T4. Th12 6th, 2023

Jake Paul Khen Ngợi Francis Ngannou Vì Thoát Khỏi Sự Độc Quyền Của UFC Trong Bối Cảnh Gây Tranh Cãi Của Dana White.

Jake Paul, the controversial YouTube star turned boxer, has been making waves in the combat sports community with his outspoken support for fighter pay. Despite receiving polarizing reactions from the community, Paul has not shied away from his role as an advocate for combat sports athletes. In a recent podcast, he praised former UFC heavyweight champion Francis Ngannou for his decision to sign with the Professional Fighters League (PFL), stating that it marks a new era for combat sports. Jake Shields, a former MMA fighter, also congratulated Ngannou on his move, stating that it’s great to see fighters making more money outside of the UFC.

Jake Paul đã tạo dựng được danh tiếng cho mình trong game đối kháng. YouTuber chuyển sang võ sĩ này thường ủng hộ các vấn đề liên quan đến việc trả lương cho võ sĩ đối với các vận động viên thể thao đối kháng, đặc biệt là ở UFC. Điều này đã khiến anh ta nhận được phản ứng phân cực từ cộng đồng. Tuy nhiên, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã không né tránh nhiệm vụ của mình là phát biểu thay mặt cho các vận động viên thể thao chiến đấu. Lần này, anh ấy đã ca ngợi cựu vô địch UFC Francis Ngannou vì đã chuyển sang PFL.

Mới gia nhập PFL vài tháng trước, võ sĩ gây tranh cãi đã chào đón sự bổ sung mới Francis Ngannou với vòng tay rộng mở giữa cuộc tranh cãi về Dana White. Tương tự như vậy, đồng đội Nate Diaz cũng có một quan điểm thú vị về khía cạnh tài chính của việc Francis Ngannou chuyển đến PFL. Jake Paul đã dành những lời tốt đẹp cho nhà cựu vô địch UFC khi nói chuyện với Logan Paul trên một podcast phù hợp với quan điểm của người bạn Nate Diaz về vấn đề này.

Jake Paul đánh giá UFC trong khi ca ngợi sự bổ sung mới nhất của PFL, Francis Ngannou

Tuyên bố mới nhất của Paul là ủng hộ bước đi táo bạo của Francis Ngannou để thoát khỏi UFC. Anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Ngannou rời khỏi UFC. Anh ấy nói thêm rằng nó đánh dấu một kỷ nguyên mới cho các môn thể thao chiến đấu.

Phao-lô nói, “Anh ấy đã thay đổi trò chơi chiến đấu mãi mãi và anh ấy đã cho các võ sĩ khác thấy ý nghĩa của việc độc lập và kiếm được nhiều tiền cũng như thoát khỏi sự độc quyền của UFC.” Kể từ khi Ngannou rời UFC, anh ấy đã nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ Dana White.

YouTuber đã trở thành võ sĩ tin rằng Ngannou có thể là nguồn cảm hứng cho các vận động viên khác đang tìm kiếm sự ổn định tài chính bên ngoài UFC.

Jake Shields cũng chúc mừng Francis Ngannou theo cách tương tự

Jake Shields, 44 tuổi, có một khoản tài chính thú vị khi Ngannou gia nhập PFL. Cựu chiến binh MMA gây tranh cãi cho biết, “Xin chúc mừng @francis_ngannou đã ký hợp đồng với PFL. Thật tuyệt khi thấy các võ sĩ kiếm được nhiều tiền hơn bên ngoài UFC.”

Ngoài ra, để trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Shields nói thêm, “Nate Diaz cũng đã đi một mình nên chúng ta sẽ xem nhưng tôi nghi ngờ họ sẽ làm vậy. Tôi đã có nhiều cơ hội hơn bên ngoài UFC, đó là lý do tại sao tôi đến đó muộn trong sự nghiệp của mình.”

Lặn SÂU HƠN

Các trại của Nate Diaz và Jake Paul có cùng quan điểm về việc các võ sĩ rời UFC để thăng hạng mặc dù White nói khác. Bạn nghĩ gì về lời nói của Paul và Shields? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này– Xem bộ sưu tập đồng hồ trị giá 1.000.000 đô la của Conor McGregor tại McGregor Forever

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *