CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Joe Rogan tiết lộ bí quyết tập luyện ‘điên rồ’ của Gordon Ryan giúp anh ta vượt trội hơn cả đàn đồng nghiệp”

Gordon Ryan là một trong những vận động viên Jiu-Jitsu vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Với một bản lý lịch đáng kinh ngạc, anh đã giành được nhiều giải thưởng đáng kinh ngạc như vô địch ADCC 5 lần và vô địch giải No-Gi Jiu-Jitsu thế giới 3 lần. Trong khi đó, Joe Rogan đã ca ngợi về đạo đức làm việc của Ryan trong một cuộc trò chuyện với võ sĩ hạng nặng của UFC Gillian Robertson. Ryan có xu hướng làm việc 365 ngày một năm và không bao giờ dừng lại trong quá trình tập luyện. Thành tích của anh tự nói lên và nhìn vào đó, thật khó để nghĩ về điều gì khác ngoài sự thật rằng anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất từng đấu vật.

Joe Rogan có một nền tảng rộng lớn về võ thuật. Do đó, anh ấy không bao giờ thất bại trong việc thể hiện sự tôn trọng của mình đối với một người đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực thể thao chiến đấu. Nhưng hơn thế nữa, người đàn ông 55 tuổi này còn ca ngợi mọi người về đạo đức làm việc của họ. Gần đây anh ấy đã làm sáng tỏ các ngôi sao Jiu-Jitsu của Brazil Gordon Ryan và điều gì đã dẫn đến thành công của anh ấy trong đấu vật khuất phục.

Gordon F. Ryan III, được biết đến với cái tên Gordon Ryan, là một trong những vận động viên BJJ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Dù mới 27 tuổi nhưng anh đã sở hữu một bản lý lịch mà hầu hết các võ sĩ chỉ có thể mơ ước. Người gốc New Jersey, ‘The King’ Ryan là nhà vô địch ADCC 5 lần.

Anh ấy đã đạt được kỷ lục đáng kinh ngạc là 153 hiệp 2 hiệp và chỉ thua 9 trận. Ngoài ra, Ryan cũng đã 3 lần vô địch giải No-Gi Jiu-Jitsu thế giới. Anh ấy đã có một sự nghiệp ấn tượng hơn, để nói rằng ít nhất. Trong khi đó, Joe Rogan nói về cách Gordon Ryan đạt được tất cả những giải thưởng đó trong cuộc trò chuyện với các võ sĩ hạng nặng của UFC Gillian Robertson.

Joe Rogan và Gillian Robertson ca ngợi đạo đức làm việc của Gordon Ryan

Trong khi trò chuyện trên ‘The JRE MMA Show’ #140 về việc một số võ sĩ tập luyện nhiều tháng trước trận đấu theo lịch trình, Joe Rogan đã đề cập rằng Gordon Ryan có xu hướng khiến bản thân bận rộn suốt cả năm. Anh ấy nói, “Khi bạn nghĩ về Gordon Ryan, không ai nghi ngờ rằng anh ấy là người chơi No-Gi giỏi nhất từ ​​trước đến nay.” Người đàn ông 55 tuổi nói thêm, “Nhưng không ai nghi ngờ rằng anh ấy làm việc 365 ngày một năm. Đó là một lịch trình làm việc điên rồ và đây là một kết quả điên rồ.”

Ngoài ra, Gillian Robertson nói rằng cô ấy tin rằng hầu hết các võ sĩ đai đen cấp cao có xu hướng ngừng tập luyện chăm chỉ vào một thời điểm nào đó. Trong khi đó, anh khẳng định rằng ‘The King’ Ryan là một trong những người dường như không bao giờ dừng lại. “Rất nhiều đai đen, chẳng hạn như những người ở trình độ cao, họ ngừng khoan. Họ ngừng làm những việc mà Gordon Ryan vẫn luyện tập hàng ngày và đó là lý do tại sao anh ấy rất giỏi trong lĩnh vực của mình.”

Lặn SÂU HƠN

Là vận động viên vật lộn đầu tiên trong lịch sử giành huy chương vàng ở ba hạng mục, Ryan cũng giữ kỷ lục là người nộp ADCC nhanh nhất. Anh ấy thậm chí còn muốn tham gia MMA, nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực. Thành tích của Ryan tự nói lên và nhìn vào nó, thật khó để nghĩ về điều gì khác ngoài sự thật rằng anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất từng đấu vật.

Bạn nghĩ gì về sự nghiệp của Gordon Ryan? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *