T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Joe Rogan tiết lộ lý do tại sao Jelly Roll trị giá 6 triệu USD không được vào cộng đồng để mua nhà mơ ước của mình”

Trong tập mới nhất của chương trình trò chuyện phổ biến nhất hiện nay, Joe Rogan đã đón chào Bruce Bryan và Josh Dubin để thảo luận về hệ thống pháp luật và trải nghiệm của Bryan trong tù. Sau khi bị kết án oan và bị giam giữ trong suốt 30 năm, giọng nói mạnh mẽ của Bryan đã thu hút sự chú ý của khán giả. Trong cuộc trò chuyện, họ cũng nói về tác động của tội ác đến cuộc sống của bạn như thế nào ngay cả khi bạn rảnh rỗi. Joe Rogan cũng kể câu chuyện về Jelly Roll, một nhạc sĩ đoạt giải thưởng không thể mua được ngôi nhà mơ ước của mình do anh ta là tội phạm. Điều này đã đưa ra câu hỏi về quan điểm của mỗi người về các tù nhân cải tạo.

Có rất ít điều kinh khủng hơn việc bị kết án tù oan, và điều đó cũng kéo dài 30 năm. Đó là những gì đã xảy ra với Bruce Bryan. Ông bị cầm tù năm 23 tuổi và được thả năm 53 tuổi. Giọng nói mạnh mẽ của Bryan là tâm điểm của phần mới nhất của ‘Trải nghiệm Joe Rogan.’

Một phần lý do khiến JRE trở nên phổ biến là nó kích thích cuộc trò chuyện Joe Rogan ra mắt khán giả. Trong tập #1993, Rogan tổ chức Bryce Bryan và Josh Dubin. Người trước mới ra tù và người sau là người ủng hộ cải cách tư pháp hình sự và luật sư dân quyền.

Trong cuộc trò chuyện kéo dài hai giờ, họ đã thảo luận về một số chủ đề quan trọng liên quan đến hệ thống pháp luật, bao gồm cả trải nghiệm của Bryan trong tù sau khi anh ta bị gửi nhầm đến đó. Trong cuộc trò chuyện, họ cũng nói về việc nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào ngay cả khi bạn rảnh rỗi. Lấy ví dụ, Rogan đề cập đến trường hợp của bạn anh ấy và nhạc sĩ Jelly Roll.

Joe Rogan kể câu chuyện về Jelly Roll

Nói chuyện với Byran và Dubin, Joe Rogan giải thích bạn của anh ấy và nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng Jelly Roll không thể mua ngôi nhà mơ ước của mình vì anh ấy là một kẻ phạm tội. Rogan giải thích rằng Jelly Roll, tên thật là Jason Bradley DeFord, đã bị bắt giam khi mới 15 tuổi vì tội cướp có vũ trang.

Lặn SÂU HƠN

Đai đen BJJ cho biết rapper trị giá 6 triệu đô la đã thay đổi cuộc sống của anh ấy sau khi được thả. Anh ấy kể về cách anh ấy tạo ra nhạc hip-hop đồng quê và giành được ba giải thưởng trong cùng một năm. Rogan mô tả anh ta là “một người tốt”“muối của đất người” qua “cảm giác” tiếng nói.

Rogan nói, bi kịch là “Anh ấy không thể mua ngôi nhà mà anh ấy muốn.” Bình luận viên lâu năm của UFC tiếp tục, “Ý tôi là, đây là một người đàn ông đã giành được ba giải thưởng âm nhạc quốc gia. Mới trong năm nay. Anh đang đến. Nó ở Austin.”

Cựu người dẫn chương trình ‘Fear Factor’ cho biết, “Anh ấy đến Mothership vào đêm hôm đó trên chín tầng mây vì anh ấy đã giành được giải thưởng này. Đến gặp Ron White và sau đó phát hiện ra ngôi nhà này mà anh ấy nghĩ rằng mình đã mua… Anh ấy không thể mua nó bây giờ vì anh ấy là tội phạm.”

Rogan đã thêm, “Họ sẽ không cho phép anh ta trong cộng đồng. Đó là một cộng đồng có cổng trên một sân gôn. Đó là một ngôi nhà đẹp, ngôi nhà mơ ước của anh ấy.”

Những người khách của anh rất ngạc nhiên khi nghe câu chuyện. Josh Dubin cho biết anh rất đau lòng khi nghe những câu chuyện như vậy. Rogan tiếp tục giải thích rằng bạn của anh ấy chỉ đi chơi với nhầm đám đông khi anh ấy còn trẻ và bị câm. Bản thân anh ta không làm gì trong tội ác mà anh ta bị kết án.

Xem câu chuyện này– Chương trình động vật hay nhất của Joe Rogan

Bạn nghĩ gì về vụ việc? Bạn có nghĩ Jelly Roll xứng đáng hơn không? Quan điểm của bạn về các tù nhân cải tạo là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *