T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Joe Rogan tiết lộ một sự thật “điên rồ” về đối tác podcast Young Jamie của mình: “Jamie có điều này…””

Jamie Vernon, hay còn gọi là ‘Jamie trẻ’, là một nhà sản xuất podcast nổi tiếng, người đã đảm nhận rất nhiều công việc nặng nhọc đằng sau JRE – trải nghiệm của Joe Rogan. Quen thuộc với những người hâm mộ podcast, Vernon đã cung cấp tài liệu từ internet theo lệnh của Rogan và thường tương tác với anh ấy trong podcast. Gần đây, Rogan đã tiết lộ một sự thật thú vị về bàn tay phải của anh ấy trên podcast, trong một tập phim. Trong cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, Rogan đã nói về điều kiện ăn uống của Vernon và những cố gắng của anh ấy trong công việc. Mối quan hệ của Rogan và Jamie Vernon đã diễn ra được gần một thập kỷ và Vernon đã cải thiện rất nhiều trong vai trò trợ lý của JRE.

Những người hâm mộ ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’ hẳn đã quen thuộc với ‘Jamie thời trẻ’. Jamie Vernon, hay còn gọi là ‘Jamie trẻ’ là một nhà sản xuất podcast, người đã đảm nhận rất nhiều công việc nặng nhọc đằng sau JRE. Quen thuộc với những người hâm mộ podcast, Rogan thường tương tác với Vernon trong podcast nhưng Vernon vẫn ở ngoài màn hình. Anh ấy cũng đã tra cứu và cung cấp tài liệu từ internet theo lệnh của Rogan – một hành động là một bước quan trọng trong JRE trong những năm qua. Gần đây, Rogan đã gửi một sự thật thú vị về bàn tay phải của anh ấy trên podcast, trong một tập phim.

Trong tập #1991 của JRE, Rogan đã tổ chức các truyện tranh độc lập của các đồng nghiệp Ari Schaffir, Mark Normand và Shane Gillis. có tiêu đề “Protect Our Garden 8”, tập phim có cảnh Rogan và những người bạn của anh ấy thảo luận về nhiều điều. Tại một thời điểm họ đã thảo luận về rượu và cần sa và Joe Rogan đã tiết lộ về người bạn JRE của mình.

Joe Rogan đã nói gì về ‘Jamie thời trẻ’?

Khi Joe Rogan và những vị khách của anh ấy tiếp tục cuộc trò chuyện, họ đề cập đến chủ đề sử dụng rượu và ma túy. Cả nhóm đã thảo luận về ảnh hưởng của chỉ số khối cơ thể của một người đối với lượng chất cần thiết để khiến họ say.

Trong cuộc trò chuyện đó, Ari Schaffir đã hỏi, “Bạn đã bao giờ gặp một anh chàng không thể cao chưa?” rogan đã trả lời “Jamie không thể kiếm thức ăn để ăn. Jamie có một điều điên rồ là anh ấy có thể ăn tới 1000 mg.

Sau phản ứng sốc từ Schaffir và những người khác, Vernon nói, “Nói rằng tôi không cảm thấy bất kỳ điều gì trong số đó là hơi quá. Nhưng, tôi không cảm thấy nó theo cách mà tôi nên làm.”

Lặn SÂU HƠN

‘Đó là điều sai lầm,” Rogan nói.

Mối quan hệ của Rogan và Jamie Vernon đã diễn ra được gần một thập kỷ. Kể từ khi gia nhập JRE, Vernon đã cải thiện thành tích của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều nhân vật đáng chú ý.

Jamie Vernon và JRE

Jamie Vernon gia nhập JRE vào năm 2013 với vai trò trợ lý. Vào thời điểm đó, nhà sản xuất của chương trình là người đồng dẫn chương trình Brian Redban. Sau khi Redban rời đi, Vernon tiếp quản. Những nỗ lực của anh ấy chịu trách nhiệm chính cho thành công lớn mà JRE đã có được kể từ đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Young Jamie (@jamievernon)

Những người phát thanh như Lex Fridman và Jocko Willink cũng đề cập đến ‘Jamie thời trẻ’ vì đạo đức và hành vi làm việc của anh ấy trên ‘Trải nghiệm Joe Rogan.’

Xem Câu Chuyện Này- Chương trình động vật hay nhất của Joe Rogan

Bạn nghĩ gì về lời thú nhận của Rogan về Jamie? Bạn có những người bạn như vậy không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *