T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Jimmy Butler đáp trả tin nhắn giọng nổi “Đi tiểu và khóc” khiến cộng đồng thể thao bật cười”

Jimmy Butler, ngôi sao của Miami Heat đang là tâm điểm của giới NBA hiện nay. Anh đã dẫn dắt đội của mình đến trận chung kết NBA, đánh bại những đội bóng nổi tiếng như Milwaukee Bucks và Boston Celtics. Trận đấu với Celtics đã trở thành một bài kiểm tra thực sự cho Heat. Gần đây, một đoạn clip về Butler nhấm nháp cà phê của mình và trả lời ghi chú bằng giọng nói lan truyền của người hâm mộ đã khiến cộng đồng NBA trên Instagram phát cuồng. Rất may, với sự dẫn dắt của Butler, Miami Heat đã tiến đến trận chung kết NBA. Bạn dự đoán trận chung kết sẽ diễn ra thế nào?

Jimmy Butler là một cái tên đang gây chú ý trong thế giới NBA vào thời điểm hiện tại. Rốt cuộc, ngôi sao của Miami Heat đã dẫn dắt đội của anh ấy đến trận chung kết NBA mang tính biểu tượng, đánh bại những đội bóng như Milwaukee Bucks và Boston Celtics trên con đường của họ. Trong khi Heat dễ dàng vượt qua Bucks và New York Knicks ở vòng hai, trận đấu của họ với Celtics đã chứng tỏ là một bài kiểm tra thực sự. Sê-ri bước sang ván 7, đương nhiên các Heat fan rất căng thẳng.

Gần đây, một đoạn clip lan truyền cho thấy Butler đang nhấm nháp cà phê của mình và trả lời ghi chú bằng giọng nói của một người hâm mộ đã khiến thế giới NBA trên Instagram trở nên điên cuồng.

Jimmy Butler đã trả lời ghi chú bằng giọng nói lan truyền của người hâm mộ

Miami Heat là một trong những đội nổi tiếng nhất trong giải đấu. Các huyền thoại NBA như LeBron James, Dwyane Wade và Shaquille O’Neal đã đại diện cho nhượng quyền thương mại. Hiện tại, ngôi sao của South Beach là Jimmy Butler.

NBA All-Star 6 lần đã nhận được một giọng nói hài hước từ một trong những người theo dõi anh ấy trên Instagram. Người hâm mộ xúc động kêu gọi Butler thực hiện công việc chống lại Celtics trong Ván 7.

Lặn SÂU HƠN

Những người hâm mộ cuồng nhiệt nói, “Nhưng chết tiệt, Jimmy, làm ơn kết thúc chuyện vô nghĩa này đi! Tâm trí tôi không thể xử lý một người đàn ông trở lại 3-0! Vui lòng!”. Thay vì nói bất cứ điều gì, MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 chỉ nhấp một ngụm cà phê và cười sảng khoái.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bleacher Report (@bleacherreport)

Rất may, Jimmy Bucket đã xuất hiện trong bộ ly hợp và Heat tiến đến trận chung kết NBA. Anh ấy dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn và kết thúc trận đấu với 28 điểm.

Người hâm mộ NBA phản ứng với ghi chú giọng nói vui nhộn của người hâm mộ

Bài đăng vui nhộn đã đạt được rất nhiều lực kéo trong vòng vài giờ. Người hâm mộ NBA đã phát cuồng sau khi Butler tiết lộ thông điệp vui nhộn dành cho người hâm mộ. Dưới đây là một số phản ứng.

“Nói với người đàn ông đi tiểu và khóc”

“Bảo vệ Jimmy bằng mọi giá”

Thật thú vị, một số người hâm mộ đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa Jimmy Bucket và ngôi sao của Celtics, Derrick White.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bleacher Report (@bleacherreport)

“Khuôn mặt to Derick White rung cảm”

“Jimmy ở đây cosplay thành Derrick White”

“Đáp lại bằng một cái gật đầu và một ngụm cà phê”

“Xin vui lòng đó là một cái gì đó khác”

Dự đoán của bạn cho trận chung kết NBA là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *