T6. Th12 8th, 2023

“Jake Paul Không Bị Dana White Khiển Trách: Sau Tuần Làm Con Ngựa bởi Conor McGregor, Jake Paul Nổi Điên Với Ngôi Sao UFC”

Bài viết xoay quanh cuộc chiến từ chối của Conor McGregor với Jake Paul, một võ sĩ quyền anh YouTuber. Sau khi McGregor gọi Paul là ‘thằng khốn’, Paul đã đăng tải một video gửi lời nhắn đến ‘TNotorious’. Trong đó, Paul chế nhạo chính McGregor về khả năng knock-out đối thủ cũ Nate Diaz, điều mà anh ta không thể làm được trong hai trận đấu trước đó. Paul cũng gợi ý rằng anh ấy là đối thủ kiếm tiền lớn nhất của McGregor và sẽ chứng minh điều đó sau khi đánh bại những tay đấm lớn như Diaz. Nếu McGregor quyết định tham gia trận đấu với Paul, đây sẽ là một cuộc chiến đầy sự chú ý và thu hút một lượng lớn khán giả trên mạng xã hội.

siêu sao UFC Conor McGregor gần đây đã chia sẻ một bình luận khá khó chịu về võ sĩ quyền anh YouTuber Jake Paul. Đó là trong một cuộc phỏng vấn với một nhà báo thể thao chiến đấu Ariel Helwani. Tuy nhiên, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã không hài lòng với nhận xét đó và hoan nghênh nhà cựu vô địch trong một tập gần đây của ‘Podcast Impaulsive’.

Giữa sự chú ý thu hút bởi cuộc chiến sắp tới của Jake Paul với võ sĩ MMA Nate Diaz, Conor McGregor đã chọn đối thủ cũ của mình để đứng đầu. Ngoài ra, anh ấy còn gọi YouTuber là ‘thằng khốn’.

Jake Paul gửi lời nhắn đến Conor McGregor

Trong lần xuất hiện gần đây trên ‘Imapuslive’, Jake Paul đã đề cập rằng anh ấy thấy ‘TNotorious’ rất hài hước. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ Conor McGregor hài hước kinh khủng. Anh ấy hài hước. Tuy nhiên, anh cảm thấy bị xúc phạm khi McGregor gọi anh là đồ khốn và hứa sẽ hạ gục anh khi có cơ hội. Phao-lô đã thêm, “Nhưng đoán xem Conor, tôi sẽ đánh bạn tơi bời và bạn không thể đấm bốc như tôi.”

‘Đứa trẻ rắc rối’ chế nhạo McGregor khi tuyên bố sẽ knock-out đối thủ cũ Nate Diaz ra ngoài, điều mà người Ireland không thể làm được trong hai trận đấu với người bản địa Stockton. YouTuber nói, “Tôi sẽ làm với Nate điều mà bạn không thể làm đó là hạ gục anh ta.”

‘The Problem Child’ tuyên bố là cuộc chiến kiếm tiền lớn nhất của Notorious

Paul cũng gợi ý rằng McGregor nên liên hệ với anh ấy vì anh ấy tin rằng anh ấy là người kiếm được nhiều tiền nhất cho tay vợt người Ireland, và anh ấy sẽ chứng minh điều đó sau khi đánh bại những tên tuổi lớn như Nate Diaz vào ngày 5/8. Anh ấy cũng chọc Dana White bằng cách tuyên bố rằng anh ấy đưa ra quyết định của riêng mình, không giống như cựu vô địch UFC hai lần.

“Cuộc chiến tiền bạc sẽ luôn ở đó và khi tôi hạ gục Nate Diaz và bạn nhận ra tôi là cuộc chiến lớn nhất đối với bạn, hãy gọi cho tôi và tôi sẽ trả lời. Tôi đưa ra quyết định của riêng mình. Tôi không bị kiểm soát bởi Dana White!… vì vậy tôi có thể khiến cuộc chiến diễn ra,” Jake Paul nói.

Lặn SÂU HƠN

Có thể nói rằng Jake Paul đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong môn quyền anh. Và nếu Conor McGregor quyết định đeo găng tay đấm bốc và tham gia ‘Đứa trẻ có vấn đề’, rất nhiều người trên mạng xã hội sẽ theo dõi, thu hút một lượng lớn khán giả. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu cuộc chiến này có xảy ra trong tương lai hay không.

Bạn có muốn xem McGregor vs Paul không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *