T4. Th11 29th, 2023
NBA

“Israel Adesanya xếp mình hơn Michael Jordan về tính cách nhỏ nhen sau khi tái hiện phần mừng chiến thắng kinh điển tại UFC 287 và chia sẻ về hành động của đứa trẻ đó với anh”

Israel Adesanya, nhà vô địch hạng trung UFC đang tràn đầy tự tin khi xác định mình là người giỏi nhất trong việc nhỏ mọn. Anh cũng đã được Prime Hydration tài trợ chính thức tại UFC. Trong một cuộc trò chuyện với người đồng sáng lập Perdana, quả nhãn Paul, trên podcast Impaulsive, Adesanya đã thảo luận về đối thủ của mình là Alex Pereira và những lời chế giễu của anh ta đối với các con của Pereira. Adesanya cũng nhắc lại sự cố liên quan đến việc Michael Jordan thắng cược và đã bị coi là kẻ yếu. Dù có phản ứng dữ dội, Adesanya vẫn sống cuộc sống theo cách riêng của mình và cho đến nay nó vẫn phục vụ anh ta rất tốt.

Nhà vô địch hạng trung UFC Ixraen Adesanya là cạnh tranh như họ đến. Làm thế nào cạnh tranh bạn yêu cầu? Tay vợt 33 tuổi gần đây tự tin khẳng định mình đang đứng đầu Michael Jordan xét về sự nhỏ mọn. Adesanya không cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra tuyên bố của mình bằng các ví dụ về lý do tại sao anh ta nhỏ hơn biểu tượng NBA.

Israel Adesanya gần đây đã trở thành một trong những vận động viên đầu tiên được Prime Hydration tài trợ chính thức tại UFC. Anh ngồi với người đồng sáng lập Perdana, quả nhãn Paul, để trò chuyện, trên podcast Impaulsive của anh ấy. Adesanya đã có một cuộc trò chuyện thú vị trong hơn một giờ với Paul và người đồng dẫn chương trình Mike Majlak.

Trong cuộc trò chuyện, cả nhóm đã thảo luận về đối thủ của mình là Adesa Alex Pereira. ‘Stylebender’ đã đánh bại võ sĩ người Brazil vào tháng 4 tại UFC 287 để giành lại đai hạng trung mà anh đã đánh mất vào tháng 11 năm 2022. Pereira đã dẫn trước Adesanya 3-0 trong các lần gặp nhau trong sự nghiệp của họ cho đến thời điểm đó.

Sau khi đánh bại ‘Poatan’, Adesanya không ngừng trêu chọc anh ta và các con của anh ta. Điều này khiến Majlak gọi anh ta là “vị vua nhỏ”. Adesanya có một phản ứng đặc trưng cho tính cách của cô ấy.

Israel Adesanya tự cho mình là người giỏi nhất trong việc nhỏ mọn

Trả lời Majlak, Israel Adesanya nói, “Tôi là người giỏi nhất.” Anh ấy tiếp tục, “Michael Jordan đang ở đây và tôi nghĩ mình đang ở đây. Hoặc thậm chí có thể giống như notch ở trên. Tôi không muốn nói, hét lên với Mike, nhưng tôi nghĩ rằng tôi thích tin rằng mình nhỏ bé.

Thật thú vị, ngay cả Jordan cũng bị coi là kẻ yếu vì một sự cố liên quan đến việc anh ta thắng cược khiến một số trẻ em không được nhận giày Jordan miễn phí. Tương tự như vậy, sự nhỏ nhen của Adesanya đã bị phơi bày sau khi anh ta nhắm vào các con của Pereira sau chiến thắng tại UFC 287.

Anh ấy tiếp tục, “Bởi vì tin tôi, tôi sẽ giữ nó, trả thù, cho một số người. Tôi có thể buông bỏ một số thứ. Một cái gì đó tôi đã bỏ lỡ trong cuộc sống. Như lần đầu tiên [Alex Pereira] đánh tôi thì anh ta đánh tôi… ồ không, lần thứ hai anh ta đánh tôi và bắt tôi ra ngoài thì tôi buông ra.

Lặn SÂU HƠN

Adesanya nhớ con trai của Pereira đã chế nhạo anh như thế nào sau trận chiến. Rõ ràng, anh ta đã ghi nhớ vụ việc trong đầu và đang chờ cơ hội thích hợp để trả đũa cậu bé.

Anh ấy nói thêm, “Tôi không giống như tôi sẽ lấy lại nó, tôi cần phải lấy lại nó. Tôi cũng giống như bạn biết những gì? đó là cuộc sống… Tôi đã bỏ qua nhưng những gì con trai anh ấy đã làm với tôi sau cuộc chiến đó, nó đã làm tổn thương tôi một cách sai lầm. Tôi đã không thực sự giữ nó nhưng nó vẫn ở đó… và khi khoảnh khắc đó đến, tôi giống như… đúng rồi, anh ấy đang làm việc đó.”

Adesanya đã nhận một số phản ứng dữ dội vì nhặt thịt bò với một đứa trẻ nhưng cô ấy vẫn không hề bối rối. Nhà vô địch sống cuộc sống theo cách riêng của mình và cho đến nay nó vẫn phục vụ anh ta rất tốt.

Bạn nghĩ gì về cáo buộc của Adesanya? Bạn có tin rằng anh ấy nhỏ hơn Micahel Jordan không? Và bạn nghĩ gì về việc anh ấy ký hợp đồng với Prime?

Xem câu chuyện này– Một số khoảnh khắc từ đám cưới của Paddy Pimblett với Laura Gregory

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *