T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Jake Paul nhớ lại tình huống xấu hổ của Floyd Mayweather sau khi phát biểu gay gắt với Conor McGregor: ‘Bạn đã ở bên Floyd…'”

Trong thế giới MMA và quyền anh, sự va chạm giữa các võ sĩ là điều không thể tránh khỏi. Thời gian gần đây, sự chú ý của công chúng đổ dồn vào cuộc chiến giữa Jake Paul và Nate Diaz. Tuy nhiên, khi Conor McGregor và Paul bắt đầu trao đổi những lời nóng trên mạng xã hội, mọi thứ bắt đầu thu hút sự chú ý. Cựu võ sĩ UFC Chael Sonnen đã chỉ trích Paul vì tội nói xấu McGregor. Sonnen cho rằng cả hai đều có cùng một đối thủ là Floyd Mayweather. Jake Paul đã hứa sẽ đánh bại McGregor, tuy nhiên liệu anh có thực hiện được điều đó hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về sự việc này.

Thế giới MMA và quyền anh đã có một số va chạm trong thời gian gần đây. Mọi ánh mắt dường như đều tập trung vào sự việc trước khi cuộc chiến giữa Jake PaulNate Diaz. Tuy nhiên, khi Conor McGregor và Paul bắt đầu trao đổi những từ nóng trên internet, mọi thứ bắt đầu thu hút rất nhiều sự chú ý. Ngôi sao UFC cũng đã thực hiện các bước để gọi võ sĩ quyền anh trở thành YouTuber là một thằng khốn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ không phải là người giữ im lặng lâu. Vài ngày trước, ông tuyên bố rằng anh ấy sẽ đánh bại ‘The Notorious’ và rằng anh ấy không giỏi quyền anh như Paul. Mới đây, cựu đối thủ của UFC, Chael Sonnen đã tham gia chương trình trò chuyện trên YouTube của anh ấy, ‘Bad Guy Inc’, và chỉ trích võ sĩ quyền Anh vì tội nói xấu McGregor. Anh ta tuyên bố rằng cả hai đều có cùng một đối thủ. Anh ấy cũng quay trở lại thời điểm mà Paul dường như đang chạy trốn khỏi một đối thủ thông thường.

UFC Hall of Famer Jake Paul nhớ lại một khoảnh khắc đáng xấu hổ

Trong một tập gần đây của ‘Bad Guy Inc’, Sonnen đã trả lời những bình luận của Paul về McGregor. Mặc dù ‘The Notorious’ bắt đầu thịt bò bằng cách gọi võ sĩ “có gió” Và “con lừa”, UFC Hall of Famer đơn giản là không tin rằng Paul có thể đánh bại McGregor.

Cựu võ sĩ UFC đưa Paul trở lại thời điểm gặp cô Floyd Mayweather. Anh ấy đã tiết lộ cách ‘Mystic Mac’ đánh ‘Money’ trong 30 phút liên tục. Tuy nhiên, khi đến lượt Paul đối mặt với Mayweather, anh quyết định bỏ chạy. Dựa trên điều này, Sonnen tuyên bố rằng McGregor và Paul có cùng một đối thủ.

Lặn SÂU HƠN

Sonnen nói, “Vấn đề là lần cuối cùng tôi nhìn thấy bạn trên phố với một anh chàng mà Conor đã đứng cùng trong 30 phút, bạn đã quay đầu bỏ chạy. Tôi không muốn trở thành một quảng cáo ** k chút nào. Tôi nghĩ đôi chân của bạn là một cách tự vệ tuyệt vời, anh bạn. Nếu bạn có thể ra khỏi đó, hãy ra khỏi đó. Tôi không chống lại nó. Nhưng tôi nói, bạn đã ở cùng Floyd, người đã bị Conor đánh trong 30 phút và bạn đã chạy trốn khỏi anh ta. Vì vậy, chúng ta có cùng một đối thủ. Ngay cả ở vùng đất giả tạo này, tôi sẽ là… chúng ta, chúng ta có cùng một đối thủ. Đối thủ thông thường là Floyd.”

Jake Paul hứa đánh bại Conor McGregor

Paul đã trả lời những bình luận khó chịu của McGregor về anh ấy trong một lần xuất hiện trên Impaulsive. Anh ta tuyên bố rằng người Ireland là một người vui tính. Nhưng nếu có cơ hội, anh tuyên bố sẽ soán ngôi của McGregor.

Phao-lô đã hứa, “Nhưng đoán xem Conor, tôi sẽ đánh bạn tơi bời và bạn không thể đấm bốc như tôi.”

Xem câu chuyện này: Conor McGregor trở thành “ông bố tuyệt vời nhất” thế giới

Bạn nghĩ sao về ý kiến ​​của Chael? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *