T6. Th12 1st, 2023
UFC

Joe Rogan: Giá Phải Trả Cho Sự Không Nhất Quán, Mặc Dù Anh Ta Có Đai Đen BJJ

Joe Rogan, một trong những người thành công nhất hành tinh cũng là một học viên Jiu-Jitsu đam mê. Bình luận viên lâu năm của UFC, Rogan biết sự khác biệt giữa những người mới học Jiu-Jitsu và những người đang luyện tập để trở thành võ sĩ. Trong tập gần đây của JRE MMA Show, Rogan đã phân tích sự khác biệt nhỏ trong chế độ tập luyện có thể trở thành sự khác biệt lớn về kỹ năng giữa các vận động viên. Anh cũng chia sẻ trải nghiệm và tâm huyết của mình với Jiu-Jitsu. Rogan kết thúc bằng một tuyên bố ngắn gọn cho thấy sự đạo đức làm việc và sự cống hiến cần có để trở thành một võ sĩ vật lộn cấp cao nhất.

Một trong những người thành công nhất hành tinh, Joe Rogan cũng là một học viên Jiu-Jitsu đam mê. Một bình luận viên lâu năm của UFC biết thời gian và nỗ lực cần thiết để trở thành một học viên Jiu-Jitsu thành thạo. Giành được đai đen cho riêng mình, Rogan cũng đã chứng kiến ​​nhiều võ sĩ cấp cao dựa trên Jiu-Jitsu trong thời gian ở UFC. Do đó, anh ấy biết sự khác biệt giữa những người mới học Jiu-Jitsu và những người đang luyện tập để trở thành võ sĩ.

Trong một tập gần đây của JRE MMA Show, Rogan đã phân tích sự khác biệt nhỏ trong chế độ tập luyện có thể trở thành sự khác biệt lớn về kỹ năng giữa các vận động viên như thế nào. Người dẫn chương trình podcast Spotify có hạng ruồi UFC Gillian Robertson trên tập #140 của JRE MMA Show. Bản thân là một nghệ sĩ đệ trình, Robertson và Rogan đã có một cuộc trò chuyện dài và thảo luận về Jiu-Jitsu và vật lộn trong thời gian dài.

Trong khi nói chuyện với anh ấy, Rogan đã kể lại trải nghiệm cá nhân của mình về việc anh ấy đã bị tụt lại phía sau trong một lớp jiu-Jitsu mặc dù là người thường xuyên.

Joe Rogan nói về hiệu suất cao nhất trong Jiu-Jitsu

Trong khi nói chuyện với Robertson, Joe Rogan cố gắng giải thích sự khác biệt giữa tập luyện thông thường và tập luyện để thi đấu. Anh ấy nói, “Cũng có sự khác biệt giữa những người chiến đấu và đào tạo và những người đào tạo như bạn đào tạo. Có một sự khác biệt lớn. Thực tế là bạn làm điều đó một cách nhất quán và nhất quán, đó là một lợi thế, tôi tin vậy.”

Anh ấy tiếp tục, “Tôi biết đó chỉ là từ khóa đào tạo jiu-jitsu. Ngay cả khi tôi chỉ tập luyện 4 ngày một tuần, như thường lệ, tôi sẽ tham gia cùng những người tập luyện 5, 6, 7 ngày một tuần và họ sẽ giỏi hơn tôi. Tôi biết điều đó. Bạn có thể nói.”

Rogan cũng đề cập đến cuộc đấu tranh tinh thần khi lựa chọn giữa việc cân bằng cuộc sống với các hoạt động khác và tập Jiu-Jitsu bảy ngày một tuần.

Lặn SÂU HƠN

Rogan kết thúc bằng một tuyên bố ngắn gọn- “Nếu bạn có thể dành thời gian của mình và tập trung vào một thứ gì đó trong một thời gian dài, nếu bạn gắn bó với nó, bạn sẽ ngày càng tốt hơn và tốt hơn nữa.”

Bản thân là một võ sĩ đai đen, Rogan hiểu đạo đức làm việc và sự cống hiến cần có để trở thành một võ sĩ vật lộn cấp cao nhất. Anh ấy cũng trao đạo cụ cho Khabib Nurmagomedov và các vận động viên Dagestani khác, những người đã nâng tầm trong lĩnh vực MMA.

Xem câu chuyện này– Kiểm tra một số ấn tượng động vật tốt nhất của Joe Rogan

Bạn có tập Jiu-Jitsu không? Bạn nghĩ gì về nhận xét của anh ấy? Bạn có đồng ý với anh ta? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *