CN. Th12 3rd, 2023

“Jake Paul vướng nghi án giả mạo với Floyd Mayweather: Cảnh sát lộ lại đoạn clip, làm xôn xao giới boxing”

Một cuộc đối đầu thú vị giữa Jake Paul và Floyd Mayweather đã được ghi lại trong một đoạn phim cũ của cảnh sát ở Miami. Dù cuộc đấu được thừa nhận là do dàn dựng, tuy nhiên, nó vẫn tạo ra sự chú ý và tranh cãi của công chúng. Người ta tự hỏi tại sao một sự lừa dối lại có sức hút lâu dài đối với chúng ta như vậy? Sự kiện này đã cho thấy rằng trong thế giới quyền anh, không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài của nó. Các phản ứng của công chúng đa dạng, từ hoài nghi đến hài hước, nhưng chúng cho thấy một cách rõ ràng về cách chúng ta hiểu và đối xử với các sự kiện như vậy.

Trong một bước ngoặt bất ngờ cho câu chuyện đang diễn ra giữa Jake PaulFloyd Mayweather, cảnh quay cũ của cảnh sát đã xuất hiện trở lại, khuấy động nồi một lần nữa. Đoạn clip được chia sẻ đầu tiên bởi Luật & Tội phạm trên Facebook, ghi lại một cuộc ẩu đả thú vị diễn ra bên ngoài Trung tâm Kaseya ở Miami, một sự việc mà Paul thừa nhận là do dàn dựng. Tuy nhiên, điều kỳ lạ không phải là bản thân đoạn ghi âm, mà là sự tồn tại đặc biệt của nó trong tâm thức công chúng.

Cuộc đối đầu này, được camera chuyên dụng của một sĩ quan cảnh sát Miami ghi lại chi tiết, cho thấy những nhân vật gây tranh cãi và đoàn tùy tùng của họ ở trung tâm của cuộc trao đổi sôi nổi. Nhanh chóng, cơ quan thực thi pháp luật can thiệp, tạo ra một bầu không khí căng thẳng, đậm chất điện ảnh khiến trật tự rơi vào hỗn loạn. Mặc dù Paul thừa nhận rằng vụ việc là một cảnh tượng có tính toán trước, nhưng đoạn phim vẫn có liên quan, truyền cảm hứng cho cuộc tranh luận sôi nổi.

Khi xem lại trận chiến dàn dựng này, chúng ta tự hỏi: tại sao một sự lừa dối được thừa nhận lại có sức hấp dẫn lâu dài đối với chúng ta như vậy? Đó có phải là sức hút của tai tiếng, quyền lực của người nổi tiếng hay còn điều gì khác nữa? Có một điều chắc chắn: trong thế giới quyền anh và hơn thế nữa, tất cả không như vẻ ngoài của nó.

Mọi người phản ứng với mối thù Jake Paul-Mayweather

Trọng tâm của cuộc tranh cãi về clip xuất hiện lại nằm ở phản ứng trái chiều của công chúng. Có vẻ như cảnh tượng của trận đấu được tổ chức hay không, đã để lại một tác động đáng kể đến thế giới quyền anh.

Một người dùng có tên Alisha Cox đặt câu hỏi, “Bạn… tại sao điều này lại được chú ý? Jake đã thừa nhận đó là giả mạo…chỉ là một mánh khóe để làm cho video lan truyền rõ ràng đã hoạt động hiệu quả bởi vì ngay cả sau khi anh ấy thừa nhận nó là giả mạo hơn một tháng trước, nó dường như vẫn bị chiếm đoạt.”

Một người dùng khác có tên Josh Hyatt đưa ra các quan điểm khác nhau, thực hiện một cách tiếp cận quan trọng, suy đoán, “Tôi đoán là Jake Paul nghĩ rằng anh ấy vẫn đang sử dụng internet và Mayweather sẽ giáo dục anh ấy rằng cuộc sống thực có những hậu quả.” Nhận xét của anh ấy cho thấy có sự mất kết nối rõ ràng giữa tính cách trực tuyến của Paul và thực tế của cuộc đối đầu thể chất.

Hoài nghi không kém là người dùng được đặt tên Người đàn ông Đại Tây Dươngngười đã bác bỏ vụ việc như một quảng cáo chiến đấu bình thường, nói rõ, “Cùng một quảng cáo chiến đấu cũ… bắt đầu chiến đấu và bán hết đấu trường.” Kristie Perry Tolbert lặp lại tình cảm này, coi toàn bộ vụ việc chỉ là “Trò chơi tuyên truyền!”

Lặn SÂU HƠN

Thêm một chút hài hước vào hỗn hợp, César Andrade trả lời đoạn ghi âm với sự thích thú, bình luận, “Mf chạy 😂😂😂😂😂.” Tiếng cười của anh ấy có thể đã tóm tắt một bộ phận khán giả coi tình huống này là hài hước hơn là tranh cãi.

Do đó, thông qua các phản ứng khác nhau của họ, mọi người vẽ nên một bức tranh nhiều mặt về cách các sự kiện như vậy được nhận thức và hiểu.

Xem câu chuyện này: Lý do thực sự Ferrari và Bugatti đưa Mayweather vào danh sách đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *