T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Jimmy Butler: Tìm Thấy Tình Yêu Trong Nỗi Bất Hạnh Mẹ Bỏ Rơi Khi 13 Tuổi”

NBA All-Star sáu lần, Jimmy Butler của Miami Heat đã trải qua một cuộc đời đầy thử thách và gian nan. Với câu chuyện đáng kinh ngạc của mình, anh đã trở thành một trong những siêu sao lớn nhất giải đấu. Từ khi còn ấu thơ, Butler đã phải tìm kiếm một nơi ở và chịu đựng sự bỏ rơi của cha và mẹ ruột. Tuy nhiên, anh không bao giờ hối tiếc những điều đã xảy ra và biết ơn những thử thách mà mình đã đối mặt. Hiện nay, Butler đã trở thành một doanh nhân thành đạt với chuỗi cửa hàng cà phê Big Face Coffee. Mặc dù đã kiếm được hàng triệu USD từ NBA, anh vẫn biết tầm quan trọng của việc hối hả và kiếm tiền.

Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler, có một trong những câu chuyện đáng kinh ngạc nhất tại NBA. Dù là một trong những siêu sao lớn nhất giải đấu hiện nay, nhưng Butler chưa bao giờ dễ dàng trong cuộc sống. Trên thực tế, anh ta chưa bao giờ biết cha ruột của mình là ai! Cha anh đã bỏ rơi Butler và mẹ anh khi anh còn nhỏ. Tệ hơn nữa, mẹ anh ấy cũng làm như vậy một thập kỷ sau đó. Anh ta đuổi con trai mình ra khỏi nhà, nơi bắt đầu hành trình làm nên chuyện của anh ta ở NBA.

Bất chấp tất cả nghịch cảnh đó, NBA All-Star sáu lần đã thành công trong cuộc sống và trong thể thao. Nhiều năm sau tất cả những đau khổ, có vẻ như Butler không hề hối tiếc.

Jimmy Butler nói về những vấn đề anh gặp phải từ thời thơ ấu

Jimmy Butler đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình để tìm kiếm một nơi ở. Anh bị mẹ đuổi ra khỏi nhà năm 13 tuổi. “Tôi không thích bạn trông như thế nào. Bạn phải đi”, mẹ anh nói.

Từ năm 13 đến 17 tuổi, Butler đã dành cả đêm để đến nhà bạn mình. Anh ấy thường dành nhiều hơn một đêm ở một nơi. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không bao giờ ở lại đủ lâu để cảm thấy mình là một gánh nặng.

Vận may của anh đã thay đổi khi anh gặp Jordan Leslie trong một buổi cắm trại bóng rổ ở trường trung học. Leslie và Butler ngày càng thân thiết hơn và chẳng mấy chốc, họ đã trở thành một gia đình. Mặc dù có một gia đình đông con, mẹ của Leslie nhất quyết yêu cầu Jimmy Butler chuyển đến sống cùng họ.

Lặn SÂU HƠN

Không có gì ngăn cản ngôi sao NBA tương lai kể từ đó. Anh ấy học đại học, được chọn bởi Chicago Bulls trong dự thảo NBA 2011, và từ đó trở thành một trong những gương mặt của giải đấu.

Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy buồn và tiếc cho tất cả những điều đã xảy ra trong cuộc đời mình không, Butler thành thật một cách tàn nhẫn. Anh ấy nói, “Không có gì để được tha thứ. Tôi thích những gì đã xảy ra với tôi. Nó làm cho tôi biết tôi là ai. Tôi biết ơn những thử thách mà tôi đã đối mặt.”

Butler, người vừa bị phạt nặng, đã kiếm được hàng triệu USD từ NBA. Chắc chắn cha mẹ ruột của anh sẽ thất vọng về cách họ đối xử với đứa con tài năng của mình.

Butler có một tâm trí hối hả

Trải qua nhiều thăng trầm từ thời thơ ấu, Jimmy Butler biết tầm quan trọng của việc hối hả và kiếm tiền. Không chỉ NBA, ngôi sao của Heat còn kiếm bộn tiền từ chuỗi cửa hàng cà phê của mình.

Anh ấy đã ra mắt thương hiệu Big Face Coffee vào năm 2021 tại Orlando. Thật thú vị, gốc rễ của thương hiệu cà phê được đặt trong NBA Orlando Bubble 2020.

Khoảnh khắc Jimmy Butler yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *