T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Israel Adesanya viết tuyên bố 4 từ sau khi MW Champ và Alexander Volkanovski trở thành những vận động viên UFC đầu tiên được tài trợ bởi Prime của Logan Paul và KSI” – No need to change it, the title is already suitable for Vietnamese reading habits.

Trong tin tức mới nhất, quả nhãn Paul đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi xuất hiện video ghi lại cảnh anh luyện đấu vật với nhà vô địch UFC Alexander Volkanovsky và Ixraen Adesanya. Đây là một tin tức đáng chú ý đối với cộng đồng MMA khi Paul đã ký kết hợp đồng tài trợ với công ty đồ uống PRIME, cho cả Volkanovski và Adesanya. Được thành lập vào năm 2022 bởi Logan Paul và KSI, PRIME Hydration đã nhanh chóng nổi lên như một công ty nước giải khát đặc biệt và đã đạt được doanh thu bán lẻ 250 triệu đô la ngay sau khi ra mắt. Sự hợp tác này đã mang lại nhiều sự tích hợp thương hiệu khác nhau và đưa PRIME trở thành \”Thức uống thể thao chính thức của UFC\” và là cộng tác viên chính thức của Viện Hiệu suất UFC.

Trong tin tức mới nhất, quả nhãn Paul thu hút sự chú ý khi xuất hiện video ghi lại cảnh anh luyện đấu vật với nhà vô địch UFC Alexander VolkanovskyIxraen Adesanya. Là một đô vật trung học lành nghề và đam mê MMA, Paul trước đây đã bày tỏ mong muốn chuyển sang UFC vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, Paul đã tiết lộ thêm bằng cách thông báo về việc ký kết hợp đồng tài trợ với công ty đồ uống của anh ấy, PRIME, cho cả Volkanovski và Adesanya.

Sau trận thua trước Hồi giáo MakhachevNhà vô địch hạng lông UFC đang chuẩn bị cho một cuộc chiến Yair Rodríguez tại UFC 290. Trong khi Adesanya vẫn đang đắm chìm trong ánh hào quang khi giành được danh hiệu trước đối thủ cũ của mình, Alex Pereira. ‘Stylebender’ và ‘The Great’ cũng là những người bạn và đồng đội tuyệt vời. Bây giờ PRIME đã chọn họ là vận động viên chính thức của công ty.

Israel Adesanya phản ứng sau khi Logan Paul tiết lộ anh là vận động viên chính thức của PRIME, cùng với Alexander Volkanovski

Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, quả nhãn Paul đã thông báo với thế giới rằng Alexander Volkanovski và Israel Adesanya đã được chọn là những vận động viên PRIME chính thức đầu tiên. Có vẻ như ‘The Last Stylebender’ đang quá hào hứng với tin tức này. Gần đây, anh ấy đã sử dụng Twitter của mình và tweet, “Tôi đang ở trong PRIME của tôi.

Võ sĩ người Nigeria cũng chia sẻ một đoạn video trong đó Paul đánh giá cao hai võ sĩ. Từ những lời của Paul, rõ ràng là YouTuber đánh giá cao cả hai nhà vô địch. Theo cảm nhận trên mạng, ‘Stylebender’ và ‘The Great’ là những chiến binh rất điêu luyện. Họ cũng đã thành công trong việc giải trí cho người hâm mộ. Đối với người hâm mộ, tin tức này thật bất ngờ vì họ không bao giờ mong đợi sự hợp tác khi họ thấy Paul đang tập luyện với Volkanovski và Adesanya. Một số người hâm mộ thậm chí còn yêu cầu Volkanovski không tập luyện với ngôi sao WWE.

Logan Paul và KSI hợp tác cho PRIME

Được thành lập vào năm 2022 bởi Logan Paul và KSI, PRIME Hydration nổi lên như một công ty nước giải khát đặc biệt. Công ty được báo cáo đã đạt được doanh thu bán lẻ 250 triệu đô la ngay sau khi ra mắt. Đầu năm nay, PRIME đã có thể mở rộng sự hiện diện của mình trong thế giới MMA bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với UFC. Nó đã trở thành “Thức uống thể thao chính thức của UFC” và là cộng tác viên chính thức của Viện Hiệu suất UFC.

Lặn SÂU HƠN

Sự hợp tác kéo theo nhiều sự tích hợp thương hiệu khác nhau, đáng chú ý nhất là việc đổi thương hiệu của góc UFC thành “Khu phục hồi hydrat hóa PRIME”. Ngoài ra, công ty đã đảm bảo các hợp đồng tài trợ với NASCAR và Premier League. Tại thời điểm này, sự phổ biến của thức uống ngày càng tăng, bởi vì nó đã quyết định tài trợ cho hai trong số những võ sĩ nổi tiếng nhất của UFC.

XEM TRUYỆN NÀY | Làm thế nào mà Joe Rogan trở nên nổi tiếng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *