T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Israel Adesanya và Alex Pereira trở thành bạn thân nhờ khoảnh khắc “Game” gây sốt, fan hâm mộ ví như câu chuyện hoạt hình đỉnh cao”

Izra-en Adesanya and Alex Pereira have captured the attention of the world with their fierce competition and skills. Starting their journey in the kickboxing Glory days, it seems to have culminated in the UFC with Adesanya’s final win over Pereira. Undoubtedly, stories like these are only written for the best opponents. Recently, both fighters surprised fans by tweeting a video showing them at the same airport. Surprisingly, the videos also featured Alexander Volkanovsky quietly proving a charming guest appearance. Fans of the sport have taken to commenting on their emotions, with many hoping the middleweight fighters become friends. Additionally, some even call for the two to fight again. With their competition seeming to turn to friendship, the world awaits what will happen next.

I-xra-en AdesanyaAlex Pereira đã thu hút sự chú ý của thế giới với sự cạnh tranh và kỹ năng của họ. Mặc dù câu chuyện của họ bắt đầu trong thời gian thi đấu kickboxing Glory, nhưng có vẻ như nó đã kết thúc ở UFC, với trận thắng cuối cùng của Adesanya trước Pereira. Không còn nghi ngờ gì nữa, những câu chuyện như vậy chỉ được viết cho những đối thủ giỏi nhất.

Gần đây, cả hai đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tweet một đoạn video cho thấy họ ở cùng một sân bay. Đáng ngạc nhiên, các video cũng được hiển thị Alexander Volkanovsky lặng lẽ chứng minh một vai khách mời duyên dáng. Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ môn thể thao này đã dành phần bình luận để bày tỏ cảm xúc của họ. Nhiều người hâm mộ mong muốn hai võ sĩ hạng trung trở thành bạn của nhau. Hơn nữa, một số thậm chí còn yêu cầu cả hai chiến đấu một lần nữa.

Người hâm mộ phản ứng với Israel Adesanya và Alex Pereira đụng độ tại cùng một sân bay

‘The Last Stylebender’ và ‘Poatan’ đã tham gia vào một cuộc cạnh tranh đến mức cả hai không thể tránh mặt nhau.

Gần đây, hai võ sĩ hạng trung đã lên Twitter và chia sẻ một video. Adesanya cho thấy hàng đợi ở sân bay, phía sau là Pereira đang uốn dẻo bắp tay, trong khi Volkanovski thản nhiên đi phía trước sau khi nhìn vào máy quay. Anh đã viếtCuộc đời tôi là một trò chơi điện tử.”

Đồng thời, người Brazil đã viết“Đoán xem tôi đã gặp ai ở sân bay?” Trong video của mình, ‘Poatan’ cho thấy anh ấy đã đụng phải đối thủ của mình. Khi quay máy quay về phía võ sĩ người Nigeria, anh ta làm như xấu hổ và giấu mặt trước khi tung cú đấm của Pereira. Trong nền của video, Volkanovski xuất hiện ngắn gọn khác.

Lặn SÂU HƠN

Một trong những người hâm mộ đã trả lời tweet của Adesanya và tuyên bố rằng sự cạnh tranh của cô ấy với Pereira có thể là một cốt truyện rất hay cho anime.

Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ đã vào phần bình luận và tiết lộ suy nghĩ của họ. Mặc dù các đô vật đã là đối thủ trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ muốn coi họ như những người bạn.

Một trong những người hâm mộ cho rằng Pereira đang cố gắng kết bạn với Adesanya vì thất bại cuối cùng của anh ấy.

Hơn nữa, một số người hâm mộ muốn thấy hai võ sĩ hạ cánh trên đấu trường một lần nữa.

Trong khi phần lớn người hâm mộ tập trung vào hành động hạng trung, một số ít người được chọn dường như biết về Volkanovski và Craig Jones trong video.

Tuy nhiên, thế giới dường như thích thú với cuộc gặp gỡ định mệnh của các máy bay chiến đấu tại sân bay. Với sự cạnh tranh của họ dường như chuyển sang tình bạn, thế giới chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Xem câu chuyện này – Năm lần Alex Pereira chế nhạo đối thủ người Israel Adesa trước thềm UFC 281

Bạn nghĩ sao về cơ hội gặp nhau giữa Adesanya và Pereira? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *