CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Joe Rogan cho rằng Stipe Miocic bị thiệt thòi trong trận đấu với Francis Ngannou tại UFC 260”

Joe Rogan, trong phiên bản mới nhất của podcast của mình, đã giới thiệu một cuộc gặp gỡ đáng nhớ giữa hai võ sĩ MMA nổi tiếng Phan-xi-cô Ngannou và Stipe Miocic. Trận đấu đề cập trong UFC 260 đã được tổ chức tại Trung tâm UFC Apex vào ngày 27 tháng 3 năm 2021 và đã chứng kiến sự thăng hoa của Ngannou. Rogan đã chỉ ra một điểm yếu bị bỏ qua cho Miocic khi anh ta phải chạy trốn khỏi Ngannou trong một cái lồng nhỏ hơn nhiều. Rogan cũng đã ca ngợi sự phát triển của Ngannou và liên kết của anh ta với các huấn luyện viên được kính trọng Eric Nicksick từ Xtreme Couture. Đây là một câu chuyện thú vị về MMA và đáng để xem.

Joe Rogan gần đây đã có cơ hội xem lại cuộc gặp gỡ đáng nhớ thứ hai giữa Phan-xi-cô NgannouStipe Miocic. The Joe Rogan Experience Podcast #1991, có một số cuộc trò chuyện thú vị giữa Rogan, Shane Gillis, đánh dấu NormandAri Syaffir. Sau khi tham gia vào một số cuộc trò chuyện thú vị về các chủ đề khác nhau, Rogan quyết định xem lại trận tranh đai vô địch hạng nặng giữa NgannouMiocic để phá vỡ nó.

Trận đấu được đề cập là từ UFC 260, được tổ chức tại Trung tâm UFC Apex vào ngày 27 tháng 3 năm 2021. Do sự bùng phát của COVID, PPV này diễn ra trong một đấu trường trống. Trong khi xem lại trận chiến hoành tráng này, Rogan chỉ ra một điểm yếu bị bỏ qua cho Miocic.

Joe Rogan tiết lộ điều gì đã xảy ra với Stipe Miocic

Trong cuộc thảo luận tại JRE #1991, Rogan theo dõi chặt chẽ tác động của các trận đánh diễn ra ở khu vực Trung tâm Apex của UFC và kích thước lồng nhỏ hơn của nó. Các nhà bình luận màu sắc bày tỏ quan điểm của họ, lưu ý những bất lợi mà điều này gây ra Miocic, đương kim vô địch lúc bấy giờ. Trong phong cách chữ ký của mình, Rogan giải thích tầm quan trọng của nó Miocic để duy trì khoảng cách từ Ngannou.

Điều này là do Ngannouphạm vi tiếp cận tuyệt đối và sức mạnh loại trực tiếp. theo Roganbởi vì cái lồng nhỏ hơn nhiều, Miocic không thể tránh xa Ngannou.

“Đây là giải vô địch hạng nặng của thế giới. Nó ở trong một cái lồng nhỏ khủng khiếp dành cho Stipe. Vì cô phải chạy trốn khỏi người đàn ông đó. Bất cứ lúc nào bạn không thể di chuyển về phía sau, đó là bởi vì có một cái lồng ở đó. Bạn phải chạy trốn khỏi người đàn ông đó. Anh ấy rất phá hoại, anh ấy rất đáng sợ.”

Lặn SÂU HƠN

Vào cuối cuộc đấu tranh, Ngannou quản lý để gõ Stipe Miocic ra ngoài để giành chức vô địch hạng nặng UFC.

Rogan làm sáng tỏ màn trình diễn được cải thiện của Ngannou trong trận chiến thứ hai

UFC 260 không phải là lần đầu tiên NgannouMiocic đã giáp mặt nhau. Trước khi đánh bại nhà cựu vô địch UFC, Ngannou trước đó đã thua dưới tay anh ấy tại UFC 220. Nhắc mới nhớ, Rogan ca ngợi sự phát triển của trò chơi The Predator, cho rằng sự tiến bộ của anh ấy là nhờ sự liên kết của anh ấy với các huấn luyện viên được kính trọng Eric Nicksick từ Xtreme Couture.

“Bạn thấy Francis được đào tạo bởi Xtreme Couture. Anh ấy đã ở cùng với Eric Nicksick, một huấn luyện viên rất thông minh và rất giỏi. Anh ấy đã khiến anh ấy rất kiên nhẫn, anh ấy không chỉ tấn công như trong trận đấu đầu tiên mà còn khiến anh ấy gục ngã.”

Xem câu chuyện này – Xem một số ấn tượng động vật hay nhất của Joe Rogan

RoganPhân tích cuộc chiến này mang đến cho người hâm mộ MMA một số hiểu biết nội bộ thú vị mà ban đầu họ có thể đã bỏ qua. Bạn có đồng ý với quan điểm của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *