CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“James Harden ‘rửa tay gác kiếm’ sau tin đồn rời Houston và 211 triệu đô la: ‘Anh ta sẽ tái ký hợp đồng'”

Sau khi Philadelphia 76ers bị loại khỏi vòng play-off, câu hỏi đặt ra liệu James Harden có từ chức hay không đã trở thành chủ đề nóng trong giới bóng rổ. Tin đồn cho rằng anh sẽ trở lại đội cũ của mình, Houston Rockets, nhưng Sixers lại hy vọng giữ chân anh bằng một hợp đồng tối đa trị giá 211 triệu đô la trong bốn năm. Tuy nhiên, theo cập nhật của Brian Windhorst, Sixers không muốn trả cho Harden số tiền tối đa đó. Đây là một quyết định có thể ảnh hưởng đến tương lai của Joel Embiid trong thành phố. Rockets, đội trẻ đang phát triển tài năng, có thể là điểm đến tiếp theo của Harden, nhưng không chắc họ sẵn sàng cung cấp một hợp đồng tối đa cho MVP 2018. Tuyên truyền này đã khiến cho người hâm mộ NBA bàn tán xôn xao về tương lai của James Harden.

Kể từ khi Philadelphia 76ers bị loại khỏi vòng play-off, câu hỏi đã được đặt ra – liệu James Harden có từ chức? Ngay cả trước khi mùa giải của họ kết thúc, có tin đồn liên kết anh ấy với đội cũ của anh ấy, Houston Rockets. Theo báo cáo, có một số lợi ích chung giữa hai bên để một lần nữa hợp lực. Tuy nhiên, còn Sixers thì sao? Người hâm mộ đã tự hỏi họ dự định làm gì và đợt bùng phát gần đây đã xác nhận hướng đi của họ.

Khi bản cập nhật của Brian Windhorst xuất hiện trên internet, những kẻ cuồng bóng rổ đã tiêu diệt James Harden khi kế hoạch tương lai của anh trở nên cụ thể hơn.

James Harden sẽ không phải là Sixer mùa tới?

Harden là một đại lý miễn phí cho đến bây giờ. Nhưng anh ấy có tùy chọn từ chức với 76ers với giá 35,6 triệu đô la thông qua tùy chọn cầu thủ của mình. Một số báo cáo cho thấy anh ta có thể sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình để đoàn tụ với Rockets. Cách duy nhất Sixers có thể có anh ta nếu anh ta từ chối lựa chọn cầu thủ là cung cấp cho anh ta một hợp đồng được cho là tối đa trị giá 211 triệu đô la trong bốn năm. Nhưng theo cập nhật của Brian Windhorst, tổ chức có thể miễn cưỡng thực hiện.

“Sixers không có nhiều động lực để trả cho anh ấy mức lương tối đa đó nếu họ không nghĩ rằng người khác sẽ làm điều đó,” anh ấy đã báo cáo trong ngày thứ Tư Xin lỗi vì đã làm phiền.

Chỉ vài tuần trước, Sixers đã sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers và hy vọng sẽ tiến lên phía trước với sự dẫn dắt của Joel Embiid. Quyết định thả Rivers của họ được cho là có bàn tay của Harden. Vì vậy, thật bất ngờ khi chỉ vài ngày sau, có tin đồn về mong muốn một lần nữa trở thành Rocket của anh ấy.

Rockets là một đội trẻ đang tìm cách phát triển tài năng đang phát triển của họ. Họ xây dựng những ngôi sao như Jalen Green, Kevin Porter Jr. và Alperen Sengun. Râu có thể mang đến cho họ sự hiện diện kỳ ​​cựu rất cần thiết và giúp những ngôi sao mới chớm nở phát triển thành tài sản quý giá. Tuy nhiên, không chắc là họ sẽ sẵn sàng cung cấp một hợp đồng tối đa cho MVP 2018.

Lặn SÂU HƠN

Bản lý lịch của Harden cho thấy anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng anh ấy đã chậm lại trong những năm gần đây, xa dần danh hiệu cầu thủ ghi bàn hàng đầu mà anh ấy từng là. Quyết định đại lý miễn phí sắp tới của anh ấy có thể có khả năng xác định Sixers trông khác như thế nào vào năm tới. Thêm vào đó, nó có thể là một dấu hiệu cho tương lai của Embiid trong thành phố.

Người hâm mộ NBA đang xé toạc Beard

Sau bản cập nhật của Windhorst, NBA Twitter bắt đầu liệt kê danh sách mười lần All-Star. Họ gọi đó là một cuộc ‘rửa’ và cảm thấy Sixers đã làm đúng khi để Harden tự do đi lại.

Cũng có những người hâm mộ cảm thấy mệt mỏi vì họ tin rằng điểm đến cuối cùng của Harden đã được quyết định – nhưng có một cuộc đọ sức giữa Houston và Philly.

Bạn nghĩ The Beard sẽ kết thúc ở đâu trong mùa giải tới? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *