T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Joe Rogan: Còn chỗ cho Israel Adesanya & Alex Pereira như ‘chuyên gia’ trong UFC dù đã sở hữu nhiều đai đen võ thuật”

Joe Rogan’s $200 million podcast continues to attract fans and followers with its praise and curiosity. Recently, he admitted to never expecting positive feedback from the community. Adding another chapter to the Joe Rogan Experience, Rogan has made many people turn their heads – all thanks to a thought-provoking question. Furthermore, the 55-year-old man named some great UFC fighters that he considers ‘experts’ in their field. Joe Rogan himself is an expert – a veteran martial artist with a black belt in Brazilian Jiu-Jitsu and Taekwondo, along with extensive knowledge of Muay Thai and boxing. Therefore, any statement he makes like that is natural. Rogan also added a unique speech about MMA fighting. He questioned if there will ever be a ‘perfect’ MMA fighter. Let’s find out!

Podcast trị giá 200 triệu đô la của Joe Rogan thu hút người hâm mộ và những người theo dõi với những lời khen ngợi và sự tò mò. Mới đây, anh rơm rớm nước mắt thừa nhận chưa bao giờ mong nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Thêm một chương khác vào những trò hề Trải nghiệm của Joe Rogan, Rogan đã khiến nhiều người phải quay đầu lại – tất cả là nhờ một câu hỏi kích thích tư duy. Hơn nữa – người đàn ông 55 tuổi này đã nêu tên một số võ sĩ vĩ đại của UFC mà ông coi là ‘chuyên gia’ trong lĩnh vực của họ.

Bản thân Joe Rogan là một ‘chuyên gia’ – võ sĩ kỳ cựu có đai đen Nhu thuật Brazil và Taekwondo, cùng với kiến ​​thức sâu rộng về Muay Thái và cả quyền anh. Do đó, việc anh ấy đưa ra bất kỳ tuyên bố nào như vậy là điều đương nhiên.

Bình luận viên UFC gần đây đã ngồi lại với đối thủ nặng ký của Straw, Gillian Robertson. Cuộc thảo luận của họ xoay quanh mọi thứ về MMA – nhưng điểm nổi bật là tuyên bố của Rogan về sự tồn tại của võ sĩ MMA ‘hoàn chỉnh’. Rogan cân nhắc một câu hỏi thú vị: Liệu có bao giờ có một võ sĩ MMA hoàn hảo? Nhưng tại sao Rogan lại đột nhiên lao vào một câu chuyện tưởng tượng hư cấu về võ sĩ ‘hoàn hảo’? Hãy cùng tìm hiểu!

Vẫn còn chỗ cho những ‘chuyên gia’ như Adesanya và Pereira

Trong tập #140 của JRE MMA Show, Joe ngồi xuống với Gillian Robertson để thảo luận về những phát triển hiện tại trong MMA. Khi nói về chủ đề này, Robertson đã ca ngợi huấn luyện viên của anh ấy – Din Thomas, vì cách tiếp cận sáng tạo của anh ấy đối với MMA.

Anh ấy cũng ca ngợi những nỗ lực của Din trong việc biến môn thể thao này – từ sự kết hợp đơn thuần của quyền anh, jiujitsu và đấu vật – thành một môn võ tổng hợp thực sự và tinh tế, nói rằng, “Tôi nghĩ – thành thật mà nói, Din, tất nhiên tôi làm việc với anh ấy – nhưng, anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong việc cố gắng đổi mới. Và đó là lý do tại sao tôi rất coi trọng suy nghĩ của anh ấy…”

Rogan lặp lại ‘tình cảm của The Savage, ca ngợi đóng góp sâu sắc của Din cho chương trình của họ. Anh ấy chỉ ra rằng ngay cả trong bối cảnh không ngừng phát triển của võ thuật tổng hợp, vẫn có chỗ cho ‘chuyên gia‘. Trích dẫn những võ sĩ vĩ đại của UFC như Anderson Silva và Israel Adesanya, Rogan chứng minh họ nổi bật như thế nào – và lý do tại sao họ là một trong những người giỏi nhất.

Ông đã giải thích, “…Anh ta[Din] luôn chỉ ra điều gì đó mà tôi có thể đã bỏ sót, và khi bạn thấy những người cấp cao này xuất hiện bây giờ – vẫn còn chỗ cho ‘chuyên gia’.”

Rogan cũng bổ sung thêm một bài phát biểu độc đáo về đấu MMA. Anh ấy tuyên bố có vấn đề với tất cả các trận đấu MMA – “tất cả họ bắt đầu đứng lên.” Ý của anh ta không hoàn toàn rõ ràng, nhưng rõ ràng, Rogan nhận thức được những thách thức đặt ra khi bắt đầu mọi cuộc chiến ở tư thế ‘đứng’.

Lặn SÂU HƠN

Tiếp tục lập trường của mình, anh ấy nói về việc đối mặt với một ‘chuyên gia’ như Alex Pereira, ở tư thế ‘đứng’ giống như tự đặt mình xuống ‘thế giới nguy hiểm’. Anh ấy lý luận rằng những ‘chuyên gia’ này đã xuất sắc trong các khía cạnh mà họ đã chọn trong trò chơi – ‘rằng họ có thể vượt qua.’ Các nhà bình luận của UFC cũng gọi ‘Izzy’ là ‘chuyên gia’, trả lời, “… ‘vì Israel cũng là một ‘chuyên gia’ thú vị!’ Nhưng lời khen ngợi này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Câu hỏi khó hiểu đó vẫn chưa được tiết lộ!

Joe Rogan và quan điểm về võ sĩ MMA ‘hoàn chỉnh’

Sau khi khen ngợi ‘Izzy’ và Pereira, Rogan đã đưa ra một câu hỏi thú vị. Với Gillian ở cuối nhận, anh ấy đã đưa ra một so sánh gây tranh cãi giữa võ sĩ MMA và võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

Xây dựng về chủ đề này, ông hỏi, “Nhưng liệu sẽ có võ sĩ MMA ở bất cứ đâu hoàn thiện đến mức họ có thể đối đầu với các võ sĩ kickboxing vô địch thế giới – đó có phải là sự thật không?”

Gần như ngay lập tức, Rogan đã trả lời câu hỏi của chính mình bằng một câu hỏi khác – điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một số ‘quái vật’ như Izzy, Pereira và Silva có thể cạnh tranh với nhà vô địch thế giới kickboxing? Rogan dường như có một điểm hợp lệ mặc dù. Với sự chính xác và sức mạnh của mình, ba người này chắc chắn nổi bật như những ứng cử viên xứng đáng nhất để cạnh tranh với võ sĩ không ngừng nghỉ.

Nói về trận đấu kickboxing, anh ấy nói thêm, “Có vẻ như để trở thành một võ sĩ vô địch thế giới, bạn phải thực sự cống hiến hết mình cho việc ra đòn.”

Trong một khoảnh khắc ở đó, có vẻ như Joe đang nói không chỉ từ góc độ cá nhân. Nhưng chừng nào những võ sĩ như Izzy và Pereira còn tồn tại, chúng ta với tư cách là những người hâm mộ vẫn có thể mong đợi một số trận đấu hấp dẫn và một số pha lộn xộn kỳ lạ. Nhưng liệu chúng ta có được chứng kiến ​​một võ sĩ MMA ‘hoàn chỉnh’ hay không – chỉ có thời gian mới trả lời được. Bạn nghĩ sao? Bạn có đối thủ nào cho danh hiệu võ sĩ ‘hoàn chỉnh’ không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Xem câu chuyện này: Conor McGregor đã nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *