy bay chiến đấu bao gồm Deiveson Figueiredo và Paulo Costa đã nhận được phản ứng dữ dội vì giảm trọng lượng lớn của họ. Nó cũng dẫn đến những thay đổi trong thẻ UFC trong một số trường hợp, bao gồm cả việc hủy bỏ trận đấu. Và vâng, ai có thể quên cửa khăn tắm nổi tiếng của Daniel Cormier?

Xem câu chuyện này: Real Fight Incorporations: Quảng cáo MMA của Nick và Nate Diaz

Joe Rogan sẽ không tham gia UFC 289, Felder đảm nhận vai trò đó

Theo một báo cáo của Người nghiện MMA, Joe Rogan sẽ không là một phần của tương lai UFC289 sự kiện. Trong đội ngũ bình luận, vai trò của anh ấy sẽ do cựu cầu thủ hạng nhẹ UFC Paul Felder đảm nhận. Vì địa điểm tổ chức sự kiện, Vancouver, không quá xa nơi ở của Rogan, nên nhiều người mong đợi sẽ thấy podcaster trên thẻ. Nhưng có vẻ như họ phải đối đầu với ‘con rồng Ireland’, người sẽ cùng với Daniel Cormier và Jon Anik.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài Rogan, nhiều võ sĩ đã lên lịch trước đó cho thẻ cũng sẽ vắng mặt. Chúng bao gồm những thứ như Stephen Thompson và Micheal Pereira. Cuộc chiến giữa hai võ sĩ hạng nặng hiện đã được lên lịch lại UFC 291. Nhưng những người hâm mộ máy bay chiến đấu cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều khi cả sự kiện chính và sự kiện đồng chính đều diễn ra đúng kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *