T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Israel Adesanya Thẳng Thắn Bình Luận Về Danh Hiệu của Kẻ Thù Alex Pereira”

Đối đầu giữa Ixraen Adesanya và Alex Pereira tại UFC 281 đã trở thành một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử UFC. Sau khi Pereira giành chiến thắng và đai vô địch hạng trung, Adesanya đã trở lại bằng một cú knock-out để giành lại danh hiệu tại UFC 287. Trên podcast \’Imapaulsive\’, Adesanya tuyên bố rằng Pereira không thể tiến xa đến thế này nếu không có anh ta. Adesanya cũng so sánh chức vô địch của mình với Pereira và tin rằng anh ta đang đấu với tên tuổi lớn hơn. Pereira sẽ tập trung vào trận ra mắt hạng nhẹ tại UFC 290.

Ixraen AdesanyaAlex Pereira đã có một trong những cuộc cạnh tranh đáng nhớ nhất trong ký ức gần đây. Trong khi Pereira đánh bại ‘The Last Stylebender’ tại UFC 281 để giành đai hạng trung UFC, thì Adesanya đã trở lại bằng một cú knock-out đầy nghiền nát để giành lại danh hiệu tại UFC 287. Hơn nữa, nhà đương kim vô địch gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về ‘cuộc chiến giành danh hiệu Poatan tại UFC 281’. sự thăng tiến. .

Israel Adesanya dường như đang tận hưởng khoảng thời gian rời khỏi Octagon khi cô đến Puerto Rico để tham gia Xin chào Paul trên podcast của anh ấy, ‘Imapaulsive’. Họ đã bàn tán rất nhiều khi Izzy tuyên bố rằng cô ấy là lý do giúp Pereira thành công ở UFC.

Israel Adesanya tuyên bố rằng Alex Pereira không thể làm được nếu không có Adesanya

Trong cuộc phỏng vấn của anh ấy trên ‘Impaulsive’, ‘The Last Stybender’ đã tuyên bố đó là lý do thực sự đằng sau sự gia tăng đột ngột của Alex Pereira tại UFC. Anh ấy nói, “Tôi đã đưa nó cho anh ta. Anh ấy sẽ không thể tiến xa đến thế này nếu không có tôi.” Trước khi đến với UFC, hai võ sĩ đã đấu với nhau trong Glory of Heroes. Họ đã đánh nhau hai lần và Alex Pereira là người chiến thắng trong cả hai lần.

Adesanya tuyên bố rằng UFC đã có đối thủ trong tay kể từ những ngày họ còn thi đấu kickboxing. Do đó, chương trình khuyến mãi vẫn tiếp tục. Họ đặt con đường dẫn đến danh hiệu của Pereira, mà ‘The Last Stylebender’ tuyên bố là một con đường dễ dàng. Anh ấy nói, “Anh ấy đã đánh bại tôi và có một cốt truyện ở đó. họ [the UFC] cho anh ta một con đường dễ dàng.

‘The Last Stylebender’ đã so sánh đường chạy gạch của anh ấy với Pereira

Israel Adesanya tiếp tục so sánh chức vô địch hạng trung của anh ấy với ‘Poatan’. Anh ấy cảm thấy rằng cuộc chiến danh hiệu của mình tốt hơn đối thủ chính của mình. Izzy nói, “Nếu bạn nhìn vào các trận tranh đai của tôi, cuộc chạy đua giành danh hiệu của tôi và cuộc chạy đua giành danh hiệu của anh ấy, thì nó không gần đến thế đâu.”

Sau khi chiến đấu như Robert WhittakerAnderson Silva, Izzy tuyên bố đã đấu với những võ sĩ có nhiều biến thể trong phong cách chiến đấu của họ. Israel Adesanya tin rằng anh đang đấu với một tên tuổi lớn hơn Alex Pereira. “Tôi chiến đấu theo một phong cách khác, tôi chiến đấu với những tên tuổi lớn, [but] anh ta chiến đấu với một, giống như, tên đơn giản, nhà đương kim vô địch hạng trung cho biết.

Lặn SÂU HƠN

Có vẻ như sự cạnh tranh của họ vẫn chưa kết thúc khi Israel Adesanya dường như không ngừng chế nhạo kẻ thù không đội trời chung của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Pereira sẽ tập trung vào trận ra mắt hạng nhẹ trước võ sĩ kỳ cựu Jan Blachowicz. Họ sẽ chiến đấu tại UFC 290, nơi có một trong những lá bài hay nhất trong năm. Chúng ta sẽ phải chờ xem ‘Poatan’ sẽ thi đấu như thế nào ở hạng cân nặng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *