T4. Th12 6th, 2023

“Jake Paul đấu với cựu võ sĩ UFC: Michael Jai White khen ngợi và so sánh với trận đấu huyền thoại của Mike Tyson”

Jake Paul, một YouTuber đã trở thành hiện tượng trên YouTube và là một cái tên không thể tránh khỏi trong thế giới thể thao đối kháng. Với mỗi trận đấu trôi qua, võ sĩ quyền anh này đã tạo ra sự cường điệu lớn và tiếp tục thu hút người xem. Bây giờ, trận chiến tiếp theo của anh ấy sẽ là chống lại cựu ngôi sao UFC Nate Diaz và sự kiện này sẽ là một cuộc chiến ly kỳ và rất được mong đợi. Với sự xuất hiện của các ngôi sao Hollywood và võ sĩ hỗn hợp Michael Jai trắng, cuộc chiến này thêm phần hấp dẫn và tạo ra nhiều dự đoán thú vị cho sự kiện. Liệu Jake Paul sẽ tiếp tục giành chiến thắng hay Nate Diaz sẽ làm đảo lộn ngoạn mục? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Yêu anh hay ghét anh, không thể phủ nhận điều đó Jake Paul đã trở thành một cái tên không thể tránh khỏi trong thế giới thể thao đối kháng. Với mỗi trận đấu trôi qua, võ sĩ quyền anh trở thành hiện tượng trên YouTube tiếp tục thu hút người xem và tạo ra sự cường điệu lớn. Cách đây vài năm, không ai có thể ngờ một YouTuber lại đánh bại một tên tuổi lớn như vậy Anderson SilvaTyron Woodley trong võ đài quyền anh.

Bây giờ, trận chiến tiếp theo của anh ấy trên võ đài sẽ là chống lại cựu ngôi sao UFC Nate Diaz. Sự kiện này sẽ là một cuộc chiến ly kỳ và rất được mong đợi. Gần đây, các ngôi sao Hollywood và võ sĩ hỗn hợp Michael Jai trắng cũng nói về cuộc chiến này và đưa ra ý kiến ​​​​của mình về Jake Paul.

Michael Jai White ca ngợi Jake Paul

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với DJ Vlad, Michael Jai trắng đè nặng lên Jake Paulkhả năng bán chiến đấu và tạo ra âm mưu. Hơn nữa, trắng vỗ tay Phao-lô cho các kỹ năng quảng cáo của anh ấy, thừa nhận sự quyến rũ mà anh ấy mang lại cho các trận đấu của mình. Ngôi sao Hollywood cũng thừa nhận yếu tố bất định thu hút người hâm mộ Phao-lômột trận đánh

Hơn nữa, người đàn ông 55 tuổi ca ngợi quyết định thi đấu Phao-lô chống lại Điazđiểm nổi bật “chuyện gì xảy ra nếu” các yếu tố xung quanh cuộc chiến, trong đó kết quả có thể nghiêng về một trong hai võ sĩ. Theo ông, khả năng Điaz để thu hút chiến thắng khó chịu hoặc để Phao-lô để tung ra một cú đấm loại trực tiếp sẽ thêm một lớp dự đoán thú vị cho sự kiện.

Lặn SÂU HƠN

“Anh ấy đã làm rất tốt việc bán buổi biểu diễn này. Bởi vì có ‘điều gì sẽ xảy ra nếu’. Tôi nghĩ điều này với Nate Diaz là một bước đi tuyệt vời khác bởi vì có một ‘điều gì sẽ xảy ra nếu’. Ý tôi là Nate có thể đánh bại anh ta hoặc anh ta có thể hạ gục Nate. Trận chiến tuyệt vời, đó là những gì bạn muốn làm!

Hơn nữa, White đã so sánh quá trình xây dựng trận đấu giữa Paul và Diaz với một trận đấu mang tính biểu tượng khác từ những năm 90.

White đã tạo ra sự tương đồng giữa Jake Paul so với Nate Diaz và Buster Douglas so với Mike Tyson

Vẽ song song với cuộc chiến huyền thoại giữa Buster DouglasMike Tyson, trắng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bán khả năng đạt được kết quả bất ngờ. Ông nhấn mạnh rằng cuộc đấu tranh giữa douglastyson tạo ra thủ thuật tương tự, như douglas được coi là kẻ yếu hơn so với không thể ngăn cản tyson.

Một trận đấu quyền anh hoành tráng đã diễn ra vào ngày 11 tháng 2 năm 1990 tại Tokyo, Nhật Bản. Ở vòng thứ mười, douglas khai thác tyson ra ngoài, khiến nó trở thành một trong những cuộc đảo lộn lớn nhất trong lịch sử quyền anh. Trắng tin rằng Phao-lô so với Điaz có cùng cách xây dựng, và người hâm mộ mong đợi điều đó xảy ra theo bất kỳ cách nào.

Xem Câu Chuyện Này – “Anh ấy lấy rất nhiều…”: Michael Jai White tiết lộ bí mật để có được 800 triệu đô la của Dwayne ‘The Rock’ Johnson ‘Chống lão hóa’

“Ồ đúng rồi, bạn phải bán ‘Buster Douglas có thể đánh bại Mike Tyson’. Bạn phải bán nó! Thực tế là nó xảy ra giống như oh sh*t, nó có xảy ra nhưng nó không xảy ra thường xuyên. Vì vậy, bạn phải bán” Trắng nói.

Thế giới sẽ theo dõi, chờ xem những điều bất ngờ, hoặc Nate Diaz có thể làm đảo lộn ngoạn mục hoặc Jake Paul có thể đáp ứng mong đợi.

Bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến rất được mong đợi? Jake Paul hay Nike Diaz? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *