T6. Th12 1st, 2023
UFC

Jay-Z và quỹ từ thiện của mẹ ông ủng hộ, Joe Rogan thất vọng về quá khứ đau khổ của Bruce Bryan: “Chúng tôi và họ”

Trong tập mới nhất của podcast JRE, Joe Rogan đã có cuộc trò chuyện đầy xúc động với Bruce Bryan, một người đã phải chịu đựng 30 năm tù oan. Cuộc trò chuyện đầy ám ảnh của Bryan giải thích trải nghiệm đau lòng đã cướp đi những khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời anh. Bryan đã dũng cảm chiến đấu chống lại gông cùm của sự bất công cho đến khi cuối cùng được trả tự do ở tuổi 53. Thật đáng ngạc nhiên, thay vì chịu đựng sự cay đắng, Bryan đã dành phần lớn thời gian trong tù của mình để giúp đỡ những người trẻ tuổi, giống như một ngọn hải đăng hy vọng tỏa sáng trong bóng tối. Rogan đã đưa ra những điểm tương đồng giữa thử thách của Bryan và những sự kiện thời trẻ của chính anh ấy, làm nổi bật những tác động ăn mòn của sự khiêu khích liên tục và sự mất nhân tính có thể xảy ra trong một hệ thống quyền lực.

Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Joe Rogan chào đón một vị khách đặc biệt, Bruce Bryan, người đã phải chịu đựng 30 năm tù oan đáng kinh ngạc. Câu chuyện đầy ám ảnh của người đàn ông này giải thích trải nghiệm đau lòng đã cướp đi những khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời anh. Trong suốt thời gian bị cầm tù oan uổng, Bryan, bước vào hệ thống nhà tù khi còn là một thiếu niên 23 tuổi, đã dũng cảm chiến đấu chống lại gông cùm của sự bất công cho đến khi cuối cùng được trả tự do ở tuổi 53. Thật đáng ngạc nhiên, thay vì chịu đựng sự cay đắng, Lý Tiểu Long đã dành phần lớn thời gian trong 25 năm trong tù của mình để giúp đỡ những người trẻ tuổi, giống như một ngọn hải đăng hy vọng tỏa sáng trong bóng tối.

Khi Rogan đi sâu vào câu chuyện hấp dẫn của Bruce, một sự cố liên quan đến nền tảng đã xảy ra. Jay Z và mẹ anh đã bị lộ. Tìm hiểu về những cuộc đấu tranh và sự kiên trì của Bruce Bryan đã gây được tiếng vang với các bình luận viên UFC khi anh ấy đưa ra những điểm tương đồng với những sự cố tương tự mà anh ấy đã phải đối mặt trong cuộc sống của chính mình.

Joe Rogan tiếp tục với câu chuyện về Bruce Bryan

Trong tập #1993 của JRE, Joe Rogan đã tham gia vào một cuộc trò chuyện chuyên sâu với các luật sư về quyền công dân Josh Dubin và Bruce Bryan. Trong cuộc thảo luận của họ, Dubin đã kể lại một sự việc đau lòng, trong đó anh chứng kiến ​​tình trạng rối loạn cảm xúc của Bruce Bryan do bị các sĩ quan cải huấn khiêu khích không ngừng.

Nhìn lại khoảnh khắc này, Dubin chia sẻ: “Tôi có quan hệ đối tác với Jay Z và mẹ anh ấy. Họ có quỹ Shawn Carter, chúng tôi có bạn của Josh Dubin tại quỹ Shawn Carter. Họ đang giải quyết vụ án của Bruce và họ muốn gặp Bruce.”

Anh ấy tiếp tục, “Hai trong số những sinh viên đã làm việc trong vụ án này khá lâu đang ở trong phòng khách với tôi. Và anh ấy giống như, đã vượt qua họ và nói, ‘Tôi không thể chịu đựng được nữa. Bất cứ nơi nào tôi đến, mỗi khi tôi nhìn thấy viên chức cải huấn này, anh ta đều cố gắng nói xấu tôi, anh ta đang cố gắng bắt tôi làm điều gì đó.’ Và đó là lần gần nhất tôi thấy anh ấy khóc, vì trải nghiệm trong tù.”

Lặn SÂU HƠN

Sau đó trong cuộc trò chuyện, Joe Rogan đã đưa ra những điểm tương đồng giữa thử thách của Bruce Bryan và những sự kiện thời trẻ của chính anh ấy. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, Rogan tiết lộ, “Tôi đã làm việc như một nhân viên bảo vệ khi tôi 19 tuổi ở nơi được gọi là Great Woods,”

Anh ấy nói thêm, “Và gần như ngay lập tức mọi người trong lực lượng an ninh đã thể hiện thái độ của chúng tôi đối với những người này. Khán giả, những người đến xem, tất cả đều ngu ngốc, tất cả đều không nghe. Bạn phải la mắng chúng, bạn phải bảo chúng phải làm gì. Và có một nền văn hóa để làm điều đó. Và những người này hành xử gần như chính xác giống như bạn mô tả thí nghiệm nhà tù Stanford hoặc bạn sẽ mô tả cảnh sát trong một số trường hợp.”

Cuộc trò chuyện kích thích tư duy này làm nổi bật những tác động ăn mòn của sự khiêu khích liên tục và sự mất nhân tính có thể xảy ra trong một hệ thống quyền lực.

Xem câu chuyện này: Xem ấn tượng động vật tốt nhất của Joe Rogan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *