T6. Th12 8th, 2023

“Jake Paul Được Cho Lại Cơ Hội Đấu Lại Với “Con Trai” Sau Khi Bị Tố Đánh Những VĐV MMA Hưu Trí”

Jake Paul, một YouTuber nổi tiếng, đã chứng tỏ mình không chỉ là một người tạo nội dung trên mạng xã hội mà còn là một võ sĩ quyền anh đầy tài năng. Với những chiến thắng đầy ấn tượng trước các võ sĩ MMA đã nghỉ hưu như Anderson Silva hay Tyron Woodley, Jake Paul đã tạo dựng được danh tiếng của mình. Tuy thua trận trước em trai Fury, Paul vẫn là một trong những võ sĩ đáng xem nhất hiện nay. Cuộc chiến giữa Paul và KSI đã được nhắc đến nhiều nhất trong số những người hâm mộ. Và, với thông tin về một trận đấu tiềm tàng giữa hai người vào cuối năm nay, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi.

Một điều nổi bật Jake PaulChiến đấu với tuổi của họ. YouTuber đã trở thành võ sĩ quyền anh đã tạo dựng được danh tiếng khi đối đầu với các võ sĩ MMA đã nghỉ hưu. Nhóm đối thủ mà Phao-lô đối mặt bao gồm tôi là một người lính, Anderson Silva, Tyron Woodley. Nhưng điều đó đã thay đổi khi chàng trai 26 tuổi đeo găng tay đấm bốc để đối mặt với em trai Fury vào tháng Hai. Mặc dù thua trận nhưng Paul vẫn có thể gây ấn tượng với người hâm mộ bằng màn trình diễn trước người Anh.

Cuộc chiến giữa Paul và kẻ thù không đội trời chung KSI là một trong những cuộc chiến được nhắc đến nhiều nhất trong số những người hâm mộ. Và, cả hai không còn cơ hội để tranh luận với nhau bằng cách trao đổi bằng lời nói. Lần này, KSI đã đưa ra những cáo buộc gay gắt chống lại Paul liên quan đến việc anh ta lựa chọn đối thủ. Và, Paul vẫn là Paul, đã không ngần ngại đáp trả ảnh hưởng của Anh.

Jake Paul muốn tái đấu với “chàng trai của mình”

KSI sử dụng Twitter, để kêu gọi cơn thịnh nộ tommy chiến đấu Và, trong khi làm việc đó, anh ta không quên theo dõi Paul. Người đàn ông 30 tuổi đâm Paul sau khi anh ta buộc tội anh ta đánh nhau “MMA đã nghỉ hưu.” Cần lưu ý rằng KSI đã gọi Tommy là ‘TNT’ và chỉ trích cuộc chiến giữa anh ta và Paul bằng cách gọi người Mỹ là kẻ “Gian lận.”

Paul đã trả lời Tweet của KSI. Anh ấy đã chốt Dillion Danis và Joe Fournier trong khi chỉ trích người Anh vì đã đưa ra điều khoản bù nước cho cả hai người họ. Vì Danis không phải là võ sĩ quyền anh và Fourner đã 40 tuổi. Hơn nữa, trong một cáo buộc mạnh mẽ, Paul tuyên bố rằng anh ta là người đã nuôi dạy Fury và gọi anh ta là người của mình. “Con trai.”

Paul giải thích thêm rằng Fury đáng giá hơn những gì KSI cung cấp. Cuối cùng, anh ta tiết lộ ý định chiến đấu với Fury một lần nữa. Và viết “Tháng hai, chúng tôi chạy nó trở lại.” Sẽ rất thú vị để xem liệu trận tái đấu giữa hai người có thành công hay không. Paul gần đây đã xuất hiện tại ImPaulive podcast.

Jake Paul và KSI sẽ chiến đấu?

Nếu có đánh nhau, người hâm mộ muốn thấy cuộc đụng độ giữa KSI và ‘Đứa trẻ có vấn đề’. Và, với tất cả các cuộc nói chuyện liên quan đến hai người này theo thời gian, thật an toàn khi nói rằng cuộc chiến này dường như không thể tránh khỏi. Cả hai đã thể hiện sự quan tâm của họ trong việc chiến đấu với nhau vào cuối năm nay.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một thông báo chính thức vẫn chưa được đưa ra liên quan đến cuộc chiến. Bạn nghĩ ai sẽ thắng trong cuộc chiến tiềm tàng giữa Logan Paul và KSI? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Lối sống sang trọng của Jake Paul: Xe hơi sang trọng, Biệt thự và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *