T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Jamal Murray của đội Denver Nuggets cùng với Alexander Volkanovski – vô địch UFC – khiến người hâm mộ bất ngờ với kỹ năng bóng rổ ấn tượng hơn cả Ben Simmons”

Võ sĩ hạng lông UFC Alexander Volkanovski đang chuẩn bị bảo vệ danh hiệu của mình tại UFC 290. Trận đấu giật gân này diễn ra sau trận thua của Volkanovski trước Islam Makhachev vào tháng 2 tại UFC 284. Vào tháng 3, vận động viên hạng lông đã công khai tuyên bố rằng anh không có ác cảm với Makhachev. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến UFC 290, người hâm mộ đã rất phấn khích với một trận đấu xếp chồng lên nhau có sự góp mặt của Volkanovski. Đổ thêm dầu vào lửa, một đoạn video gần đây ghi lại cảnh Volkanovski giao lưu thể thao thân thiện với Jamal Murray đã gây xôn xao người hâm mộ. Với nền tảng về bóng bầu dục và sự nghiệp toàn sao ở UFC, The Volk là hiện thân của bản chất của thể thao và người hâm mộ tin rằng anh ấy có thể xuất sắc trong bất kỳ môn thể thao nào mà anh ấy đặt tâm trí.

Nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski đang chuẩn bị bảo vệ danh hiệu của mình tại UFC 290. Võ sĩ người Úc sẽ chiếm vị trí trung tâm trong tuần thi đấu quốc tế năm nay, đối đầu với nhà vô địch tạm thời hạng lông Yair Rodriguez.

Trận đấu giật gân này diễn ra sau trận thua của Volkanovski trước Islam Makhachev vào tháng 2 tại UFC 284. Vào tháng 3, vận động viên hạng lông đã công khai tuyên bố rằng anh không có ác cảm với Makhachev. Tất nhiên – cuộc chiến này quan trọng hơn đối với nhà vô địch để khôi phục sự thống trị ở hạng cân của mình. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến UFC 290, người hâm mộ đã rất phấn khích với một trận đấu xếp chồng lên nhau có sự góp mặt của Volkanovski. Khơi dậy sự mong đợi, đoạn clip mới nhất ghi lại cảnh Volkanovski giao lưu thể thao thân thiện với ngôi sao NBA đã gây ra làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

Người hâm mộ chia rẽ sau khi video ‘giao thoa’ mới nhất của Volkanovski và ngôi sao NBA lan truyền chóng mặt

Người hâm mộ đang phát cuồng vì phấn khích khi UFC 290 đến gần, với Volkanovski dẫn đầu quân bài chính xếp chồng lên nhau. Đổ thêm dầu vào lửa, một đoạn video gần đây ghi lại cảnh Volkanovski giao lưu thể thao thân thiện với Jamal Murray đã gây xôn xao người hâm mộ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN MMA (@espnmma)

Trong một clip, người ta thấy ‘The Great’ đang ném rổ trên sân bóng rổ. Trong một cảnh khác, chúng ta thấy người bảo vệ quan điểm Denver Nuggets – đã chuẩn bị đầy đủ, ghi chép từ Volk về các sắc thái của MMA – một khóa học cấp tốc MMA ngắn dành cho người chơi bóng rổ. Sự tương tác này chỉ củng cố sự ngưỡng mộ của người hâm mộ đối với kỹ năng và uy tín của Volkanovski với tư cách là một vận động viên.

Cùng xem phản ứng của người hâm mộ với clip này:

Một số cư dân mạng đã mỉa mai gọi ngôi sao NBA vì anh ấy là tân binh của MMA, nói rằng,

“Tôi vừa phát hiện ra rằng tôi đã đánh bại Jamal Murray trong một trận chiến, vì vậy điều đó thật tốt.”

“Tôi nghĩ rằng Volk có cơ hội tốt hơn để ghi một số điểm trong trận đấu so với Murray khi thực hiện một số cú đánh với các võ sĩ MMA chuyên nghiệp.”

Nhưng có một số người hâm mộ nổi bật với những từ tích cực của họ, chẳng hạn như,

“Hãy cho Volk một năm để tập luyện bất kỳ môn thể thao nào, và anh ấy sẽ giỏi hơn hầu hết mọi người 😂”

“Tại sao anh ta có thể trạng tốt hơn một số đô vật mà tôi biết 😭”

Xem câu chuyện này: Conor McGregor đã nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

Một người ủng hộ Volk khác, đào sâu vào The Aussie Point Guard, Ben Simmons, đã viết,

“Volk đã tốt hơn Ben Simmons.”

Một số người theo dõi nhiệt tình đã lên tiếng ủng hộ cả hai, với những lời khen ngợi như,

“Volkanovski chắc chắn là một 5’4 power forward/center build 😭😭😭”

“Jamal đã có một màn trình diễn tốt khi tung cú đấm đó.”

Người hâm mộ dường như bị chia rẽ, nhưng có một sự đồng thuận vững chắc đang nổi lên: “Volk là một vận động viên thực sự.” Với nền tảng về bóng bầu dục và sự nghiệp toàn sao ở UFC, The Volk là hiện thân của bản chất của thể thao và người hâm mộ tin rằng anh ấy có thể xuất sắc trong bất kỳ môn thể thao nào mà anh ấy đặt tâm trí. Bạn có đồng ý với người hâm mộ? Để lại ý kiến ​​​​của bạn dưới đây!

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *