T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Joe Rogan So sánh phẫu thuật thẩm mỹ của Michael Jackson với Kim, Khloe và Kylie Jenner – Gây tranh cãi với câu nói ‘Tất cả những người Kardashian đều có phẫu thuật tuyệt vời'”

Joe Rogan là một trong những người nổi tiếng trong việc tạo ra các podcast thú vị và đầy tranh cãi. Với podcast Trải nghiệm Joe Rogan, anh đã xây dựng được danh tiếng về việc nói lên quan điểm của mình, bất kể nó có gây tranh cãi hay không. Podcast của anh đã đạt cột mốc ấn tượng 2000 tập và vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Trong một số tập gần đây, Joe Rogan đã bình luận về chủ đề nâng cao thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ. Anh so sánh Michael Jackson với nhà Kardashian và nhận xét về sự cởi mở của họ về việc cải tiến mỹ phẩm của mình. Bạn nghĩ gì về sự so sánh này?

Không có chủ đề nào là vượt quá giới hạn và không có tranh cãi nào là quá đáng sợ khi Joe Rogan bắt đầu ghi podcast của mình. Với podcast Trải nghiệm Joe Rogan của anh ấy, Rogan đã tạo dựng được danh tiếng là người mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, ngay cả khi điều đó đôi khi gây ra tranh cãi. Không lâu nữa, podcast bình luận viên của UFC sẽ đạt cột mốc ấn tượng 2000 tập và Rogan không có dấu hiệu dừng lại.

Trong podcast JRE #1991, Rogan đã Shane Gillis, đánh dấu NormandAri Syaffir với tư cách là khách của mình. Cả ba diễn viên hài đều tham gia vào một số cuộc thảo luận sôi nổi trong suốt podcast. Thật thú vị, một trong những cuộc trò chuyện thú vị nhất là về bộ lọc selfie, xu hướng trang điểm và cuối cùng là phẫu thuật thẩm mỹ.

Joe Rogan chỉ trích Michael Jackson phẫu thuật thẩm mỹ

Ở giữa podcast, cả bốn diễn giả đều đi sâu vào chủ đề nâng cao thẩm mỹ. Cuộc trò chuyện của họ tập trung vào việc sử dụng các bộ lọc và trang điểm để thay đổi diện mạo của một người. Cuối cùng, cuộc trò chuyện tự nhiên chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ, khiến Rogan để so sánh kết quả của các thủ tục khác nhau.

Một cách rõ ràng, Rogan bình luận về chứng rối loạn cơ thể có thể biểu hiện ở những cá nhân trải qua nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ, trích dẫn từ cuối Micheal Jackson Ví dụ.

Anh tinh nghịch đào Jacksonbác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, đặt câu hỏi hài hước về bí ẩn xung quanh danh tính của bác sĩ phẫu thuật tài năng. Rogan nói, “Giống như Michael Jackson vậy, cơ thể anh ấy bị biến dạng, bạn phát điên lên! Bạn không biết mình đang nhìn cái gì. Đó là một người mà bạn chưa bao giờ nghe khoe khoang, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Michael Jackson. Ai vậy? Người đó giống tôi ‘Tôi sẽ làm điều đó nhưng bạn không thể nói với bất cứ ai.

Như đã đề cập Rogan, JacksonBác sĩ sẽ chọn giấu tên vì kết quả khó chịu của cuộc phẫu thuật.

Joe Rogan so sánh Michael Jackson với nhà Kardashians

Rogan tương phản hơn nữa bản chất bí mật của cuộc phẫu thuật của Jackson với gia đình Kardashian. Nhiều thành viên trong gia đình, thích nó kim kardashian, Khloe kardashianKylie Jenner, được biết đến với sự cởi mở về cải tiến mỹ phẩm của họ.

Ngoài ra, ông thừa nhận người kardashian‘ chuyển đổi ví dụ quản lý để định hình vẻ ngoài của họ đẹp mắt. “Điều đó giống như đối lập với Kardashians (ám chỉ Michael Jackson). Người Kardashian đều có những ca phẫu thuật tuyệt vời. Họ định hình hộp sọ chết tiệt của họ. Rogan nhận xét.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ về điều gì Joe Roganbình luận mới nhất về Micheal Jackson và cũng người kardashian? So sánh có chính xác không? Hay nó không phù hợp? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì.

Xem Câu Chuyện Này – Kiểm tra một số ấn tượng động vật tốt nhất của Joe Rogan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *