T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Jimmy Butler Không Quan Tâm: Lời Châm Biếm Nhẹ Nhàng Về Jayson Tatum Của Celtics Trước Khi Bước Vào Chung Kết NBA 2023”

Miami Heat đã giành chiến thắng ở Game 7 và Jimmy Butler đã trở thành ngôi sao chính của đội bóng. Tuy nhiên, anh ta không có được sự xa xỉ trong vinh quang của mình và phong thái mặt lạnh của anh ấy cho thấy anh ta chỉ có một điều trong đầu – giành chiến thắng trong trận chung kết NBA. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn đối với Vice City liên quan đến ngôi sao chính của họ. Trước trận chung kết, Butler đã nói về việc thi đấu với chấn thương đã đeo bám anh ta từ rất lâu trước đó. Trong khi đó, Denver cũng muốn khẳng định mình là mối đe dọa vô địch lâu năm. Ai sẽ là người đạt được ước mơ của mình trong loạt phim cuối cùng này?

Chiến thắng ở Game 7 có lẽ vẫn còn in đậm trong tâm trí người hâm mộ Miami Heat. Tuy nhiên, các ngôi sao của Heat không có được sự xa xỉ trong vinh quang của họ. Trên thực tế, Jimmy Butler dường như không có chút nhiệt tình nào. Phong thái mặt lạnh như đá của anh ấy cho thấy anh ấy chỉ có một điều trong đầu – giành chiến thắng trong trận chung kết NBA. Nhưng có thể có một vấn đề lớn đối với Vice City liên quan đến ngôi sao chính của họ’. Trong khi những lo lắng chồng chất, Butler bác bỏ mọi lời tuyên truyền xung quanh việc anh tham dự Vòng chung kết. Làm như vậy, có thể anh ta đã kéo đối thủ cũ của mình xuống vũng bùn.

Denver sẽ tổ chức Trận 1 của trận chung kết NBA vào ngày mai. Trước trận chung kết, Butler đã nói về việc thi đấu với chấn thương đã đeo bám cựu binh này từ rất lâu trước ECF.

Jimmy Butler sẽ không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào

Trận chiến ở Game 7 giữa Boston Celtics và Miami Heat là cuộc chiến nghiêng về lốp bóng, cho thấy sức mạnh thực sự của Miami. Tuy nhiên, họ đã chiếm thế thượng phong ngay từ hiệp đầu tiên. Celtics ace Jayson Tatum bị thương ở mắt cá chân ngay trong trận đấu. Khi chấn thương trở nên tồi tệ hơn, Tatum không thể tìm thấy nhịp điệu nhất quán.

“Nó sưng lên và thật bực bội vì tôi giống như một cái vỏ bọc của chính mình. Thật khó để di chuyển. Nó chỉ là bực bội, đặc biệt là [expletive] đã xảy ra trong trò chơi đầu tiên. Theo Boston.com, tiền đạo 25 tuổi của All-NBA đã nói về chấn thương của anh ấy.

Nhưng anh ấy không phải là người duy nhất đối phó với chấn thương. Đáng ngạc nhiên là Jimmy Butler đã đi khập khiễng kể từ loạt trận gặp New York Knicks. Cầu thủ sáu lần vô địch All-Star cũng phải bỏ lỡ một trận đấu, điều nổi tiếng khiến anh ấy phải mỉm cười và gật đầu sau một trận thua Nhiệt độ. Hóa ra bệnh vẫn chưa khỏi hẳn. Tuy nhiên, cựu chiến binh không có vẻ gì là bối rối.

“Không ai quan tâm. Bạn cũng vậy. Tôi vẫn được kỳ vọng sẽ hoàn thành công việc của mình ở cấp độ cao nếu tôi tham gia, điều mà tôi sẽ làm. Chúng ta sẽ ổn thôi. Chúng ta sẽ hoàn thành công việc, dù mắt cá chân hay không. “ Butler nói về chấn thương mắt cá chân của mình.

Đương kim ECF MVP dường như chỉ quan tâm đến một điều – hoàn thành công việc trước Denver Nuggets. Cả hai bên đều đứng trên cùng một nền tảng, cho dù là tài năng hay động lực. The Heat muốn bù đắp quãng thời gian đã mất vào năm 2020. Mặt khác, Nikola Jokic và Co. muốn khẳng định mình là mối đe dọa vô địch lâu năm.

Lặn SÂU HƠN

Mỗi người đã từng thân thiết trong quá khứ. Nhưng trong loạt phim cuối cùng này, ai đó cuối cùng sẽ đạt được ước mơ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *