T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Joe Rogan sẽ bình luận trận đấu của Charles Oliveira tại UFC 289?”

Sự kiện UFC 289 sắp diễn ra tại Vancouver, Canada với nhiều trận đấu hấp dẫn. Nhà vô địch hạng bantamweight nữ Amanda Nunes sẽ đấu với Irene Aldana để bảo vệ danh hiệu của mình. Trong khi đó, Charles Oliveira sẽ đối đầu với Beneil Dariush trong sự kiện hợp tác chính. Tuy nhiên, một người quen thuộc sẽ vắng mặt trong đội ngũ bình luận viên – Joe Rogan. Paul Felder sẽ thay thế anh ấy và sự kiện được phát sóng bởi Megan Olivia và các phóng viên ESPN. Hãy cùng chờ đợi và dự đoán cho UFC 289 sắp tới.

UFC 289 đã gần đến và người hâm mộ sẽ có thể xem những ngôi sao yêu thích của họ thi đấu bên trong lồng bát giác. Khi UFC trở lại Canada, nhà vô địch hạng bantamweight nữ Amanda Nunes sẽ bảo vệ danh hiệu của mình chống lại Irene Aldana. Trong sự kiện hợp tác chính, một người hâm mộ yêu thích Charles Oliveira sẽ tiếp nhận Beneil Dariush. Khi những cái tên đình đám MMA này chiếm vị trí trung tâm ở Vancouver, Canada, một gương mặt quen thuộc sẽ vắng mặt trong nhóm.

Nhóm bình luận cho UFC 289 đã được công bố và nó không hiển thị Joe Rogan. Các bình luận viên lâu năm của UFC sẽ không tham gia vào các lượt xem trả tiền cho UFC sắp tới. Ngôi sao UFC giải nghệ Paul Felder sẽ đến để thay thế Rogan. UFC 289 sẽ là UFC PPV thứ bảy trong năm và Rogan mới chỉ bình luận hai lần cho đến năm 2023.

Paul Felder thay thế Joe Rogan tại UFC 289

Người hâm mộ sẽ không thấy bộ ba bình luận nổi tiếng của Jon Anik, Daniel Cormier, và Joe Rogan tại UFC 289. Thay vào đó, họ sẽ có Anik, Cormier và Felder. Như thường lệ, Anik sẽ xử lý phần bình luận từng trận trên mic với Cormier và Felder gọi hành động cùng anh ấy.

Những lần xuất hiện của Joe Rogan tại UFC đã trở nên ít thường xuyên hơn trong những năm gần đây. Người đàn ông 55 tuổi này có đầy đủ câu lạc bộ hài kịch và podcast Spotify của mình. Do đó, Rogan không có mặt ở bàn bình luận cho các sự kiện UFC bên ngoài Hoa Kỳ.

Lặn SÂU HƠN

Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là tại UFC 288 vào tháng Năm. Trước đó, anh ấy đã bình luận cho UFC 285 vào tháng 3 tại Las Vegas.

Chương trình phát sóng cho UFC 289

Khi chúng ta tiến gần đến UFC 289, các kế hoạch phát sóng gần như đã hoàn tất. Trong khi Anik, Cormier và Felder sẽ bình luận, Megan Olivia sẽ tiến hành phỏng vấn trước và sau trận đấu. Các phóng viên lâu năm của ESPN cũng sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật theo thời gian thực cho sự kiện.

Huyền thoại bộ đệm Bruce sẽ mặc lại một lần nữa để thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi anh đảm nhận nhiệm vụ phát thanh viên. Dù bàn phân tích vẫn chưa được công bố nhưng cựu sao UFC Trưởng khoa Thomas sẽ phục vụ như huấn luyện viên-nhà phân tích.

UFC 289 có một số trận đấu có tỷ lệ cược cao với ý nghĩa lớn. Sự kiện đồng chính hạng nhẹ sẽ xác định đối thủ tiếp theo của Islam Makhachev, người có khả năng đối đầu với anh ta vào tháng 10 tại Abu Dhabi.

Trong sự kiện chính, ‘Sư tử cái’ có thể củng cố thêm di sản của mình, hoặc Aldana có thể gây chấn động thế giới và trở thành nhà vô địch Mexico thứ ba không thể tranh cãi trong danh sách UFC hiện tại.

Xem câu chuyện này– Nhà vô địch UFC HW Jon Jones động viên người hâm mộ khi tiết lộ bí quyết thành công

Dự đoán của bạn cho UFC 289 là gì? Bạn sẽ bỏ lỡ bài bình luận của Rogan chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *