T6. Th12 1st, 2023

“Jake Paul kiếm được ít tiền từ video tour biệt thự 16 triệu đô trên YouTube”

Jake Paul đã quay trở lại YouTube với những video mới và hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn hơn cho người xem. Từ một YouTuber nổi tiếng, Jake đã trở thành võ sĩ quyền anh và ký hợp đồng với PFL. Điều thú vị là anh ấy sẽ đấu với Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8 năm 2023 tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ ở Dallas, Texas. Ngoài ra, Jake cũng đã tiết lộ số tiền kiếm được từ video về chuyến du lịch quê hương gần đây của mình trên YouTube. Với sự trở lại này, fan hâm mộ đang rất háo hức và mong đợi những video mới từ Jake.

Jake Paul cuối cùng đã quyết định quay trở lại trên YouTube, vì gần đây anh ấy đã tải lên liên tiếp hai video trong vòng một tuần. Jake dường như muốn trở lại nhất quán hơn trên nền tảng này và muốn quay trở lại cội nguồn của mình. Paul hiện là một YouTuber nổi tiếng đã trở thành võ sĩ quyền anh, hơn nữa, anh ấy đã ký hợp đồng với PFL và rất có thể anh ấy cũng sẽ sớm ra mắt MMA. Điều thú vị là anh ấy sẽ đối đầu với trận đấu vào ngày 5 tháng 8 năm 2023, gặp Nate Diaz tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ ở Dallas, Texas.

Diaz là võ sĩ mà Paul đã kêu gọi trong nhiều tuần nay, và trong quá khứ, anh ấy thậm chí còn đề nghị cho anh ta một thỏa thuận hai trận. Vì vậy, theo đó, kế hoạch là Paul và Diaz sẽ đấu với nhau trong một trận quyền anh, sau đó 6 tháng, họ sẽ có một cuộc chiến khác sẽ được tổ chức trong lồng thay vì võ đài quyền anh. Vì vậy, rất có thể Paul sẽ tìm kiếm một trận đấu MMA với Diaz sau trận đấu quyền anh hiện tại của họ.

Nhưng hiện tại, Paul đã chuyển hướng khán giả của mình khỏi cuộc đấu tranh để quay trở lại khía cạnh sáng tạo nội dung trong cuộc sống của anh ấy. Trong video mới nhất của mình, anh ấy cũng đã tiết lộ số tiền kiếm được từ video về chuyến du lịch quê hương gần đây của mình trên YouTube.

Jake Paul đã tiết lộ thu nhập của mình từ video Mansion Tour tuần trước trên YouTube

‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã tải lên video đầu tiên của mình kể từ tháng 4 và đã hứa với người hâm mộ rằng kể từ bây giờ, họ có thể mong đợi các video tải lên hàng tuần trên kênh của anh ấy. Paul dẫn nhóm người hâm mộ gồm 20 triệu người của mình qua dinh thự sang trọng trị giá 16 triệu đô la của mình. Nó có tám phòng ngủ, 16 phòng tắm, một rạp chiếu phim và nhiều thứ xa xỉ khác.

Một tuần sau video này, Jake đã tải lên một video khác trên kênh của mình, trong đó anh ấy nói về thu nhập từ video trở lại của mình. Trong video mới nhất của mình, Jake đến nhà máy trị giá 4 triệu đô la của anh em nhà Paul và lúc đầu, anh ấy ngồi xuống cùng với nhóm của mình để chúc mừng họ đã tải lên video quay trở lại đầu tiên của họ.

Sau đó, một trong những người trong nhóm của Jake Paul đã hỏi anh ấy về thu nhập của anh ấy từ video, đặc biệt là vì nhiều người hâm mộ tin rằng anh ấy đang cố gắng trả tiền mua nhà thông qua kênh YouTube của mình. Về điều đó, Phao-lô nói, “Hãy xem chúng ta kiếm được bao nhiêu tiền. 3,7 nghìn ringgit. Chúng tôi trả như một nửa của một phần trăm tiền lương cho công việc này. Chúng tôi cần tiếp tục mài giũa, tải lên hàng tuần.

Lặn SÂU HƠN

Nhiều người hâm mộ chắc chắn rất vui với sự trở lại của ‘The Problem Child’. Bây giờ, có thể nói rằng Jake dường như nhớ cuộc sống YouTube của mình và muốn theo đuổi nó cùng với sự nghiệp đấu vật của mình. Bạn hào hứng như thế nào cho sự trở lại này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Lối sống sang trọng của Jake Paul: Xe hơi sang trọng, Biệt thự và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *