CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Jerry West Can Thoả Thác Kobe Bryant Không Đi Chơi Cho Chủ Sở Hữu Đối Thủ”

Bài viết này đưa ta trở về những ngày đầu của sự nghiệp huyền thoại của Kobe Bryant và sự tương quan giữa anh ấy và Los Angeles Clippers. Jerry West, một huyền thoại của Lakers và nhà tư vấn của Clippers, đã đóng vai trò lớn trong việc giữ cho Kobe Bryant ở lại đội bóng của mình. Với sự giúp đỡ của West, Bryant đã quyết định không chuyển đến đối thủ cùng thành phố và cam kết với Lakers. Tuy nhiên, đối đầu với Clippers vẫn là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của Mamba, khi anh ấy đã chơi 69 trận đấu với đội bóng này và ghi trung bình 24,9 điểm.

Los Angeles là quê hương của Kobe Bryant. Rốt cuộc, anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Lake Show để thiết lập di sản của mình như một biểu tượng của giải đấu. Tuy nhiên, có những lúc mối quan hệ của Bryant với nhượng quyền thương mại trở nên tồi tệ. Năm 2004, Kobe đứng trước bờ vực chia tay Lakers. Thật thú vị, Mamba đã tìm cách chuyển đến đối thủ của Lakers, Los Angeles Clippers. Bryant đang trên đường gia nhập Clippers nhưng biểu tượng NBA Jerry West đã thay đổi quyết định.

“Tôi nhớ khi anh ấy chuẩn bị rời Lakers và tôi chưa bao giờ thực sự đề cập điều này với bất kỳ ai,” cho biết West nhớ lại vụ việc.

Jerry West đóng vai trò lớn trong việc giữ Kobe Bryant ở lại Lakers

Jerry West là một huyền thoại của Lakers về mọi mặt. Anh ấy không chỉ là một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất từng mặc màu tím và vàng, mà anh ấy còn có một vai trò to lớn trong việc định hình lịch sử của nhượng quyền thương mại. West theo đuổi Lakers để thay thế Bryant trong kỳ NBA ​​Draft năm 1996. Trong một cuộc phỏng vấn với TNT, West đã tiết lộ những chi tiết thú vị về thương vụ thất bại.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy nói, “Anh ấy sẽ đến và ký hợp đồng với Clippers, đội mà tôi hiện đang làm việc cùng với tư cách cố vấn. Và tôi nói với anh ấy, ‘Kobe, trong mọi trường hợp, bạn không thể làm điều này.’ Và anh ấy tức giận với mọi người ở Lakers, chủ sở hữu, mọi người khác. Tôi nói, ‘Kobe, bạn không thể chơi với Clippers. Bạn không thể chơi cho chủ sở hữu đó. Giai đoạn.”

Sau cuộc trò chuyện này với West, Bryant đã thay đổi quyết định và cam kết với Clippers. Trên thực tế, Lakers đã trải qua một cuộc đại tu lớn sau đó. Huấn luyện viên Phil Jackson bị sa thải trong khi huyền thoại NBA Shaquille O’Neal được chuyển sang Miami Heat.

Los Angeles Clippers đã nhiều lần phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Black Mamba. Nhà vô địch NBA năm lần đã chơi 69 trận với đối thủ xuyên thành phố của mình. Trong những trận đấu này, anh ấy ghi trung bình 24,9 điểm, 5,1 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo.

Bộ nhớ Kobe Bryant yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *