T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Jimmy Butler phản ứng với tin đồn hẹn hò khi bị đe dọa kiện tụng bởi Gerard Pique sau khi cú ném bóng cuối cùng của Celtics buộc phải đá trận 7 và Shakira phát hành bài hát cảm động”

Boston Celtics đã có một trận đấu đáng kinh ngạc trong vòng loại trực tiếp của giải đấu NBA, khi họ đã lội ngược dòng ngoạn mục trong loạt trận playoff với Miami Heat. Trong sự hỗn loạn trên sân bóng rổ, có vẻ như Jimmy Butler đang có câu chuyện của riêng mình với Shakira. Cặp đôi này đã có những hoạt động trên mạng xã hội gây tranh cãi gần đây. Tuy nhiên, Shakira còn vướng vào tranh cãi gian lận thuế và có thể phải ngồi tù 8 năm nếu bị kết án. Giữa sự hỗn loạn của NBA, liệu có điều gì bí mật đang diễn ra giữa Jimmy Butler và Shakira?

Vũ trụ NBA gần đây đã chứng kiến ​​một trận đấu đáng kinh ngạc trong vòng loại trực tiếp của giải đấu, khi Boston Celtics đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trong loạt trận playoff với Miami Heat. Sau khi bất ngờ bị dẫn trước 3-0, Celtics đã gỡ hòa được loạt trận này với tỷ số 3-3, buộc phải bước vào Ván 7. Tuy nhiên, giữa tất cả những kịch tính và sự hỗn loạn trên sân bóng rổ, có vẻ như Jimmy Butler đang có câu chuyện của riêng mình. với Shakira.

Biểu tượng Colombia đã có mặt tại nhà thi đấu trong Ván 4. Tuy nhiên, trận đấu hóa ra lại là trận đầu tiên gây nhiều thất vọng cho Miami Heat. Khi đêm kết thúc trong sự thất vọng, Butler và Shakira đã theo dõi tài khoản mạng xã hội của nhau. Nhưng đó không phải là kết thúc! Vài giờ trước, Butler đã thích một bài đăng từ tài khoản Instagram của ca sĩ.

Có điều gì đó đang xảy ra giữa Shakira và Jimmy Butler?

Ngay cả những người hâm mộ Celtics cũng không mong đợi sự trở lại đáng kinh ngạc của đội họ. Tuy nhiên, Boston Celtics đã chứng minh điều đó bằng cách đánh bại Butler’s Heat với tỷ số 99-116 ở Ván 4. Đáng ngạc nhiên là Shakira có mặt trong trận đấu với các con của cô. Milan và Sasha đều đang mặc đồ chính thức của Miami Heat.

Khi đêm kết thúc với sự thất vọng của người hâm mộ Heat, hoạt động trên mạng xã hội của nam ca sĩ đã khiến một số người nhướng mày. Cựu chiến binh bóng rổ và ca sĩ phá kỷ lục theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, câu chuyện của họ không kết thúc ở đó. Vài giờ trước, ca sĩ người Mỹ Latinh đã đăng một video anh ấy ‘hát’ trên Instagram.

Trong video, anh ấy đang hát bài hát mới nhất của mình Acrostico. Trong khoảng ba giờ, video đã có hơn 550.000 lượt thích. Một trong những lượt ‘thích’ không ai khác chính là của Jimmy Butler. Thời gian gần đây, ca khúc nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Gerard Pique được cho là không hài lòng vì Shakira đã không hỏi ý kiến ​​của anh ấy trước khi đưa Milan và Sasha vào video âm nhạc chính thức. Giữa lúc đang đau đầu với nghi án gian lận thuế, biểu tượng Colombia có thể đứng trước nguy cơ nhận một thông báo pháp lý khác. Không nhận ra điều đó, biểu tượng Colombia đã trở thành một phần nhỏ trong ‘công việc chai’ của đội Butler ở vòng loại trực tiếp NBA.

Lặn SÂU HƠN

Hai điểm của Derrick White đã giúp Celtics vượt qua Heat 103 chỉ một điểm. Tất cả mọi người bao gồm cả các cầu thủ đều nghĩ rằng Butler đã giành được nó cho đội của mình sau khi chuyển hóa 3/3 quả ném phạt trong những thời khắc hấp hối của trận đấu. Quay trở lại tranh cãi mới nhất của nam ca sĩ với Gerard Pique.

Shakira gây tranh cãi gần đây với Gerard Pique

Thời gian gần đây, Shakira gây chú ý khi cặp kè với Gerard Pique. biểu tượng Colombia gần đây đã phát hành một bài hát mới với các con của mình. Bài hát không cần phải thu hút sự chú ý của Milan và Sasha. Thất vọng với điều tương tự, Gerard Pique có thể sẽ đệ đơn kiện anh ta. Đó đơn giản là vì anh ấy quyết định giới thiệu chúng trong một video âm nhạc.

Ngoài ra, Shakira còn vướng vào tranh cãi gian lận thuế. Bị buộc tội không trả 15,9 triệu USD, ca sĩ người Mỹ Latinh có thể phải ngồi tù 8 năm nếu bị kết án. Hiện tại, rất nhiều thứ đang bị đe dọa đối với ca sĩ. Những lần xuất hiện trước công chúng tại các trận đấu NBA và đường đua F1 không cần phải thu hút sự chú ý của anh ấy. Chẳng hạn như tin đồn hẹn hò của cô với Lewis Hamilton và giờ là Jimmy Butler.

Giữa sự hỗn loạn của NBA, liệu có điều gì bí mật đang diễn ra giữa Jimmy Butler và Shakira? Bạn nghĩ sao? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *