T6. Th12 1st, 2023

“Jaron Ennis và Roiman Villa Sẽ Đối Đầu cho Chức Vô Địch Hạng Võ Sĩ Trung Cấp IBF vào ngày 8 tháng 7”

Jaron Enni là một tay đấm xuất sắc, tự khẳng định mình là Nhà vô địch hạng Welterweight tạm thời của IBF. Với danh hiệu dưới thắt lưng của mình, anh ấy đứng cao trong số những người ưu tú ở hạng Welterweight. Ennis đã liên tục thu hút những người hâm mộ thể thao đối kháng bằng những trận chiến bùng nổ của mình, tiếp tục cho thấy sự tiến bộ theo thời gian. Vào ngày 8 tháng 7 tới đây, anh ấy sẽ đối đầu với Roiman Villa trong một trận chiến đầy mê hoặc. Ennis sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Villa, người hiện đang xếp hạng (26, 1,0). Sau đó, anh ấy sẽ có cơ hội đối đầu với những vận động viên vĩ đại nhất trong bộ phận của mình, như Terence Crawford và Errol Spence Jr.

Jaron Enni tự khẳng định mình là Nhà vô địch hạng Welterweight tạm thời của IBF vào đầu năm nay sau chiến thắng trước tay vợt người Ukraine Karen Chukhadjian. Ennis đã liên tục thu hút những người hâm mộ thể thao đối kháng bằng những trận chiến bùng nổ của mình, tiếp tục cho thấy sự tiến bộ theo thời gian. Kỷ lục của anh ấy là minh chứng cho sức mạnh của anh ấy khi anh ấy ghi được 30 trận thắng bất bại và 27 lần hạ gục. Với một danh hiệu dưới thắt lưng của mình, anh ấy đứng cao trong số những người ưu tú ở hạng Welterweight.

Hơn nữa, gần đây, trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ và các chuyên gia, trận đấu tiếp theo vào ngày 8 tháng 7 đã được công bố. Điều thú vị là tay vợt nổi tiếng người Mỹ được lên kế hoạch tham gia vào một trận chiến đầy mê hoặc với biệt thự roiman đến từ Venezuela. Cuộc chiến danh hiệu rất được mong đợi này được coi là một trong những thử thách đáng gờm nhất của Villa cho đến nay ở hạng Welterweight.

Jaron Ennis và Roiman Villa sẽ đối đầu cho danh hiệu Tạm thời

Cuộc chiến sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7 trong sự kiện chính gồm 12 hiệp, 147 pound tại Sòng bạc & Spa khách sạn Borgata ở Thành phố Atlantic, áo mới. Ennis sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Villa, người hiện đang xếp hạng (26, 1,0) sau trận thắng gần nhất trước Rashidi Ellis. Chiến thắng gần đây của Villa đã thúc đẩy anh ấy tiếp tục và khiến anh ấy trở thành kẻ thù xứng đáng của Ennis. Hơn nữa, cả hai đã từng chiến đấu trên cùng một võ đài trước đó. Cả hai đánh nhau trên lầu Gervonta DavisHéctor Luis García undercard tại Capital One Arena ở Washington, DC

Không chỉ vậy, cả hai võ sĩ trước đó đều bày tỏ mong muốn được đối đầu với nhau. Họ đã nói rõ điều đó trong buổi phỏng vấn trước trận đấu vào ngày 7/1. Ennis, một nghệ sĩ loại trực tiếp, đã nhận rất nhiều lời chỉ trích vì những trận đấu trước đây của anh ấy. Anh đã không thể hạ gục đối thủ đến từ Ukraine và trải qua 12 hiệp đấu, giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Vì vậy, anh ấy nóng lòng muốn giành chiến thắng một lần nữa và củng cố vị trí của mình trong giải đấu.

Lặn SÂU HƠN

Ennis với tư cách là ứng cử viên cho Boxing Titans

‘Boots’ gần đây đã phải đối mặt với một mất mát bi thảm khi anh ấy viết một tin nhắn cho cái chết của người ông thân yêu của mình. Tương lai của Ennis trong bộ phận có vẻ rất tươi sáng vì cuối cùng anh ấy dường như đã đạt được những gì mình muốn. Ennis trước đây đã nói rõ mong muốn được chiến đấu trên lá bài chính của sự kiện. Anh ấy nói, “Tôi không nghĩ rằng tôi là một máy bay chiến đấu sự kiện chính nữa. Tôi không bao giờ. Tôi nghĩ rằng tôi là một sự kiện chính, trả tiền cho mỗi lần xem.

Hơn nữa, anh ấy có cơ hội thi đấu với những vận động viên vĩ đại nhất trong bộ phận của mình. Anh ấy đã tuyên bố rõ ràng mong muốn được đối đầu với một nhà vô địch hạng cân hàn được kính trọng như Terence CrawfordErrol Spence Jr. Trước đây nếu cuộc chiến dự kiến ​​giữa Crawford và Spence Jr. không thành hiện thực, Spence Jr. thay vào đó sẽ gặp Keith Thurman. Trong một trường hợp như vậy, theo Liên đoàn Quyền anh Quốc tế, người chiến thắng trong trận đấu sẽ buộc phải đối đầu với Ennis. Do đó, các nhà quan sát ngày càng khó bỏ qua Ennis như một kẻ thù tiềm năng. Người hâm mộ chỉ có thể chờ xem liệu anh ấy có đảm bảo một cuộc đụng độ quan trọng với võ sĩ ưu tú này hay không.

Xem câu chuyện này: Hành trình đến đỉnh cao quyền anh của Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *